Cắt laser fiber: Giải pháp cho mọi độ dày của kim loại

Công nghệ cắt laser fiber tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình – Giải pháp cho mọi độ dày kim loại, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nguyên lý gia công cắt kim loại bằng công nghệ cắt laser fiber

– Đầu tiên, máy phát laser sẽ tạo ra một chùm tia có năng lượng cao và tập trung trên bề mặt của vật liệu được gia công.

– Nhờ năng lượng rất cao nên chùm tia này đã được đốt nóng và tạo ra khu vực nóng chảy cục bộ thường có đường kính nhỏ hơn 0.5mm trên vật liệu.

– Song song với đó là một dòng khí có áp lực cao, có vai trò đẩy vật liệu bị nóng chảy ra khỏi vùng cần gia công. Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ này được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sẽ sinh ra vết cắt.

cat-laser-fiber-tai-da-hinh-ha-noi-2
Công nghệ cắt laser, cắt cnc, gia công kim loại tại Đa Hình

Giải pháp cắt laser cho mọi độ dày kim loại

Cắt laser fiber là giải pháp công nghệ cao cho mọi độ dày kim loại cho tốc độ cắt cao, chất lượng mối cắt chính xác, chi phí hợp lý, hoạt động dễ dàng so với các phương pháp gia công cắt kim loại hiện nay.

– Tốc độ cắt laser fiber cao, có thể cắt hơn 20m/phút

– Hiệu suất và chất lượng vết cắt chính xác, bền đẹp và sắc nét

– Chất lượng sản phẩm tốt: Độ chính xác cao, chất lượng mối cắt bền đẹp, thẩm mỹ

– Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Khi sử dụng công nghệ cắt laser fiber sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ khoảng 20% so với máy cắt laser CO2 truyền thống.

Máy cắt laser fiber công nghệ cao tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình là giải pháp cắt laser kim loại tối ưu cho việc xử lý kim loại tấm đòi hỏi tốc độ và chính xác cao trong các ngành cắt laser công nghiệp.

cat-laser-fiber-tai-da-hinh-ha-noi-1
Đa Hình nhận gia công cắt laser thép, cắt laser inox, cắt laser đồng nhôm…. theo yêu cầu của khách hàng

Lý do bạn nên chọn gia công cắt laser fiber kim loại tại Đa Hình

Tại trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình, chúng tôi nhận gia công cắt laser thép, cắt laser inox, cắt laser đồng nhôm…. Theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, số lượng lớn.

Sở hữu công nghệ cắt laser kim loại bằng máy cắt laser fiber hiện đại đảm bảo cắt được các chi tiết kim loại chính xác, có độ khó phức tạp cao… Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không xảy ra tình trạng lỗi, hỏng…

cat-laser-fiber-tai-da-hinh-ha-noi-3
Nhà máy sản xuất Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại Đa Hình

Tại Đa Hình, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đăc biệt, khi khách hàng gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình nhận gia công cắt laser tại Hà Nội, gia công kim loại tấm như Inox, thép đen, thép mạ, nhôm tấm,… theo yêu cầu, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và tận nơi.

> Tham khảo các sản phẩm cắt laser cnc bằng máy cắt laser fiber công nghệ Thụy Sỹ.

Với các sản phẩm được gia công sản xuất chất lượng, trang thiết bị máy móc hiện đại, độ chính xác gần như tuyệt đối.

Quý khách muốn đặt hàng, thăm nhà máy, tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *