Đặc điểm của dịch vụ gia công cnc hiện nay.

Với thị trường kinh tế ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng ngày càng hiện đại, đồng bộ thiết bị máy móc, thiết bị kiểm tra, đo đạc tiên tiến. ĐA HÌNH tự tin là công ty có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã được đào tạo chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu nhiệt huyển trong công việc, giúp chúng tôi khẳng định được vị thế của một công ty gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu hàng đầu hiện nay.

                 Các sản phẩm được gia công cnc, cắt laser, đột dập tại Đa Hình

Đặc điểm của phương pháp gia công cnc hay cắt cnc khu vực Hà Nội

Gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Những  sản phẩm được sử dụng kỹ thuật gia công cnc hay gia công inox rất được ưa chuộng. Bởi vì chúng vừa bền với thời gian mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao đặc biệt là trong trang trí nội thất hay các chi tiết máy. Chúng sử dụng kỹ thuật cắt laze hay cắt cnc để tạo ra những sản phẩm đầu ra chất lượng. Với nhiều đặc điểm vượt bậc mang lại hiệu quả cao trong quá trình gia công kim loại như:

  • Các đơn vị nhận làm gia công cnc thường dùng các loại máy máy gia công cơ khí chất lượng tốt như máy cắt cnc cùng kỹ thuật cắt laze với nhiều lưỡi cắt. Do đó năng suất rất cao, nhất là ở những sản phẩm kim loại tấm dạng bằng phẳng.
  • Cùng với đó, cơ sở gia công cnc hay gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu. Với cách này độ bóng của các sản phẩm thường đạt từ cấp 4 đến cấp 6. Tạo ra những công trình có tính thẩm mĩ cao.
  • Nhờ khả năng cơ khí hóa và tự động hóa rất tốt, thị trường gia công cnc đối với nhiều vật liệu khác nhau ngày càng phát triển với mức giá gia công cnc phải chăng. Tiết kiệm được cho người dùng khoản chi phí rất lớn.

Với những ưu điểm kể trên, ĐA HÌNH đang chú trọng phát triển mảng nhận gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội. Bước đầu chúng tôi đã gia công được các tấm kim loại có bề mặt kích thước lớn, hình dáng phức tạp. Đồng thời với đó, kỹ thuật gia công cnc của chúng tôi còn đạt trình độ cao khi thao tác được trên nhiều bề mặt nghiêng, rãnh, rãnh then, gia công lỗ với các loại kích thước lớn nhỏ khác nhau.

dich-vu-gia-cong-cnc-tai-ha-noi-hien-nay-1
   Nhà máy sản xuất Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

ĐA HÌNH công ty không ngừng phát triển gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu khu bằng kỹ thuật cắt laze Hà Nội

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm công ty gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu uy tín để đặt hàng với số lượng lớn. Hay đơn giản chỉ muốn được nghiên cứu kỹ lưỡng về khái niệm gia công cnc, hãy để chúng tôi có cơ hội được giúp bạn. Chúng tôi luôn sử dụng máy móc hiện đại như máy cnc cùng kỹ thuật cắt laze bậc nhất hiện nay. Chúng tôi mong muốn là công ty tin cậy của quý khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt ngoài mong đợi. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Cảm ơn quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *