Soi rãnh inox thép chất lượng cao tại Hà Nội

Soi rãnh inox, thép ngày nay đã không còn xa lạ gì. Đây là công đoạn tạo rãnh cho bề mặt vật liệu trước khi chuyển qua quá trình chấn gấp để giúp sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

soi gấp inox 5 mm
Soi rãnh, chấn gấp inox 5 mm

Vai trò của gia công soi rãnh kim loại

Soi rãnh inox là công đoạn gia công phụ giúp cho cạnh trấn được vuông góc hơn khi thực hiện chấn gấp và có thể tạo hình được những loại hộp kín. Nguyên tắc của soi rãnh là lấy bớt đi 1 phần vật liệu trên phôi. Nhờ vậy mà khi chuyển sang nguyên công chấn gấp, đường biên dạng sẽ có bán kính nhỏ nhất, cạnh gấp đảm bảo vuông 90 độ.

Soi rãnh inox
Soi rãnh kim loại

Gia công soi rãnh inox, thép được ứng dụng nhiều và gần như là khâu không thể thiếu trước khi chấn gấp kim loại phục vụ các công trình xây dựng hoặc lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ, trang trí . Bởi thị trường ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cao của các sản phẩm. 

Soi rãnh inox thép chất lượng cao tại Hà Nội 1
Soi rãnh giúp sản phẩm sau khi chấn gấp có tính thẩm mỹ cao

Soi rãnh kim loại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực  khác nhau gồm:

 • Lĩnh vực xây dựng: Thanh U soi rãnh trong những công trình lắp kính,…
 • Ngành công nghiệp sắt, thép.
 • Lĩnh vực quảng cáo, biển hiệu,…
 • Sản xuất trang sức, phụ kiện bằng inox mạ PVD
 • Nội thất, thiết bị nhà bếp

Ưu điểm của phương pháp soi rãnh, bào rãnh CNC

Trước đây, công đoạn soi rãnh thường được thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống tốn rất nhiều nhân lực và thời gian gia công khiến chi phí sản xuất đắt đỏ, giá thành sản phẩm cao. Hơn nữa, chất lượng soi rãnh truyền thống cũng chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ của khách hàng.

Hiện nay soi rãnh inox, thép được thực hiện bằng công nghệ CNC hiện đại. Đây là quá trình tạo rãnh trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển. Chúng mang đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Cơ chế vận hành máy hoàn toàn tự động, được điều khiển, giám sát bởi những kỹ sư có chuyên môn, tay nghề cao. Vì vậy mà thành phẩm tạo ra có độ chính xác gần như tuyệt đối với tính thẩm mỹ cao, ngay cả với những chi tiết phức tạp, có độ khó cao.
 • Soi rãnh CNC có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, thời gian xử lý soi rãnh nhanh, năng suất cao. Qua đó giúp rút ngắn được thời gian gia công soi rãnh V.
 • Giảm giá thành sản phẩm vì quá trình gia công nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều nhân lực.
 • Có thể thực hiện các đơn hàng số lượng lớn với tiến độ nhanh chóng.
 • Soi rãnh CNC áp dụng được trên nhiều bề mặt kim loại với độ dày mỏng khác nhau.
Soi rãnh inox thép chất lượng cao tại Hà Nội 2
Soi rãnh inox, thép bằng công nghệ CNC
Soi rãnh inox CNC
Soi rãnh inox CNC

Đơn vị soi rãnh inox, thép chất lượng cao tại Hà Nội

Máy soi rãnh CNC hiện nay có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Những dòng máy càng cao thì giá máy sẽ càng đắt đỏ. Vì vậy mà không phải đơn vị nào cũng đầu tư sản phẩm tốt nhất. Do đó khi có nhu cầu soi rãnh inox, thép, các bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại.

Bước vào thị trường gia công kim loại tấm từ năm 2002, trải qua 20 năm hoạt động. gia công soi rãnh kim loại, inox – soi rãnh V là 1 trong những lĩnh vực thế mạnh của Đa Hình. Có được điều này là nhờ sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài về hệ thống máy soi rãnh hiện đại; kỹ sư thợ cơ khí lành nghề, tâm huyết và hệ thống nhà xưởng rộng lớn.

Trung tâm cơ khí Đa Hình đáp ứng nhu cầu gia công các đơn hàng lớn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng với 2 máy soi CNC công nghệ cao được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm do Đa Hình thực hiện có độ chính xác hoàn hảo đến từng chi tiết, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng. 

Soi rãnh inox thép chất lượng cao tại Hà Nội 3
Soi rãnh kim loại tại Đa Hình
Soi rãnh inox thép chất lượng cao tại Hà Nội 4
Sản phẩm chấn gấp do Đa Hình thực hiện

Quy trình gia công soi rãnh inox, thép tại Đa Hình

 • Bước 1: Phân tích bản vẽ khách hàng

Quý khách hàng gửi cho Đa Hình bản vẽ thiết kế, đội ngũ kỹ sư Đa Hình sẽ tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

 • Bước 2: Tư vấn & báo giá soi rãnh kim loại

Dựa trên bản thiết kế khách hàng gửi, các kỹ sư Đa Hình sẽ tiến hành phân tích, bóc tách rồi tư vấn, báo giá cho khách hàng sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất có thể.

 • Bước 3: Gia công bào rãnh kim loại theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành gia công soi rãnh kim loại, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình. 

 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng gia công bào rãnh kim loại

Sau khi gia công bào rãnh sản phẩm, đội ngũ kiểm hàng sẽ kiểm tra chặt chẽ chất lượng và số lượng sản phẩm trên từng đơn hàng của khách

 • Bước 5: Vận chuyển & lắp đặt sản phẩm cho khách hàng nếu cần

Đa Hình cũng cung cấp dịch vụ chấn gấp CNC cho khách hàng sau khi thực hiện soi rãnh, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong khâu giao nhận sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.