Các ưu điểm máy cắt Laser Fiber có thể bạn chưa biết?

Chất lượng máy cắt laser fiber phụ thuộc vào công nghệ nguồn laser, kỹ thuật điều khiển khi cắt, chất lượng mỏ cắt, chất lượng thiết bị cơ khí, kỹ thuật chế tạo máy… Trong đó kỹ thuật chế tạo bàn máy là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của máy cắt laser fiber.

Máy cắt laser fiber là gì?

Tia laser fiber được tạo ra bởi nhóm diode được truyền và khuếch đại qua một sợi cáp quang để truyền dữ liệu. Tia sáng này sau khi ra khỏi sợi cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ lại trên thấu kính. Máy cắt fiber được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công cắt gọt kim loại, đặc biệt là kim loại tấm.

Máy cắt laser fiber tạo ra tia laser hiệu quả hơn máy cắt laser CO2. Phương pháp truyền ánh sáng của máy này rất đơn giản vì thấu kính của nó sẽ được gắn chặt vào mỏ cắt. Ngược lại, khi sử dụng máy cắt laser CO2 cần phải thay thế thấu kính thường xuyên để đảm bảo chất lượng đường cắt.

Các ưu điểm máy cắt Laser Fiber có thể bạn chưa biết? 1
Máy cắt laser fiber có hiệu suất chuyển đổi cao, chi phí bảo dưỡng thấp và có thể hoạt động liên tục lên đến 100.000 giờ.

Ưu điểm của máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber sử dụng công nghệ hiện đại cho chất lượng sản phẩm gia công tốt hơn hẳn so với máy laser CO2. Máy cắt laser fiber có hiệu suất chuyển đổi cao, chi phí bảo dưỡng thấp và có thể hoạt động liên tục lên đến 100.000 giờ.

  • Tia laser có đường kính nhỏ và tỏa nhiệt tập trung nên đường cắt rất sắc nét. Bên cạnh đó nó được truyền từ nguồn phát đến mỏ cắt bằng sợi quang học nên tiêu tốn ít điện năng.
  • Hiệu quả chuyển đổi năng lượng nhanh hơn máy cắt laser CO2.
  • Máy cắt laser fiber rất bền và chi phí bảo dưỡng cũng thấp hơn so với các loại máy cắt laser trên thị trường. Đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường do lượng bụi tỏa ra trong quá trình cắt rất thấp.

Ứng dụng của máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber dùng để cắt inox hoặc các hợp kim kim loại khác. Nó được ứng dụng trong ngành sản xuất điện tử, hàng không, cơ khí, chế tạo máy. Ngoài ra trong ngành thiết kế nội thất, công nghệ cắt laser fiber cũng được sử dụng để cắt các vật dụng có hoa văn phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao.

Máy cắt laser fiber tại Đa Hình có gì đặc biệt

Máy cắt laser fiber của Đa Hình gồm hai loại

  • Dạng bàn đơn
  • Dạng bàn đôi có cửa che

Hai máy cắt laser fiber này hoạt động luân phiên, khi cắt xong bàn thứ nhất, bàn thứ hai đã để sẵn phôi chạy ra để cắt. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất lao động. Đặc biệt với dạng bàn đôi có cửa che để đảm bảo an toàn cho người thợ đứng máy.

Chất lượng máy cắt laser fiber của Đa Hình thể hiện ở 3 tiêu chí:

  • Chúng tôi sử dụng các loại máy cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản và Thụy Sỹ
  • Tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu mà nhà sản xuất đưa ra
  • Đội ngũ vận hành có niềm đam mê và trách nhiệm cao trong công việc

Dịch vụ cắt laser kim loại tại Đa Hình mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Đa Hình!
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *