Tưng bừng Ngày hội Quốc tế thiếu nhi cho con cán bộ công nhân viên

Vào tối ngày 1 tháng 6 năm 2019, Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại Đa Hình đã tổ chức chương trình “Đa Hình – Tự tin vững bước tương lai” vui tết thiếu nhi ⅙ cho con của toàn thể cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại công ty.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Trung – TGĐ Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại Đa Hình, các vị khách quý; cùng sự có mặt của là toàn thể cán bộ công nhân viên và đặc biệt là gần 100 cháu thiếu nhi…

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-12

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Đa Hình luôn lấy người lao động làm trung tâm, không chỉ tập trung phát triển kinh doanh sản xuất, mở rộng thị trường mà còn luôn cố gắng chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV và con em họ.

“Đa Hình – Tự tin vững bước tương lai” là chương trình ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với con em CBCNV nói riêng và toàn thể CBCNV nói chung với mong muốn xây dựng 1 ĐA HÌNH: KẾT NỐI – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN…

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-15

Bằng tất cả sự nâng niu và trân trọng, hòa chung không khí ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 – 6 -2019 của cả nước, Ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức cho các bé một ngày hội đặc biệt để các bé được sinh hoạt, vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa.

Đến tham dự và phát biểu tại ngày sự kiện, ông Nguyễn Trọng Trung – TGĐ Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại Đa Hình cũng đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý và toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên công ty đã đến tham dự sự kiện. Ông Trung hi vọng đây sẽ là ngày hội thật sự ý nghĩa, để lại nhiều kỷ niệm cho các bé và chúc các bé có thật nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

cong-ty-da-hinh-to-chuc-tet-thieu-nhi-1-6-cho-nhan-vien-3

Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã tặng quà cho các bé. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các hoạt động văn nghệ, các trò chơi, tiệc ẩm thực và đặc biệt là xiếc hề, xiếc thú….

Có thể nói, sự kiện ngày 1/6/2019 mang rất nhiều ý nghĩa. Các em nhỏ không chỉ được nhận quà từ Ban lãnh đạo công ty mà hơn thế, các em còn được dự tiệc, được xem văn nghệ, xiếc hề, xiếc thú, được cùng cha mẹ tham gia những hoạt động vui chơi nhộn, ý nghĩa….

Dưới đây là chùm ảnh về hoạt động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019 của công ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Đa Hình:

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-7

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-11

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-10

cong-ty-da-hinh-to-chuc-tet-thieu-nhi-1-6-cho-nhan-vien-2

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-2

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-da-hinh-6

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi (1/6/2019) diễn ra trong không khí vui vẻ và các cháu cảm nhận được sự vui tươi, hứng khởi…

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Đa Hình!
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *