Gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội

Gia công inox nói chung và gia công inox theo yêu cầu nói riêng đòi hỏi những công nhân có tay nghề cao. Bởi với dịch vụ này thường sử dụng các kỹ thuật hiện đại như cắt cnc, cắt laser hay gia công cnc. Mang lại những sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cho quý khách hàng. Chính vì thế, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu luôn được đầu tư và phát triển.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt cnc, gia công cnc hay cắt laser là gì?

gia-cong-inox-sat-thep-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-2
          Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Nhà máy sản xuất Công ty CP SX &TM Đa Hình

Như chúng ta biết, không phải bỗng nhiên mà dịch vụ gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu lại sử dụng các kỹ thuật cao đó. Mà chính vì những ưu điểm của kỹ thuật cắt cnc cũng như gia công cnc mang lại. Chúng tạo ra những sản phẩm đầu ra chất lượng, cũng như đảm bảo về số lượng và mẫu mã cho quý khách hàng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Để giải đáp những nghi vấn của quý khách hàng, dưới đây là một số ưu điểm tiêu biểu của phương pháp này.

  • Thứ nhất, về mức độ nhanh chóng khi tạo ra sản phẩm. Trước đây, có lẽ với kỹ thuật gia công thông thường thì để tạo ra một sản phẩm thì tốn không ít thời gian. Nhưng với kỹ thuật cắt laser hay cắt cnc thì thời gian gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu được giảm đi đáng kể.
  • Sản phẩm đầu ra đảm bảo từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tỉ mỉ hay cầu kỳ như thế nào. Thì với kỹ thuật này luôn đáp ứng được 99% mức độ đầu ra của sản phẩm.
  • Thứ ba, những đường cắt vô cùng tinh tế, nhẵn mịn và không bị răng cưa, mang tới cảm giác hoàn hảo cho mỗi sản phẩm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng kỹ thuật cắt laser, cắt cnc cũng như gia công cnc như vậy. Thì việc áp dụng nó vào dịch vụ gia công inox, gia công inox theo yêu cầu có lẽ là điều hiển nhiên. Nhưng đâu là cơ sở đảm bảo cho bạn tất cả những dịch vụ cũng như những ưu điểm đó?

ĐA HÌNH trong dịch vụ gia công inox, gia công inox theo yêu cầu

gia-cong-inox-sat-thep-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-3
                Các sản phẩm được gia công cắt laser, cắt cnc, chấn, đột dập gấp soi CNC tại Đa Hình

Tự tin là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại, ĐA HÌNH đã không ngừng phát triển để ngày một lớn mạnh hơn. Chúng tôi luôn biết áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tiến tiến vào trong ngành gia công để đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi không ngừng phát triển quy mô cũng như cơ sở gia công kim loại. Chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng 500m2 nằm ngay trên km 12, Quốc lộ 32, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng, để mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 766 1366 / 0243 766 5301
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *