Thư chúc Tết Quý Mão 2023

Kính gửi: Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác!

Hòa chung không khí đón Xuân Quý Mão 2023, Công ty CP sản xuất và thương mại Đa Hình xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời Chúc Mừng Năm Mới.

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”. Cảm ơn sự hỗ trợ, tin tưởng và đồng hành của quý vị đã dành cho Đa Hình trong thời gian qua.

Bước sang năm mới 2023, với thách thức và cơ hội mới của nền kinh tế thị trường. Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn bộ cán bộ nhân viên Đa Hình quyết tâm, đoàn kết nâng cao chất lượng dịch vụ & sản phẩm. Mang đến cho Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, công ty CP sản xuất và thương mại Đa Hình xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng & Đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng, Đa Hình luôn được đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Da-Hinh-chuc-tet-Quy-Mao

Trân trọng!

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Đa Hình!
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *