Gia công Tôn, cắt laser chấn gấp đột dập tôn uy tín tại Hà Nội

Công ty Đa Hình là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ cắt laser, chấn gấp CNC, đột dập cnc hiện đại để gia công tôn, tôn tấm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao.

Tôn là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Chúng ta có thể nhìn thấy tôn ở khắp mọi nơi như biển bảng quảng cáo, lợp mái nhà, mái sân thượng,… Nhìn bằng mắt thường, tôn tấm có vẻ “mong manh” hơn những vật liệu sắt, thép hay inox. Tuy nhiên, tôn cũng đủ cứng cáp và chắc chắn, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác.

Tôn được làm từ gì?

Tôn (Tiếng anh: Tole) là loại vật liệu được làm từ kim loại (chủ yếu là thép) cán mỏng thành dạng tấm và mạ một lớp kẽm bên ngoài thông qua quá trình nhúng nóng để tăng khả năng chống gỉ. Một số loại tôn màu sắc sẽ trải qua quá trình mạ màu bằng công nghệ PVD rồi phủ kẽm để tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền cho vật liệu.

Gia công cắt chấn Tôn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội
Tôn tấm đa phần được sản xuất từ vật liệu thép

Tôn tấm hiện nay có rất nhiều loại như tôn nhám, tôn lạnh, tôn mát, tôn cán sóng, tôn nhựa, tôn chống ồn,… Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng, phù hợp với từng môi trường sử dụng. Chẳng hạn tôn mát được thiết kế 3 lớp với mục đích chống nóng được sử dụng để lợp mái nhà, sân thượng. Tôn nhựa với khả năng lấy sáng tốt được sử dụng để lợp nhà xưởng, xí nghiệp cần ánh sáng tự nhiên. Tôn lạnh với 1 lớp, giá thành vừa phải được sử dụng để lợp nhà kho, làm nền biển quảng cáo,…

Các phương pháp gia công tôn

Tôn được sử dụng chủ yếu để lợp mái và làm biển bảng quảng cáo, do vậy tôn chủ yếu được gia công cắt laser tôn và chấn gấp tôn, đột dập tôn. Bản chất của tôn là thép mạ kẽm nên các phương pháp gia công tôn, tôn tấm, tôn nhám cũng tương tự như cắt chấn thép tấm mạ kẽm. Hoặc các phương pháp gia công kim loại tấm khác, tùy vào mục đích và hình dạng của sản phẩm để áp dụng phương pháp gia công sản xuất cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phương pháp cắt tôn tấm

Tôn tấm có thể cắt bằng nhiều phương pháp khác nhau như cắt Oxy gas, cắt tia nước, cắt laser, cắt plasma, cắt bằng cưa tay và kéo cầm tay (thường chỉ áp dụng cho tôn tấm mỏng). Mỗi phương pháp gia công cắt tôn tấm có những ưu, nhược điểm riêng.

Gia công cắt chấn Tôn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội
Gia công cắt chấn tôn tấm bằng công nghệ laser CNC cho hiệu suất cao, độ chính xác tuyệt đối

Cụ thể:

 • Cắt bằng cưa tay truyền thống: năng suất thấp, độ chính xác không cao, tốn thời gian và sức người. Tuy nhiên chi phí đầu tư thấp nên chỉ được áp dụng trong gia công cá nhân, gia đình.
 • Cắt oxy gas: cắt được những tấm tôn dày tuy nhiên độ dày càng cao thì độ vát sẽ càng lớn nên cần phải gia công xử lý lại. Hơn nữa phương pháp này cũng khá tốn thời gian, sức người, năng suất không cao.
 • Cắt tia nước: vết cắt nhỏ, mịn, không sản sinh nhiệt nên không làm biến dạng vật liệu, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên chi phí vận hành máy móc và gia công cao hơn các phương pháp khác.
 • Cắt plasma: đây là phương pháp cắt tôn tấm hiện đại, tốc độ cắt nhanh và thực hiện được trên cả những tôn tấm dày. Tuy nhiên tôn tấm càng dày thì độ vát sẽ càng cao, đường cắt không đảm bảo chính xác tuyệt đối và dễ bị cháy đen, biến dạng bề mặt cắt.
 • Cắt laser: là phương pháp cắt tôn tấm tốt nhất hiện nay. Cắt bằng tia laser đảm bảo độ chính xác 99%, vết cắt đẹp, nhẵn mịn nên không cần phải gia công xử lý lại. Năng suất nhanh, tiết kiệm được thời gian và sức người. Tuy nhiên chi phí đầu tư hệ thống máy laser khá cao nên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cắt tôn tấm bằng laser được.

Phương pháp chấn gấp tôn tấm

Với nhu cầu sử dụng tôn tấm ngày càng lớn đòi hỏi năng suất gia công cắt chấn gấp tôn tấm cũng phải tăng cao. Hiện nay tôn tấm được chủ yếu chấn gấp bằng công nghệ CNC. Công nghệ CNC là bước đột phá mới trong gia công chấn gấp kim loại nói chung và tôn tấm nói riêng nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Gia công Tôn, cắt laser chấn gấp đột dập tôn uy tín tại Hà Nội 1
Chấn gấp tôn tấm bằng máy CNC hiện đại mang đến những đường gấp vuông vức, sắc nét
 • Chấn gấp tôn tấm bằng công nghệ CNC có độ chính xác lên đến 99%.
 • Thực hiện chấn gấp theo bản vẽ được lập trình sẵn trên hệ thống CNC.
 • Tốc độ nhanh chóng, năng suất cao, tiết kiệm thời gian và chi phí gia công.
 • Nét chấn gấp đẹp, đảm bảo thẩm mỹ. 

Ưu điểm chấn gấp kim loại bằng công nghệ cnc

Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của công nghệ cắt laser, chấn gập kim loại được gia công bằng phương pháp thủ công nên rất tốn thời gian, công sức mà hiệu suất lại không cao.

Hiện nay, hầu hết nhu cầu chấn gấp kim loại đều sử dụng máy cắt, chấn cnc hiện đại. Sự ra đời của công nghệ CNC đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực chấn gấp kim loại nói riêng và gia công cơ khí nói chung.

Gia công chấn gấp tôn uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ CNC
Gia công chấn gấp bằng công nghệ CNC có độ chính xác cao, tiến độ nhanh chóng

Gia công bằng phương pháp cnc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thực hiện được trên nhiều vật liệu khác nhau:

Chấn gấp CNC hiện đại áp dụng được trên nhiều vật liệu khác nhau như inox, tôn, thép, nhôm, đồng,…bao gồm cả những kim loại dày, có độ cứng cao, kích thước khổ lớn nhờ lực chấn mạnh.

 • Độ chính xác cao

Chấn gấp kim loại bằng máy CNC có thể thực hiện trên cả những chi tiết nhỏ, độ phức tạp cao như góc gấp khúc, rãnh V,… Các thành phẩm tạo ra có độ chính xác tuyệt vời và giống nhau 100%.

 • Tiến độ nhanh chóng

So với chấn gấp thủ công, chấn gấp CNC mang đến hiệu suất cao hơn, tiến độ nhanh. Vì máy chấn CNC có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền với tốc độ cao.

Quá trình thực hiện được tự động hóa hoàn toàn nên giảm thiểu được sức lao động của thợ cơ khí, nhân công.

 • Chi phí hợp lý

Với thời gian gia công ngắn, năng suất cao, chấn gấp CNC có thể thực hiện các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty gia công Tôn uy tín tại Hà Nội

Đa Hình là thương hiệu gia công kim loại tấm số 1 miền Bắc, Xưởng cơ khí Đa Hình đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Hiện nay, Đa Hình đang gia công tôn, cắt laser tôn, chấn gấp tôn theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội bằng công nghệ laser và cnc hiện đại, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, tiến độ nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Đa Hình gia công cắt chấn tôn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội
Gia công cắt chấn Tôn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ gia công tôn

 • Cắt tôn tấm bằng công nghệ laser, độ dày mỏng khác nhau.
 • Chấn gấp tôn tấm bằng công nghệ cnc.
 • Cắt chấn gấp tôn tấm theo yêu cầu, theo bản vẽ.
 • Ngoài ra, Đa Hình còn gia công mạ màu pvd tôn tấm theo yêu cầu.
Gia công Tôn, cắt laser chấn gấp đột dập tôn uy tín tại Hà Nội 2
Đa Hình gia công cắt chấn tôn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu gia công tôn 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng, chấn gấp U, L, Z, V, N,… theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đặc biệt với những quý khách cần gia công đơn hàng lớn, Đa Hình luôn có chiết khấu hấp dẫn giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.

Gia công chấn gấp tôn uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ CNC
Đa Hình trang bị các loại máy chấn gấp hiện đại, nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Nhật Bản

Nhu cầu gia công tôn tại Hà Nội hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện. Việc lựa chọn xưởng uy tín là rất cần thiết để đảm bảo sản phẩm nhận về đạt chất lượng cao.

Công ty Đa Hình là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu gia công tôn tại Hà Nội. 

Để phục vụ hoạt động chấn gấp tôn và kim loại, Đa Hình đã trang bị rất nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại gồm: 

 • Máy gấp CNC Bytronic X-Pert 225, máy chấn (gấp) CNC 225×4100 – Bytronic, máy trấn (gấp) CNC Xact Smart 160, nhập khẩu từ Thụy Sỹ.
 • Máy gấp KOMATSU dài 4, máy gấp AMADA dài 4m, máy gấp KOMATSU dài 2m nhập khẩu từ Nhật Bản.
Gia công Tôn, cắt laser chấn gấp đột dập tôn uy tín tại Hà Nội 1
Gia công chấn gấp tôn uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ CNC

Ngoài ra, Đa Hình cũng sở hữu hệ thống 2 nhà xưởng rộng 10.000m2 cùng đội ngũ gần 200 kỹ thuật viên, thợ cơ khí được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm vận hành máy, giúp gia công đơn hàng lớn trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm sau khi gia công có độ chính xác cao, đúng theo bản thiết kế của khách hàng.

Gia công chấn gấp tôn uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ CNC
Gia công chấn gấp kim loại tại Xưởng cơ khí Đa Hình

Cam kết chất lượng gia công chấn gấp tôn tại Đa Hình

 • Chấn gấp tôn theo yêu cầu khách hàng.
 • Sản phẩm có độ chính xác cao, không lỗi.
 • Tiến độ nhanh chóng, giao trả sản phẩm đúng hạn.
 • Chi phí tiết kiệm, cạnh tranh.

Báo giá gia công chấn gấp tôn tại Đa Hình

Công ty Đa Hình với kinh nghiệm 20 năm gia công định hình kim loại tấm là địa chỉ uy tín hàng đầu cho khách hàng cần gia công cắt chấn tôn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội.

Báo giá gia công Tôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau loại vật liệu, độ dày, độ phức tạp, số lượng đơn hàng,… Với nhu cầu chấn gấp tôn, quý khách hàng hãy liên hệ với Hotline 0915. 254. 138 hoặc gửi bản vẽ cho Đa Hình để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Đa Hình cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chấn gấp tôn có chất lượng vượt trội, tương xứng với chi phí mà quý khách đã bỏ ra.

Gia công Tôn, cắt laser chấn gấp đột dập tôn uy tín tại Hà Nội 4
Chấn gấp tôn uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ CNC

Đa Hình còn chấn gấp các vật liệu kim loại đa hình dạng khác như thép đen, inox, đồng và gia công kim loại tấm theo yêu cầu, đảm bảo các tiêu chí Chất lượng cao – Tiến độ nhanh – Chi phí hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy 1: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0915. 254. 138
Website: https://dahinh.com.vn
Email: info@dahinh.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (3 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Có 1 bình luận “Gia công Tôn, cắt laser chấn gấp đột dập tôn uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *