Có nên làm cửa cổng kim loại bằng phương pháp gia công cnc

Công nghệ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu cho ra đời những lợi cửa cổng kim loại độc đáo có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng. Hãy cùng ĐA HÌNH tìm hiểu phương pháp gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu bởi máy cắt cnc, máy cắt laser và lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng khu vực Hà Nội nhé.

lam-cua-cong-kim-loai-bang-phuong-phap-cnc-1
Cửa cổng kim loại được gia công sản xuất tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Những phương pháp gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu cửa cổng kim loại.

Có rất nhiều phương pháp để gia công cổng kim loại, nhưng đâu là phương pháp gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu hiệu quả nhất, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy cũng ĐA HÌNH chúng tôi tìm hiểu những phương pháp này nhé.

Phương pháp truyền thống

Phương pháp này sử dụng dụng cụ có độ cứng cao để phá vỡ kết cấu vật liệu nhằm tạo ra chi tiết gia công. Đặc trưng của nó là tạo hình cửa cổng phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa dụng cụ bóc tách và chi tiết gia công.

Sự ra đời của các vật liệu mới có độ cứng cao khiến phương pháp gia công truyền thống trở nên lạc hậu và không còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Phương pháp hiện đại

Phương pháp cắt plasma là một trong những phương pháp gia công kim loại phổ biến. Plasma có dòng khí nén áp suất và nhiệt độ cao khiến vật liệu bị nóng chảy. Sau đó khí trơ có nhiệm vụ thổi kim loại đã nóng chảy ra khỏi bề mặt vật cắt.

Phương pháp gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu bằng máy cắt laser, máy cắt cnc.

Phương pháp gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu bằng máy cắt laser, cắt cnc là phương pháp cắt laser hiện đại bậc nhất trên thị trường vì nó cho ra đường cắt có độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy cắt laser, máy cắt cnc hoạt động dựa theo lập trình có sẵn từ bản vẽ kỹ thuật. Bất cứ hoa văn nào mà khách hàng muốn gia công đều có thể thực hiện được. Máy cắt laser, cắt cnc có nguồn năng lượng mạnh nên có thể gia công trên nhiều chất liệu khác nhau.

lam-cua-cong-kim-loai-bang-phuong-phap-cnc-2
Gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu bằng máy cắt cnc, cắt laser

ĐA HÌNH là địa chỉ tin cậy cho phương pháp gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu bằng máy cắt cnc, cắt laser.

ĐA HÌNH chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công kim loại bằng các phương pháp cắt laser và cắt cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu cũng như gia công cnc,.. Và nhiều dịch vụ khác, với những ưu điểm và chất lượng vượt trội. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 với hệ thống máy móc hiện đại. Giá cả phải chăng, mà chất lượng đạt chuẩn. Với một đội ngũ công nhân nhiệt tình trong ngành gia công kim loại. Chúng tôi tự tin mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay