Tất cả sản phẩm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Gia công tấm sàn grating, tấm thoát sàn inox, sắt, thép, thép mạ kẽm uy tín, chất lượng #1 tại Hà Nội. Đa Hình chuyên sản xuất, gia công tấm thoát nước sàn; tấm thoát sàn Grating; tấm thoát nước, lọc rác; v.v… theo kích thước đặt hàng.

Tấm Sàn Grating

Gia công Tấm sàn Grating

Liên hệ: 0915.254.138
Liên hệ: 0915.254.138
Liên hệ: 0915.254.138
Liên hệ: 0915.254.138

Tấm Sàn Grating

Tấm Thoát Sàn Mạ Kẽm

Liên hệ: 0915.254.138

Tấm Sàn Grating

Tấm Thoát Sàn Inox

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công tấm sàn grating, tấm thoát sàn inox, thép uy tín, chất lượng #1 Hà Nội

Với hệ thống tấm sàn Grating dành cho khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp... của ĐA HÌNH được sản suất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2012, được kiểm định về chất lượng, dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.

Gia công tấm thoát sàn inox tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các công trình về hệ thống sàn grating đạt chuẩn Châu Âu giá Việt Nam cho mọi công trình.

Dịch vụ gia công tấm sàn grating theo yêu cầu tại Công ty Đa Hinh uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng lâu dài, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ uy tín nhất.

Tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn grating bao gồm một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa, chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.

Bản vẽ tấm sàn Grating
Bản vẽ tấm sàn Grating

Hệ thống thoát sàn Grating là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nấu ăn trong các khu công nghiệp. Được gia công từ vật liệu inox thép không gỉ hoặc thép có độ bền cao.

Tấm sàn Grating

Kích thước tấm sàn grating: Các thanh thép chịu tải được hàn đính cách nhau khoảng 30 mm, 40 mm 50 mm, 60 mm v.v...  theo yêu cầu đặt hàng.

Đa Hình ứng dụng công nghệ cắt laser cnc, công nghệ hàn đảm bảo uy tín, chất lượng.

Trong lúc vệ sinh khu bếp nhân viên có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, các nước bẩn sẽ chảy vào hệ thống mương thoát sàn và ra ngoài không bị ứ đọng nữa.

gia-cong-tam-thoat-san-inox-uy-tin-chat-luong-1
Gia công tấm thoát sàn inox uy tín chất lượng tại Đa Hình

Với tính chất tiếp xúc với nước thường xuyên, nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc tính của các sản phẩm này chắc chắn, bền đẹp, chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian là điều cốt lỗi của vỉ thoát sàn. Bởi vậy mà hệ thống thoát sàn grating tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học... đều làm từ inox 304 chống gỉ cao cấp.

Tấm thoát sàn inox được đặt trên mương thoát nước, cuối mương thoát nước sẽ được gắn thêm bẫy mỡ để lọc lượng rác hay lượng mỡ dư thừa ở trên bếp ra bên ngoài.

Ứng dụng của tấm sàn grating

Tấm sàn Grating có ứng dụng như mương nước, hay rãnh thoát nước có vai trò thoát nước và ngăn chặn rác rơi xuống cống, mương để nước thải được thoát đi một cách nhanh chóng.

Với các sản phẩm tấm thoát sàn được gia công từ inox 304, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tấm thoát đóng vai trò như tấm lưới chắn mương nước hay lưới chắn ở rảnh thoát nước, tấm thoát được gia công từ inox 304 luôn bảo đảm độ bền, không bị sụt lún; không bị cản trở và giúp cho nước luôn được lưu thông và thoát một cách nhanh chóng.

Gia công tấm thoát sàn inox tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao

Sản phẩm tấm sàn Grating được ứng dụng tại nhiều công trình nhà ở, khu dân cư, khu chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học v.v...

Đối với các công trình nông nghiệp trong việc xây dựng mương thì việc lựa chọn các tấm Grating để nắp trên mương có tác dụng như: ngăn chặn rác thải và không cho chúng rơi vào nguồn nước thải giúp thoát nước nhanh chóng.

Hình dạng và kích thước thoát sàn grating

Tùy theo yêu cầu cũng như điện tích của khu vực cần thi công, Công ty Đa Hình sẽ gia công tấm sàn grating sao cho phù hợp về độ dày, chiều dài, khổ rộng và các thông số liên quan khác. Đảm bảo sản phẩm hoạt động mang lại hiệu quả cũng như chất lượng tốt nhất.

gia-cong-tam-thoat-san-cong-nghiep-da-hinh

Gia công tấm sàn grating công nghiệp

Dich vụ gia công tấm sàn grating, tấm thoát sàn thì điều quan trọng nhất là hệ thống công nghệ gia công như thế nào? Kinh nghiệm của công nhân triển khai có tốt không? Tiến độ hoàn thành và chất lượng của sản phẩm có đáp ứng yêu cầu?

Gia công tấm thoát sàn công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Để đảm bảo được sản phẩm tấm sàn grating đầu ra đạt chuẩn nhất, chúng tôi luôn sử dụng những dịch vụ gia công kim loại tấm chất lượng nhất cùng những dòng máy tiên tiến nhất. Máy cắt cnc, đột dập cnc, máy hàn kim loại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Gia công tấm thoát sàn inox tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao

Hệ thống sàn grating là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn được thiết kế phù hợp với các khu bếp và được làm bằng inox cao cấp không gỉ. Với những thiết kế đầy tinh tế các thiết bị inox nhà hàng sẽ để được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp công nghiệp của nhà hàng và đưa ra ngoài.

gia-cong-tam-thoat-san-inox-khu-vuc-ha-noi-2
Gia công tấm thoát sàn uy tín khu vực Hà Nội

Trong lúc vệ sinh khu bếp nhà hàng có thể dùng vòi xịt nước dọn vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ tự động chảy vào hệ thống mương thoát sàn và đưa ra bên ngoài.

Địa chỉ gia công tấm sàn Grating số 1 tại Hà Nội

Công ty Đa Hình đầu tư hệ thống máy móc công nghệ, máy cắt cnc, đột dập cnc, phục vụ cho hoạt động sản xuất gia công tấm sàn grating với chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

gia-cong-tam-thoat-san-grating-cong-nghiep-ha-noi
Gia công tấm thoát sàn Grating theo yêu cầu

>> Tham khảo sản phẩm tấm thoát sàn được gia công tại Công ty Đa Hình:


Mọi thông tin tư vấn, báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy 1: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0915. 254. 138
Website: https://dahinh.com.vn
Email: info@dahinh.com.vn