Tiền mất tật mang vì mua máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ

Để đáp ứng yêu cầu cắt laser kim loại ngày càng tăng , nhiều loại máy cắt laser hay còn gọi là cắt laze có xuất sứ từ Trung Quốc được nhập về Việt Nam. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng của những loại máy này vẫn khiến không ít người băn khoăn.

Gia công kim loại bằng công nghệ cắt cnc

Máy cắt cnc sử dụng sự hội tụ của các chùm tia, tác động lên bề mặt của vật liệu. Gia công bằng phương pháp cắt laser hay còn gọi là cắt laze có thể thực hiện trên rất nhiều loại nguyên, vật liệu khác nhau như sắt, đồng, nhôm, inox, gỗ, giấy… Máy cắt laser được lập trình theo phần mềm máy tính cho phép thực hiện các thao tác gia công phức tạp một cách nhanh chóng. Những  họa tiết tinh xảo cũng được gia công tỉ mỉ và kỹ lưỡng cho thành phẩm đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Thị trường máy cắt laser hay cắt laze hiện nay

he-thong-may-cat-laser-chan-dot-cnc-tai-da-hinh
           Trang thiết bị máy móc tại Nhà máy sản xuất Công ty CP SX & TM Đa Hình

Máy cắt laser trên thị trường hiện nay có xuất sứ rất đa dạng, nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Trung Quốc. Công nghệ sản xuất máy cắt laser ở các nước tiên tiến như Đức, Mỹ thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ chặt chẽ yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Chính vì vậy giá thành của các máy cắt laser nhập khẩu từ những này về Việt Nam thường rất cao.

Trong khi máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ được nhiều người lựa chọn vì mẫu mã đa dạng. Do đó, nếu không lựa chọn kỹ càng, người tiêu dùng dễ mua phải hàng giả, hàng nhái để rồi tiền mất tật mang.

Hậu quả của việc sử dụng máy cắt laser kém chất lượng

Nhiều người sau một thời gian sử dụng máy cắt laser hay còn gọi là cắt laze Trung Quốc giá rẻ sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Tiêu tốn nhiều nguyên liệu trong quá trình vận hành.
  • Tạo ra những sản phẩm không đạt yêu cầu gây thiệt hại cho nhà sản xuất.
  • Tuổi thọ máy rất ngắn. Sau một thời gian hoạt động sẽ phải bảo dưỡng thường xuyên.

Tại sao không nên mua máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ

Sau khoảng một năm sử dụng, một số máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ sẽ có sai số từ 0,2mm-0,5mm, thậm chí lên tới 1,5mm. Trong quá trình sản xuất máy cắt laser, bàn máy phải được ủ nhiệt để giải tỏa lực căng bên trong vật liệu trước khi tiến hành gia công. Điều này làm cho máy có thể hoạt động ổn định lâu dài. Tuy nhiên, các nhà sản xuất máy cắt laser giá rẻ sẽ không quan tâm đến điều này.

Từ những phân tích trên, bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình nên hay không nên mua máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ. Tuy vậy, việc đầu tư trang bị một máy cắt laser hiện đại với giá thành cao lại gây lãng phí rất lớn nếu không thường xuyên sử dụng.

Giải pháp sử dụng dịch vụ gia công cắt laser

gia-cong-cat-laser-tai-da-hinh-1
        Một số sản phẩm được gia công sản xuất tại nhà máy công ty Đa Hình

Giải pháp hàng đầu hiện nay là sử dụng dịch vụ gia công cắt laser tại các công ty chuyên nghiệp. Công ty Đa Hình là một đơn vị có 10 năm kinh nghiệm về gia công kim loại bằng công nghệ cắt laser. Đồng thời là nhà chế tạo máy cắt cnc hàng đầu trên thị trường, Đa Hình đảm bảo tốc độ giao hàng nhanh nhất đến quý khách hàng.

Chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876

Website: https://dahinh.com.vn

Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay