Xưởng gia công CNC uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Gia công CNC là thuật ngữ quen thuộc trong ngành cơ khí. Vậy gia công CNC thực chất là gì? Có các phương pháp gia công CNC nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gia công cơ khí CNC uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Gia công CNC là gì?

CNC (Computer Numerical Control) là dạng máy hoạt động dưới sự điều khiển của máy tính. Gia công CNC là phương pháp gia công cơ khí bằng các loại máy móc ứng dụng công nghệ CNC hiện đại.

Gia công cnc là gì
Gia công CNC là phương pháp gia công cơ khí hiện đại nhất hiện nay

Sự xuất hiện của máy CNC đã tạo ra bước đột phá trong sản xuất công nghiệp nói chung và gia công cơ khí nói riêng. Không giống như các loại máy móc điều khiển bằng tay, sản phẩm tạo ra từ máy CNC phụ thuộc vào nội dung và chương trình được đưa vào máy tính. Người điều khiển chỉ việc theo dõi, kiểm tra hoạt động của máy nên giảm thiểu được rất nhiều thao tác, có thời gian cho các công việc khác.

Chế tạo cơ khí bằng máy CNC có độ chính xác cực cao, dung sai thấp, các đường cong và những chi tiết phức tạp được thực hiện dễ dàng như đường thẳng. Ngoài ra nhờ quá trình sản xuất tự động hóa, độ lặp lại cao, thời gian gia công ngắn nên sản xuất cắt CNC tiết kiệm chi phí khi thực hiện những đơn hàng lớn. 

Các phương pháp gia công CNC hiện nay

Có 2 phương pháp gia công CNC phổ biến nhất hiện nay là gia công không phôi và gia công cắt gọt.

Ngoài ra còn 1 số phương pháp gia công khác như gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng chùm tia điện tử, gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng chất nổ nhưng hầu như các cơ sở gia công cơ khí hiện nay không áp dụng các phương pháp trên. Vì vậy mà bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến gia công không phôi và gia công cắt gọt.

Gia công không phôi

Gia công không phôi là phương pháp gia công cơ khí không có kim loại bị thải ra trong quá trình gia công. Gia công không phôi bao gồm các thao tác đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, ép, kéo, hàn, mài. Các thao tác trên được chia làm 3 nhóm: gia công biến dạng, gia công áp lực và gia công nóng.

Gia công không phôi
Gia công không phôi bao gồm nhiều thao tác như đúc, rèn, dập, kéo,…

Hầu hết các sản phẩm tạo ra từ quá trình gia công không phôi là khởi phẩm với hình dạng rất sơ bộ, cần phải thực hiện tiếp các phương pháp gia công cắt gọt mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp mà con người có thể sử dụng luôn thành phẩm vì đó không phải là bề mặt lắp ghép hoặc sản phẩm đã đảm bảo được độ chính xác cao, bề mặt trơn nhẵn.

Các loại máy gia công không phôi phổ biến có thể kể đến là máy đột lỗ, máy dập, máy uốn ống, máy chấn, máy hàn,….

Gia công cắt gọt

Phương pháp gia công cơ khí cắt gọt sẽ loại bỏ các chi tiết kim loại dư thừa trên bề mặt vật liệu để tạo ra những sản phẩm có hình dáng, kích thước, độ chính xác theo yêu cầu. Hiện nay có đến 60% các thao tác gia công CNC là gia công khoét, chuốt,… với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại như: máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy bào rãnh, máy đánh xước,….

Máy cắt laser cnc
Gia công cắt gọt bằng máy cắt laser

Ứng dụng công nghệ CNC giúp quá trình gia công cắt gọt kim loại trở nên dễ dàng hơn. Chúng tạo ra những đường cắt gọt sắc nét, độ chính xác hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dịch vụ gia công CNC uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đa Hình tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công CNC uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 

  • Đa Hình có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí với thế mạnh là gia công kim loại tấm: cắt laser, bào rãnh CNC, chấn gấp CNC, đột lỗ CNC.
  • Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại với các loại máy CNC được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Nhật Bản.
  • Đội ngũ gần 200 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề, am hiểu về hệ thống máy CNC, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và miền Bắc.
  • Hệ thống 2 nhà xưởng với diện tích 10.000m2. 
Máy cắt laser
Công ty Đa Hình trang bị hệ thống, máy móc hiện đại

Xởng gia công CNC tại Đa Hình được nhiều khách hàng lựa chọn do có đội ngũ kỹ sư chất lượng, thợ cơ khí lành nghề; kinh nghiệm; hệ thống máy móc nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Cam kết chất lượng dịch vụ gia công cơ khí tại Đa Hình

  • Sản phẩm gia công có độ chính xác cao, đường cắt sắc nét, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ. 
  • Gia công cơ khí theo bản vẽ, gia công theo yêu cầu.
  • Thực hiện gia công những chi tiết phức tạp.
  • Gia công đa dạng vật liệu: nhôm, inox, thép đen, đồng,…
  • Đảm bảo tiến độ nhanh chóng.
  • Chi phí hợp lý nhất.
Cắt laser tại xưởng cơ khí Đa Hình
Cắt laser tại xưởng cơ khí Đa Hình
Dịch vụ gia công CNC Hà Nội
Sản phẩm gia công bởi Đa Hình
Xưởng gia công CNC uy tín, chất lượng tại Hà Nội 1
Sản phẩm gia công cnc tại xưởng cơ khí Đa Hình

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, xưởng Đa Hình chuyên sản xuất gia công CNC đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ Gia công CNC, gia công kim loại tấm với chất lượng tốt nhất mà quý khách nhận được.

5/5 - (1 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *