Gia công inox, công nghệ gia công cắt inox bằng tia nước

Gia công cắt tia nước inox trên máy cắt cnc có vẻ không còn mới lạ với các nước tiên tiến. Được áp dụng rộng rãi trong các dịch vụ gia công inox, gia công cnc của ĐA HÌNH. Chúng dường như chiếm được nhiều ưu thế bởi sự nhanh chóng và tiện dụng. Gia công inox hay gia công cnc sử dụng máy cắt cnc hay máy cắt laser kim loại tạo sản phẩm nhanh, chính xác với độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của công nghệ gia công cnc, gia công inox bằng tia nước.

Cắt cnc tia nước cho inox tấm được dùng chế tạo các mẫu, cắt cnc chi tiết máy từ tấm mỏng, trung bình, dày đến rất dày bánh răng, bản mã, mặt bích với các lỗ…cắt các tấm kết cấu yêu cầu tính thẩm mỹ của vết cắt cao. Hoặc các sản phẩm trang trí bằng vật liệu inox với biên dạng 2D như các hình mẫu, sản phẩm cần tạo lỗ, khoan các hệ lỗ trên tấm dày, khổ lớn. Đây là một trong những ưu điểm lớn của kỹ thuật gia công cnc, gia công inox bằng tia nước.

cong-nghe-gia-cong-cat-inox-1
Hệ thống trang thiết bị máy móc gia công inox, sắt, thép tại xưởng Đa Hình

>>> Gọi tới Hotline: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá<<<

Cắt cnc tia nước inox tấm hay sử dụng cắt laser kim loại có khả năng cắt các sản phẩm có độ dày lớn hơn nhiều so với khả năng cắt của phương pháp cắt laser thông thường. Chiều dày cắt tương đương cắt bằng plasma, nhưng tốc độ cắt nhanh hơn và vết cắt không để lai ba via.

Thời gian gia công cnc, gia công inox hay gia công cnc tại Hà Nội được rút ngắn đem lại năng suất cao hơn hẳn các phương pháp gia công truyền thống do giảm được thời gian gá đặt và hiệu chỉnh máy. Với một tấm inox khổ 1500x3000mm được gá đặt một lần trên bàn máy, chỉ với một lần lập trình, các chi tiết đã được cắt hoàn thiện với thời gian rất nhanh, giảm thời gian đáng kể cho quy trình chế tạo.

Cắt cnc hay cắt laser kim loại tia nước là phương pháp gia công chính xác. Đặc biệt  tấm dày, độ chính xác vẫn cao, chất lượng vết cắt tốt hơn hẳn so với cắt plasma. Vết cắt không xuất hiện bavia và không phải qua công đoạn gia công mài, cạo ba via như cắt plasma. Cắt tia nước không sinh ra nhiệt nên không gây ra biến đổi vật liệu, cong vênh sản phẩm sau khi cắt giúp giữ được hình dáng mong muốn. Đặc biệt với vật liệu inox, cắt bằng tia nước không gây ra vết cháy tại đường cắt ảnh hưởng tới thẩm mĩ của sản phẩm.

Trong gia công cnc tại Hà Nội, cắt cnc, cắt laser kim loại có ưu điểm gì?

Trong dịch vụ gia công cnc tại Hà Nội chúng ta không thể quên các kỹ thuật cắt laser kim loại, cắt cnc. Với nhiều ưu điểm mang tới những sản phẩm chất lượng cho dịch vụ gia công cnc, gia công inox như:

  • Người điều khiển máy đóng vai trò theo dơi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Ít phụ thuộc và tay nghề của người thợ.
  • Máy công cụ có tính linh hoạt cao trong công việc lập tŕnh, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính. Tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.
  • Phương thức làm việc với hệ thống xử lý thông tin “ điện tử – số hóa “. Cho phép nối ghép các hệ thống xử lý trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp. Tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất. Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).
  • Các máy ứng dụng kỹ thuật cắt cnc, cắt laser kim loại đạt tốc độ dịch chuyển lớn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ cắt cnc, cắt laser kim loại có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô.

>> Vui lòng gửi bản vẽ vào Email: info@dahinh.com.vn để được tư vấn báo giá & tiến độ! <<

cong-nghe-gia-cong-cat-inox-2
 Sản phẩm được gia công sản xuất tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

ĐA HÌNH nhận gia công cnc, gia công inox tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Với nhiều năm trong ngành gia công cnc khu vực Hà Nội, ĐA HÌNH chúng tôi tự tin là địa chỉ gia công uy tín và chất lượng. Với nhiều ưu điểm vượt trội mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội

Điện Thoại: 0243 766 1366

Website: https://www.dahinh.com.vn/

Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *