Gia công kim loại tấm uy tín số 1 tại Hà Nội

Gia công kim loại tấm là loại hình gia công kim loại phổ biến nhất hiện nay. Các sản phẩm tạo ra từ quá trình gia công kim loại tấm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Vậy gia công kim loại tấm là gì? Thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam hiện nay ra sao? Xưởng gia công kim loại tấm nào uy tín, chất lượng? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm hay chế tạo kim loại tấm là phương pháp sử dụng các loại máy móc, công cụ để làm biến dạng hình dáng ban đầu của tấm kim loại thành các sản phẩm có chi tiết, cấu trúc, kích thước như mong muốn.

Inox, sắt, thép, đồng, nhôm, gang… là những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công kim loại tấm vì chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo, tính chịu lực, chịu nhiệt khi gia công.

Gia công kim loại tấm là gì?
Gia công kim loại tấm là gì?

Có nhiều phương pháp và quy trình để chế tạo kim loại tấm nhưng thông dụng nhất là 5 nguyên công sau đây:

 • Gia công cắt gọt: là quá trình sử dụng sử dụng dòng máy cắt plasma hoặc máy cắt laser tiên tiến được trang bị hệ thống lập trình tự động CNC để cắt kim loại tấm dựa trên bản vẽ có sẵn, tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao.
 • Gia công đột dập: sử dụng máy đột CNC để tạo ra các lỗ tròn, oval,…hoặc các chi tiết khác trên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gia công chấn gấp: quá trình chấn gấp được thực hiện trên máy uốn theo bản vẽ đã được lập trình sẵn giúp bẻ cong kim loại tấm một cách chẩn xác, góc gấp vuông vắn.
 • Gia công hàn hoàn thiện: bao gồm các hoạt động hàn, lắp ráp các bộ phận kim loại với nhau để tạo ra sản phẩm có hình dáng và kích thước như mong muốn.
 • Gia công xử lý bề mặt: đánh bóng, sơn lót, sơn tĩnh điện hoặc mạ PVD,…để tạo ra sản phẩm chất lượng.
Gia công kim loại tấm là gì?
Nguyên công đột dập
Nguyên công chấn gấp
Nguyên công chấn gấp

Thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam

Trước đây, để chế tạo kim loại tấm con người phải sử dụng lực thủ công cùng các dụng cụ như tiện, bào, phay, khoan,… có độ cứng lớn hơn độ cứng của loại vật liệu gia công. Nhược điểm của phương pháp gia công truyền thống là rất tốn sức, tốn thời gian, hiệu suất thấp, khó đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của kỹ thuật.

Các sản phẩm gia công kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ chính xác cao
Các sản phẩm gia công kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ chính xác cao

Hiện nay, với sự ứng dụng của công nghệ kỹ thuật tiên tiến, quá trình gia công kim loại tấm được thực hiện chủ yếu bằng máy móc hiện đại như máy chấn CNC, máy cắt laser, máy cắt plasma, máy đột CNC, máy hàn laser,…thông qua sự điều khiển của con người giúp tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, tốc độ nhanh, thực hiện được những chi tiết phức tạp.

Nhờ vậy mà thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những xưởng cơ khí gia công bằng phương pháp truyền thống đã trở nên lỗi thời và không còn đủ sức cạnh tranh với các đơn vị chế tác kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình gia công kim loại tấm ngày càng có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. Quá trình gia công được tự động hóa, năng suất tăng cao, tối ưu nguồn nhân lực, làm giảm giá thành sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngày nay, những sản phẩm gia công kim loại tấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống từ nông nghiệp đến công nghiệp, xây dựng; từ những sản phẩm đơn giản nhất như ống hộp đến các chi tiết phức tạp trong lĩnh vực sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng mặt trời.

Đa Hình chuyên cắt laser CNC inox đồng nhôm sắt thép tại Hà Nội
Đa Hình chuyên Gia công định hình kim loại tấm tại Hà Nội
gia công cnc inox đa hình hà nội
Sản phẩm vỏ tủ điện – Gia công định hình tại xưởng Đa Hình
gia công ốp cabin thang máy inox
Nhận gia công ốp cabin thang máy inox

Công nghệ gia công kim loại

Gia công kim loại tấm bằng công nghệ laser được lập trình tự động bởi máy tính chạy phần mềm CNC tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí, công nghệ gia công cắt laser dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra những đường nét, họa tiết hoặc hình khối theo yêu cầu một cách dễ dàng nhất.

Nhờ ứng dụng công nghệ laser và kỹ thuật tự động hóa CNC mà có thể cắt được vật liệu dày đến vài chục milimet với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, cho ra sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao.

Gia công cắt laser tại Công ty Đa Hình được thực hiện trên nhiều vật liệu kim loại tấm như: inox, thép, đồng, nhôm, sắt, tôn…. với độ chính xác cao, gia công cnc tự động hóa đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối.

cat-cnc-kim-loai-tai-ha-noi-dot-dap-chan-gap-cnc
Gia công cắt laser/ CNC kim loại tấm uy tín tại Hà Nội

Xưởng gia công kim loại tấm Đa Hình đảm bảo cắt laser kim loại tấm có độ dày lên tới 25mm bằng máy cắt laser fiber và máy cắt laser CO2 đảm bảo mạch cắt nhẵn trắng đẹp, không để lại bavia, độ sắc nét ngoài mong đợi của mọi quý khách hàng.

Từ năm 2002 đến nay, Đa Hình luôn tự tin làm hài lòng 100% những yêu cầu của Quý khách hàng với tốc độ gia công Laser/ CNC nhanh, chất lượng sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội, giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Đa Hình luôn sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Đơn vị gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Thành lập vào năm 2002 với sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực, kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đến nay Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Đa Hình đã trở thành trung tâm gia công kim loại tấm hàng đầu tại miền Bắc.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại: máy cắt laser fiber, laser CO2, máy đột dập, máy chấn gấp, soi rãnh, lốc v.v…. cùng với 200 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề. Xưởng gia công kim loại tấm Đa Hình đã và đang cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ gia công kim loại tấm có độ dày lên tới 25mm: inox, sắt, thép, nhôm, đồng theo yêu cầu khách hàng, cam kết chất lượng số 1.

Chất lượng gia công kim loại tấm tại dahinh.com.vn được tạo nên từ 3 yếu tố:

 • Công nghệ: Đa Hình chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt laser, máy chấn – gấp – soi CNC,…nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, châu Âu,…phục vụ hoạt động gia công kim loại tấm.
 • Con người: Đa Hình sở hữu đội ngũ hơn 200 kỹ sư, thợ cơ khí, thợ hàn lành nghề, sáng tạo, làm chủ được các công nghệ hiện đại.
 • Kinh nghiệm: Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, đặc biệt là chế tạo kim loại tấm. 
đa hình gia công cắt laser lan can chân trụ lan can
Máy cắt laser công nghệ châu Âu – Hiện đại hàng đầu Thế Giới đảm bảo mạch cắt bền đẹp
Đa Hình đầu tư hệ thống máy móc hiện đại phục vụ hoạt động gia công kim loại tấm
Đa Hình đầu tư hệ thống máy móc hiện đại phục vụ hoạt động gia công kim loại tấm

Với phương châm Năng suất – Chất lượng – Tiến độ, Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo tiến độ nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Gia công kim loại tấm uy tín số 1 tại Hà Nội 1
Máy Soi V CNC – Gia công định hình kim loại tấm

Nhận gia công inox tấm, inox 204, inox 304, inox mạ màu PVD, năng lực cắt laser inox độ dày lên tới 25mm. Gia công định hình inox theo các hình V, U, H, I… Chấn gấp, đột dập, bào rãnh V CNC uy tín chất lượng

Các sản phẩm được gia công inox theo yêu cầu tại Đa Hình khá đa dạng như:

 • Gia công cắt laser kim loại tấm dày
 • Gia công cắt laser ống hộp kim loại
 • Gia công đột dập, chấn gấp theo yêu cầu
 • Gia công sản xuất các thiết bị công nghiệp như: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị y tế
 • Gia công sản phẩm nội ngoại thất: vách kính inox, lan can cầu thang, cửa cổng inox, vách ngăn CNC v.v…
gia-cong-inox-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Xưởng gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín chất lượng số 1 Hà Nội

Cắt laser/ cnc kim loại tấm là một phương pháp gia công thành sản phẩm từ một loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm được thiết kế sẵn từ file auto CAD sau đó chuyển cho đội ngũ kỹ sư phân tích, tính toán phương án triển khai, chi phí, nguyên vật liệu sau đó lên báo giá cho khách hàng.

Sản phẩm cắt laser/ cắt cnc tại Đa Hình có thể đạt được mức độ chính xác gần như tuyệt đối nhờ vào công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Do vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đa Hình làm đối tác gia công kim loại tấm.

Quy trình gia công kim loại tấm tại Đa Hình

Để giúp Quý khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về quy trình gia công kim loại tấm, chúng tôi xin đưa ra những bước như sau:

quy-trinh-cat-laser-cat-cnc-tai-da-hinh-ha-noi-1
Các sản phẩm được gia công kim loại, cắt laser, cắt cnc, chấn đột CNC tại Đa Hình

Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế

Quý khách hàng gửi cho Đa Hình bản vẽ thiết kế, chúng tôi tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

Bước 2: Tư vấn & báo giá

Dựa trên bản thiết kế khách hàng gửi, các kỹ sư Đa Hình sẽ tiến hành phân tích, bóc tách rồi tư vấn, báo giá cho khách hàng sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất có thể.

Bước 3: Sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, Đa Hình sẽ tiến hành gia công, sản xuất tại nhà máy. Tốc độ cắt sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sản phẩm.

Quý khách có thể sử dụng vật liệu kim loại: inox, sắt, thép, đồng, nhôm của Đa Hình hoặc có thể mang nguyên vật liệu tới để gia công.

quy-trinh-cat-laser-cat-cnc-tai-da-hinh-ha-noi
Các sản phẩm được gia công tại nhà máy sản xuất Đa Hình

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi sản xuất/gia công sản phẩm, đội ngũ kiểm hàng sẽ kiểm tra chặt chẽ chất lượng và số lượng sản phẩm trên từng đơn hàng của khách.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao/ nghiệm thu chất lượng trực tiếp tại xưởng, nếu có vấn đề gì Đa Hình sẽ có trách nhiệm gia công hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Tùy yêu cầu, khách hàng có thể cho xe đến xưởng Đa Hình để nhận hàng, hoặc Đa Hình sẽ thuê xe tiến hành vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Nếu khách hàng cần lắp đặt, chúng tôi sẽ thuê thợ chuyên lắp đặt. Đa Hình là công ty gia công sản xuất, chúng tôi khuyên khách hàng cần chủ động khâu lắp đặt.

Một số dự án tiêu biểu

Đội ngũ Đa Hình đã và đang “Song hành đến thành công” với hơn 10.000 dự án trong hơn 20 năm qua, một số công trình lớn tại khu vực phía Bắc như: Dự án Charmvit Grand Plaza; Công trình FLC Hạ Long; Dự án Hoa Binh Green; Dự án Nhà ga hành khách Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng; Khách sạn Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ; Công trình cải tạo, sửa chữa Cung thể thao Tiên sơn phục vụ việc dự phòng địa điểm tổ chức Gala Dinner tại tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng; Dự án Khu Dịch Vụ Căn Hộ Khách Sạn Hồ Tây – Hà Nội và một số công trình khác.

trung-tam-gia-cong-kim-loai-tam
Một số dự án tiêu biểu có sự góp sức của công ty Đa Hình
gia công khung inox mạ vàng b7 giảng võ
Đa Hình gia công sản xuất Mạ khung vòm inox mạ vàng cho khách sạn Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ, Hà Nội
Nhận gia công thiết bị bếp inox304 theo yêu cầu
Đơn hàng gia công thiết bị bếp inox304 theo yêu cầu
gia-cong-bich-noi-theo-yeu-cau-1
Gia công bích nối theo yêu cầu
gia công cnc inox đa hình hà nội
Gia công cnc ghế inox phòng chờ theo yêu cầu số lượng lớn tại Đa Hình
gia công cnc inox đa hình hà nội
Gia công định hình kim loại tấm sản phẩm inox siêu to tại xưởng Đa Hình

Với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt hơn, tương lai tươi đẹp hơn, Công ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Đa Hình cung cấp dịch vụ thế mạnh gia công kim loại tấm theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng được mọi đơn hàng, đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ từ Bắc và Nam.

Không phải ngẫu nhiên, chúng tôi xem 4T: Tâm – Tín – Tốc – Trí là giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của mình: Chữ Tâm là nền tảng trong kinh doanh; chữ Tín là vũ khí cạnh tranh, cam kết về chất lượng và tiến độ với quý khách hàng, đối tác.

Chính vì sự nỗ lực, đầu tư cả về con người và công nghệ “song hành” với hàng vạn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, đến nay, Công ty CP sản xuất và thương mại Đa Hình đã xây dựng được thương hiệu uy tín được bạn bè, đối tác, khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

trung-tam-gia-cong-kim-loai-tai-ha-noi
Hình ảnh sản phẩm được gia công sản xuất tại Đa Hình

Tại Đa Hình, chúng tôi đảm bảo:

– Gia công sản xuất được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.

– Độ ngũ nhân viên từ kỹ sư đến thợ cơ khí đều nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm.

– Chúng tôi đã có kinh nghiệm gia công nhiều nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Đáp ứng được tiến độ kịp thời với mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng.

– Hệ thống máy móc gia công cơ khí được nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

– Gia công cắt laser inox dày tới 25mm.

(*) Đặc biệt: Đa Hình cam kết 100% cắt laser cho inox bằng khí nito, bảo vệ cho mạch cắt không bị rỉ sét.

Hồ sơ năng lực gia công kim loại tấm của Công ty Đa Hình

Mới quý khách hàng xem thêm nội dung hồ sơ năng lực của Công ty CP sản xuất và thương mại Đa Hình ở dưới đây:

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công kim loại tấm Đa Hình đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà thầu lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT, đảm bảo đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chất lượng, chi tiết máy phức tạp.

5/5 - (2 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Có 2 bình luận “Gia công kim loại tấm uy tín số 1 tại Hà Nội

  • Tuan Anh says:

   dạ, có anh nhé, anh liên hệ công ty để được tư vấn cụ thể ạ.
   CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
   Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
   Nhà máy 1: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Nhà máy 2: Lô B2-1-4, KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Website: dahinh.com.vn
   Hotline: 0915 254 138

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *