Gia công CNC: Soi rãnh – Bào rãnh V CNC kim loại

Quý khách hàng đang muốn gia công cnc – soi rảnh kim loại khu vực Hà Nội. Hãy tới với ĐA HÌNH một địa chỉ gia công kim loại uy tín chất lượng với kỹ thuật cắt cnc sắt cũng như cắt sắt cnc mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng ĐA HÌNH chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ gia công cnc, gia công kim loại bằng kỹ thuật cắt cnc sắt, cắt sắt cnc cũng như cắt laser inox nhé.

Ưu điểm của phương pháp cắt cnc sắt ( cắt sắt cnc), cắt laser inox trong gia công kim loại, gia công cnc.

gia-cong-cnc-soi-ranh-bao-ranh-v-cnc-kim-loai-1
Năng lực gia công kim loại tấm của Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Trong gia công kim loại hay hẹp hơn là gia công cnc, phương pháp cắt cnc sắt hay cắt sắt cnc cũng như cắt laser inox có những ưu điểm gì? Mang lại hiệu quả như thế nào trong quá trình gia công kim loại cũng như gia công cnc. Quý khách hãy cùng ĐA HÌNH chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của loại hình dịch vụ này nhé.

  • Tăng tốc độ cắt nhanh: Tốc độ cắt cnc sắt, cắt sắt cnc nhanh hơn cắt Oxy-Gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Cắt cnc sắt, cắt sắt cnc có tốc độ nhanh hơn cắt Laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. Tốc độ cắt nhanh giúp tăng năng xuất, giảm giá thành chung sản xuất.
  • Có thể cắt nhiều loại vật liệu, cũng như độ dày khác nhau. Cắt cnc sắt, cắt sắt cnc có thể cắt nhiều loại vật liệu chứa sắt, hoặc không chứa sắt. Độ dày cắt có thể lên đến 80mm.
  • Dễ dàng vận hành: cắt laser inox không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành. Việc đào tạo cũng dễ dang, thao tác cắt đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác.
  • Tính kinh tế: cắt laser inox có tính kinh tế hơn so với cắt Oxy-Gas, khi cắt tấm dày dưới 25mm.

Gia công cnc một trong những dịch vụ gia công kim loại uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Gia công cnc trong gia công cơ khí là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Bằng việc sử dụng nhiều máy móc hiện đại, thông qua các thao tác cắt, gọt, khoan, mài,…để tạo ra thành phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo ra nhiều thành phẩm uy tín chất lượng tới tay khách hàng.

Với sự uy tín lâu năm trong ngành gia công kim loại, ĐA HÌNH đã khẳng định được mình bởi những sản phẩm uy tín – chất lượng phù hợp với mọi dịch vụ của quý khách hàng. Với chúng tôi, sản phẩm đầu ra đảm bảo uy tín là sự phát triển hàng đầu của công ty.

ĐA HÌNH địa chỉ gia công cnc – soi rảnh kim loại uy tín – chất lượng.

gia-cong-cnc-soi-ranh-bao-ranh-v-cnc-kim-loai-2
Máy soi rãnh bào rãnh V CNC tại Xưởng Đa Hình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công kim loại tại khu vực Hà Nội. ĐA HÌNH chúng tôi đã khẳng định được mình bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn mang những dịch vụ chất lượng tới cho quý khách hàng. Trong lĩnh vực gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu hay cắt cnc giá rẻ. Chúng tôi không chỉ mang những sản phẩm tốt tới cho quý khách mà còn mang cả niềm tin cho khách hàng.

Một hệ thống nhân viên nhiệt tình nhiệt huyết với công việc, luôn sẵn sàng cho công việc. Luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng thông thái. Bên cạnh đó chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 ngay trên đường Phú Diễn. Cùng hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại, mong mang tới những sản phẩm chất lượng cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *