Kỹ thuật cắt cnc trong gia công cnc khu vực Hà Nội

Với xu hướng thị trường ngày yêu cầu càng cao, với mong muốn những chất lượng tốt nhất. ĐA HÌNH chúng tôi đang mang tới những dịch vụ cắt cnc, đột dập cnc, gia công inox theo yêu cầu, gia công cnc, gia công inox,… Và nhiều dịch vụ khác với các ưu điểm vượt trội. Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đầu ra chất lượng nhất. Qua bài viết này, tôi sẽ mang tới cho quý khách biết những ưu điểm của dịch vụ này

Vậy cắt cnc là gì? Ưu điểm cắt cnc trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu là gì?

ky-thuat-cat-cnc-trong-gia-cong-inox-ha-noi-1
Ứng dụng của máy cắt cnc, đột dập cnc trong gia công inox, gia công cnc, gia công inox sắp thép theo yêu cầu.

Trước khi tìm hiểu cắt cnc là gì, chúng ta cần sơ lượt qua khái niệm cnc nhé. cnc là viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled tức là điều khiển bằng máy tính. Thuật ngữ này được sử dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển và chế tạo hoàn toàn tự động. Hệ thống này được phát triển từ cuối những năm 1940 đầu những năm 1950 bởi một nhóm thuộc phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Như vậy cắt cnc là việc ứng dụng công nghệ cnc để cắt kim loại, gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy cắt cnc, đột dập cnc có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. Máy cắt cnc, đột dập cnc có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Ứng dụng của máy cắt cnc, đột dập cnc trong gia công inox, gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu.

 Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy cắt cnc, đột dập cnc tại các công ty hay xưởng sản xuất kim loại ngày càng tăng cao. Để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao. Với nhiều ứng dụng đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi người, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt cnc, đột dập cnc:

  • Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
  • Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
  • Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
  • Khắc, cắt vật liệu kim loại

Máy cắt cnc, đột dập cnc hỗ trợ rất nhiều trong gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Hỗ trợ quý khách hàng tạo ra những sản phẩm khi gia công chất lượng nhất, uy tín nhất.

ky-thuat-cat-cnc-trong-gia-cong-inox-ha-noi-2
Ứng dụng của máy cắt cnc, đột dập cnc trong gia công inox, gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu.

ĐA HÌNH công ty uy tín chất lượng trong gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu.

ĐA HÌNH chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công kim loại bằng các phương pháp gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu, gia công inox, cắt cnc, đột dập cnc,.. Và nhiều dịch vụ khác, với những ưu điểm và chất lượng vượt trội. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 với hệ thống máy móc hiện đại. Giá cả phải chăng, mà chất lượng đạt chuẩn. Với một đội ngũ công nhân nhiệt tình trong ngành gia công kim loại. Chúng tôi tự tin mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *