Tất cả sản phẩm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bể tách mỡ là giải pháp được nhiều khu công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lựa chọn để giảm tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Liên hệ: 0915.254.138

Bể tách mỡ

Bể tách mỡ inox

Liên hệ: 0915.254.138

Bể tách mỡ

Bể tách dầu mỡ

Liên hệ: 0915.254.138
Liên hệ: 0915.254.138
Liên hệ: 0915.254.138

Bể tách mỡ

Bẫy mỡ inox

Liên hệ: 0915.254.138

Sản Xuất, Gia Công Bể Tách Mỡ, Bẩy Mỡ Uy Tín, Chất Lượng tại Hà Nội

Bể tách mỡ là giải pháp được nhiều khu công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lựa chọn để giảm tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Vậy bể tách mỡ là gì? Chúng có công dụng cụ thể nào? Gia công bể tách dầu mỡ inox ở đâu uy tín? Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề trên thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ (thùng bẫy mỡ) là thiết bị được dùng để tách các chất thải rắn, dầu mỡ thừa có trong nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước công cộng.

Gia công bể tách mỡ inox
Bể tách dầu mỡ là thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp

Dựa theo tính chất của dầu mỡ là nhẹ và không tan trong nước nên chúng sẽ nổi trên mặt nước, thùng bẫy mỡ được thiết kế 3 ngăn riêng biệt (với các bể dùng trong khu công nghiệp có thể lên đến 4 ngăn) và bố trí dưới chậu rửa hoặc lắp đặt ngay trên đường xả thải. Nguyên lý hoạt động của bể như sau:

 • Nước thải trong quá trình sơ chế, vệ sinh sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ. Ngăn số 1 được lắp thêm giỏ rác sẽ lọc bỏ rác thải và tạp chất lớn để chúng không thể trôi vào cống thoát nước.
 • Nước thải tiếp tục đi qua ngăn số 1 của bể. Lúc này tốc độ dòng chảy của nước đã chậm lại nhờ lực cản ở ngăn số 1. Dầu mỡ nhẹ hơn sẽ nổi lên mặt nước và được xả van để lấy ra theo định kỳ. Nước tiếp tục chảy qua ngăn số 3 rồi ra ngoài theo đường ống thoát nước.

Cấu tạo của bể tách mỡ 3 ngăn inox

- Được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, không han gỉ khi sử dụng lâu dài.

- Được hàn bằng khí argon đảm bảo độ cứng cho sản phẩm.

- Tất cả các góc cạnh đều được mài mòn và đánh bóng để loại bỏ các vết cắt, các nếp gấp được ép bằng cách uốn thủy lực để giữ tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo bể tách mỡ
Cấu tạo bể tách mỡ
Gia công Bể tách mỡ, bể lọc rác inox
Gia công Bể tách mỡ, bể lọc rác inox

- Bể tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải. Tùy theo nhu cầu và quy mô của gian bếp mà thiết kế bể tách dầu mỡ phù hợp để tách chất thải, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước vẫn tiếp tục thoát ra ngoài bình thường, không gây tắc nghẽn.

Nguyên tác hoạt động của bể tách mỡ

Hoạt động của bể tách mỡ tuân theo nguyên tắc 3 bước:

- Ngăn thứ nhất thường có rổ để giữ lại những chất thải rắn còn lại chảy vào đường ống, nhất là những chất thải lớn để tránh làm tắc đường ống thoát nước.

Nguyên tắc hoạt động của bể tách mỡ
Nguyên tắc hoạt động của bể tách mỡ

- Hộp và các ngăn tách dầu mỡ được thiết kế phù hợp với lượng nước để máy lọc đạt hiệu quả tốt nhất. Chất thải và mỡ thừa chảy qua các ngăn. Chất béo nhẹ hơn nên sẽ nổi lên bề mặt, do đó nước sẽ được lọc ra ngoài. Khác với đường ống khó vệ sinh, bể tách dầu mỡ có nắp đậy và các vách ngăn di động rất tiện lợi

- Mỡ và chất bẩn khi tách được giữ lại bên trong thùng, 7 ngày sau, khách hàng có thể chiết tách mỡ từ thùng lọc và giải quyết.

Công dụng của bể tách dầu mỡ

Như đúng tên gọi của nó, bể tách dầu mỡ có công dụng chính là lọc sạch những cặn bã, dầu mỡ, thực phẩm thừa, chất thải rắn, tạp chất có trong nước thải sinh hoạt, nước thải nhà bếp,... trước khi thải ra ngoài môi trường.

Công dụng của bể tách mỡ
Thùng tách mỡ giúp lọc mỡ dầu mỡ thừa, rác thải, hạn chế tình trạng tắc cống

Từ việc lọc bỏ các chất thải, dầu mỡ, thùng bẫy mỡ mang đến nhiều lợi ích cho con người gồm:

 • Ngăn chặn mùi hôi phát sinh từ các chất thải bị đọng lại trong đường ống dẫn nước.
 • Làm giảm tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn nước, tiết kiệm được chi phí xử lý các sự cố môi trường như tắc cống,...
 • Bảo vệ môi trường.

Chính nhờ những lợi ích thiết thực này mà bể bẫy mỡ được đánh giá là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn.

Tại sao nên sử dụng bể tách dầu mỡ trong bếp ăn công nghiệp?

Rác thải tại các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, trường học, công ty ...), nhà hàng, khách sạn .... thường đi kèm với dầu ăn, dầu mỡ, thức ăn thừa, rác nhỏ ... vào hệ thống thoát nước, sẽ gây tắc nghẽn hệ thống, tốn kém chi phí và ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Gia công Bể tách mỡ, bể lọc rác inox
Gia công Bể tách mỡ, bể lọc rác inox

Hộp lọc mỡ (bể tách mỡ) dùng để lọc trực tiếp chất thải trước khi chạy đường ống, tách dầu mỡ, rác và nước tránh tình trạng tắc cống, ô nhiễm môi trường.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước của bếp ăn công nghiệp

Hệ thống thoát nước của bếp ăn công nghiệp thường do 2 nguyên nhân chính gây ra:

Rác thải lớn: khi bạn vứt thức ăn, thức ăn thừa hoặc rác thải mà không để ý có thể ngay lập tức gây tắc cống hoặc tắc nghẽn sau một thời gian dài.

Dầu mỡ thừa: dầu mỡ thừa từ các chất thải hoặc thiết bị bếp công nghiệp chảy vào hệ thống thoát nước lâu ngày kết lại với nhau thành các chất thải rắn và gây tắc cống.

Gia công Bể tách mỡ, bể lọc rác inox
Gia công Bể tách mỡ, bể lọc rác inox

Không quá khó để bạn có thể giải quyết được tình trạng tắc cống nhưng lại gây mất thời gian và bất tiện cho người đầu bếp, bếp núc khi mọi việc không theo ý mình hoặc làm gián đoạn việc chế biến món ăn.

Để tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc vì giải quyết tình trạng tắc nghẽn, bạn đã có một giải pháp thay thế hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn. Đây là bể tách mỡ hay còn gọi là hộp lọc mỡ!

Bể tách dầu mỡ inox là thiết bị nhà bếp có thiết kế đơn giản, giúp lọc sạch các chất thải, mỡ thừa trong đường ống dẫn nước thải.

Các loại thùng tách dầu mỡ

Tùy thuộc vào tiêu chí phân loại mà bể tách dầu mỡ sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau.

Theo nhu cầu sử dụng, bể tách mỡ được chia thành 3 loại:

 • Bể tách mỡ gia đình có thể tích trung bình từ 24 lít đến 50 lít, cấu tạo 3 ngăn.
 • Bể tách mỡ nhà hàng, quán ăn, khách sạn có thể tích từ 50 - 500 lít, cấu tạo 3 - 4 ngăn.
 • Bể tách mỡ công nghiệp phục vụ trên 500 suất ăn hàng ngày có thể tích từ 1000 lít trở lên, cấu tạo 4 ngăn.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà hộp tách mỡ sẽ có số ngăn và dung tích khác nhau
Bể tách mỡ công nghiệp
Bể tách mỡ công nghiệp

Theo vật liệu sản xuất, thùng tách mỡ có bể lọc mỡ inox, bể lọc mỡ composite, bẫy mỡ bằng nhựa hay thậm chí là bê tông. Tuy nhiên vật liệu inox vẫn được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến nhất nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Bể có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, không bị gỉ sét ngay cả khi hoạt động trong môi trường nhiều dầu mỡ, khả năng chịu lực tốt nên sẽ không bị biến dạng dưới tác động của dòng chảy nước.
 • Bề mặt bể trơn nhẵn dễ dàng lau chùi và làm sạch, đảm bảo vệ sinh, tạo cảm giác sạch sẽ, thông thoáng.
 • Thời gian gia công nhanh chóng, giá thành hợp lý.
 • Tính thẩm mỹ của thùng tách mỡ inox cũng được đánh giá cao hơn các loại bể nhựa và composite.

Gia công bể tách mỡ inox ở đâu uy tín?

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đa Hình là đơn vị chuyên gia công thùng tách dầu mỡ bằng inox theo yêu cầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đa Hình gia công bể tách mỡ inox theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội
Đa Hình gia công bể tách mỡ inox theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Thiết bị thùng tách mỡ được Đa Hình sản xuất bằng SUS 304 - loại inox nắm giữ nhiều cái tốt nhất: bền nhất, dẻo nhất, khả năng chống oxy hóa cao nhất. Gia công bằng các loại máy móc, thiết bị hiện đại như máy cắt laser, máy chấn gấp CNC, hàn ting,... tuân thủ các yêu cầu về kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài.

Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng mà Đa Hình sẽ gia công bể lọc mỡ theo dung tích và kích thước riêng, chứa 3 - 4 ngăn, độ dày thành bể từ 1 - 1,5mm. Quá trình sản xuất nhanh chóng, đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch lắp đặt và sử dụng bể của khách hàng.

Bẫy lọc mỡ cho nhà hàng
Bẫy lọc mỡ cho nhà hàng

Ngoài bể tách mỡ, Xưởng cơ khí Đa Hình còn nhận gia công theo yêu cầu các thiết bị bếp công nghiệp bằng inox như: nồi hơi, ống hút khói, bếp Á, bồn rửa, thùng bảo ôn, bàn chặt, tấm thoát sàn, quạt lò đốt,....

 • bể tách mỡ nhà hàng
 • bể tách mỡ inox
 • thùng tách mỡ
 • bồn tách mỡ
 • thùng lọc mỡ inox
 • bể tách mỡ gia đình
 • bẫy mỡ inox
 • thùng tách mỡ inox
 • bể tách dầu mỡ
 • bẫy mỡ chậu rửa
 • thùng lọc mỡ
 • tách mỡ

Công ty Đa Hình chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp bể tách dầu mỡ cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp ... Liên hệ Đa Hình để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách muốn đặt hàng, thăm nhà máy, tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy 1: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline + Zalo: 0915. 254. 138
Website: https://dahinh.com.vn
Email: info@dahinh.com.vn