LOGO ĐA HÌNH

Hoạt động sản xuất gắn với phương châm “Tiến độ – Chất lượng – Giá thành cạnh tranh”, Đa Hình luôn “song hành đến thành công” cùng các dự án với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Logo & Slogan 1

Ý nghĩa biểu tượng logo Đa Hình

Màu Xanh: Logo Đa Hình mang màu xanh giống màu áo công nhân, điều đó thể hiện sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó trong công việc. Đây là những đức tính tốt của mỗi công nhân để sản xuất, gia công sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Logo Đa Hình được tạo nên bởi những khối chắc chắn (giống như sự cứng cáp của kim loại), mang thông điệp đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng khung, nền móng thành công vững chắc.

Chữ DA (Đa) mang thông điệp đa dạng, truyền tải thông điệp hoạt động sản xuất gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Chữ HINH (Hình) có nghĩa là hình dạng, hình dáng khác nhau.

Logo Đa Hình: Đại điện cho sự đa hình dạng, gia công theo yêu cầu (bản vẽ) trong ngành gia công kim loại tấm.

Biểu tượng logo Đa Hình gắn liền với tên thương hiệu Đa Hình giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và dễ nhớ.

Slogan: Song hành đến thành công

Tôn chỉ mục tiêu hoạt động hướng đến sự “Thành Công”.

Có câu: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, Đa Hình muốn đi xa “Song Hành” cùng khách hàng, đối tác để gặt hái những “Thành Công” vang dội trong tương lai.

“Song hành đến thành công” là mục tiêu cao đẹp mà Công ty CP Sản xuất & Thương mại Đa Hình mong muốn khách hàng, đối tác và chúng ta sẽ góp phần vào sự thành công đó để thay đổi nền kinh tế, giúp đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp hơn.

Đội ngũ nhân viên Đa Hình