Gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín #1 tại Hà Nội

Các sản phẩm từ quá trình gia công cơ khí được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Công ty Đa Hình tự hào là địa chỉ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín – chất lượng. Với phương châm hoạt động “Song hành đến thành công”, Đa Hình là đơn vị chuyên sản xuất gia công cơ khí, đồng hành cùng rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Gia công cơ khí theo yêu cầu, độ chính xác cao

Công ty Đa Hình cung cấp dịch vụ gia công cơ khí theo bản vẽ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo, có độ chính xác cực cao, theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao.

Tiến độ nhanh chóng

Với hệ thống 2 nhà xưởng quy mô 10.000m2 cùng quá trình gia công tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực, Đa Hình có thể thực hiện gia công những đơn hàng lớn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Giá thành hợp lý

Đa Hình không thực hiện gia công cơ khí giá rẻ. Điều mà công ty hướng đến là dịch vụ gia công cơ khí chất lượng cao với giá thành hợp lý để làm hài lòng mọi khách hàng.

Các dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Đa Hình

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đa Hình cung cấp hệ thống dịch vụ gia công cơ khí đa dạng với thế mạnh là gia công kim loại tấm. Chất lượng gia công tạo hình kim loại tấm của Xưởng cơ khí luôn dẫn đầu thị trường Hà Nội và miền Bắc.

Dưới đây là một số dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu nổi bật tại Đa Hình:

Cắt laser kim loại tấm

 • Gia công cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 25.0 mm
 • Gia công cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 15.0 mm
 • Gia công cắt laser nhôm đến 12.0 mm
 • Gia công cắt laser đồng đến 5.0 mm
 • Gia công cắt laser ống, hộp các loại.

Bào rãnh CNC

 • Gia công bào rãnh CNC thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 5.0 mm
 • Gia công bào rãnh CNC inox độ dày từ 0.6 mm đến 5.0 mm
 • Gia công bào rãnh nhôm
 • Gia công bào rãnh đồng

Chấn, gấp CNC

 • Gia công chấn, gấp CNC thép đen đa hình dạng
 • Gia công chấn, gấp CNC inox đa hình dạng
 • Gia công chấn, gấp CNC nhôm
 • Gia công chấn, gấp CNC đồng

Đột lỗ CNC

 • Gia công đột lỗ thép đen 3.0 mm
 • Gia công đột lỗ inox đến 2.5 mm
 • Gia công đột lỗ nhôm
 • Ngoài ra, dịch vụ đột thủy lực cho thép đen đến 12.0 mm, inox đến 10.0 mm

Hoàn thiện sản phẩm

 • Gia công hàn điện, hàn mig, hàn tig, hàn nhôm…
 • Gia công đánh bóng, đánh xước HL…

Các sản phẩm do Đa Hình gia công được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, phụ trợ công nghiệp, nội ngoại thất, quảng cáo,…

Cắt laser tấm dày tại Đa Hình
Cắt laser tấm dày tại Đa Hình
Soi gấp, chấn gập
Soi gấp, chấn gập kim loại tấm

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều công ty gia công cơ khí để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hệ thống máy móc và chất lượng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí của từng đơn vị lại không hề giống nhau. Chính điều này đã dẫn đến sự chênh lệch trong chất lượng của các sản phẩm cơ khí được tạo ra. Việc lựa chọn một xưởng cơ khí uy tín là rất quan trọng để đảm bảo những sản phẩm gia công luôn có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Năng lực gia công cơ khí công ty Đa Hình

Năng lực sản xuất là tiêu chí được khách hàng đặt ra hàng đầu khi có nhu cầu gia công các sản phẩm cơ khí. Một công ty gia công cơ khí không đủ năng lực sẽ dẫn đến không đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công, chi phí sản xuất cao khiến sản phẩm đến tay khách hàng cũng có giá thành cao hơn.

Năng lực của công ty gia công cơ khí Đa Hình được chứng minh qua:

Con người

Nhân lực đóng vai trò quyết định đến năng lực gia công của 1 đơn vị cơ khí. Yếu tố con người được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí là số lượng và chất lượng. Tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đa Hình hiện đang có gần 200 kỹ sư, thợ cơ khí, thợ mạ lành nghề, chuyên môn giỏi, sáng tạo trong công việc, là tiền đề tạo nên sức mạnh cho công ty.

Gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín #1 tại Hà Nội 1
Gia công cơ khí chất lượng cao

Đa Hình luôn đặc biệt chú trọng vào chất lượng đội ngũ nhân lực. Hiện xưởng đang sở hữu đội ngũ gần 200 kỹ sư, thợ cơ khí, thợ hàn lành nghề, làm chủ được hệ thống máy móc hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc.

Gia công cơ khí theo yêu cầu
Gia công cơ khí theo yêu cầu

Đội ngũ kỹ sư, công nhân tại Đa Hình đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và miền Bắc như Charmvit Grand Plaza; Công trình FLC Hạ Long; Siêu thị Hoa Binh Green; Dự án xây dựng Nhà ga hành khách Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng,…

Công nghệ

Khách hàng ngày càng đặt ra yêu cầu cao về chất lượng các sản phẩm cơ khí. Chúng phải có độ chính xác hoàn hảo và đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ. Do vậy mà các công ty gia công cơ khí cần phải có sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, các thiết bị máy móc phục vụ quá trình gia công.

Đa Hình nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội
Đa Hình nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội

Tại Xưởng cơ khí Đa Hình, hệ thống máy móc hiện đại như máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy chấn gấp CNC, máy đột CNC,… đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Thụy Sỹ,…

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại
Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Hệ thống nhà xưởng

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu gia công cơ khí với số lượng lớn để phục vụ những dự án quy mô. Điều này yêu cầu công ty cơ khí phải có hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng lớn để có thể gia công những đơn hàng lớn, đảm bảo tiến độ. Công ty gia công cơ khí Đa Hình hiện sở hữu 2 nhà xưởng với diện tích 10.000m2 đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ lẽ đến quy mô của khách hàng.

Các yếu tố khác: kinh nghiệm (thời gian hoạt động), các dự án đã thực hiện,…

Vì sao nên chọn Công ty gia công cơ khí Đa Hình?

Đa Hình đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với phương châm “Song hành tới thành công”Đa Hình luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp bằng cách gia công các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Đó cũng là cách mà Đa Hình xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho công ty.

Trong gia công sản xuất cơ khí có 3 tiêu chí được Đa Hình đặt lên hàng đầu bao gồm:

 • Chất lượng: Đa Hình chú trọng tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Tiến độ: Bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể gây thiệt hại lớn đến khách hàng, đặc biệt là với các đơn hàng phục vụ công trình xây dựng, dự án lớn. Lựa chọn Đa Hình, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ gia công. Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm đến khách hàng đúng cam kết.
 • Giá cả: Với lợi thế về công nghệ, hệ thống nhà xưởng, quá trình gia công được tự động hóa giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất, đảm bảo mức giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.
gia-cong-chu-inox-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-3
Hệ thống trang thiết bị máy móc Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Đến nay, Công ty Đa Hình đã phục vụ hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước cùng trên 10.000 dự án lớn nhỏ trải dài khắp đất nước. Đây chính là những con số biết nói, chứng minh cho chất lượng và năng lực của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đa Hình.

Báo giá gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ gia công cơ khí tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp gia công, yêu cầu khách hàng, loại vật liệu, kết cấu và độ phức tạp của sản phẩm,….

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi bản vẽ cơ khí cùng các yêu cầu đi kèm để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Có 1 bình luận “Gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín #1 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *