Phương pháp gia công kim loại bởi kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc

Gia công kim loại là thuật ngữ phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo. Dùng để mô tả toàn bộ các thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm có hình dáng, kích thước, độ chính xác cao…theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ. Và thường được dùng kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc bởi máy cắt cnc sắt, cắt sắt cnc mang lại những sản phẩm chất lượng khi gia công.

Các phương pháp gia công kim loại bởi kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc.

gia-cong-cnc-dot-dap-kim-loai-tam-ha-noi-2
Năng lực gia công cắt laser – đột dập kim loại tại Đa Hình

Gia công kim loại thông thường được chia làm 2 loại là gia công kim loại theo phương pháp truyền thống và gia công kim loại theo phương pháp hiện đại. Tùy vào mục đích và điều kiện sản xuất để áp dụng cụ thể để áp dụng kỹ thuật gia công nào.

Với phương pháp truyền thống không sử dụng máy cắt cnc sắt, cắt sắt cnc.

  • Tiện: Tiện là công nghệ cắt gọt kim loại thông dụng nhất hiện nay, máy tiện chiếm khoảng 25% đến 35% tổng số thiết bị trong các phân xưởng gia công cắt gọt.
  • Phay: Phay là phương pháp gia công khá phổ biến, chiếm khoảng 20% trong tổng số máy công cụ.

Phương pháp hiện đại sử dụng kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc cùng máy cắt cnc sắt, cắt sắt cnc.

Phương pháp gia công kim loại hiện đại bao gồm các phương pháp như gia công bằng tia hạt mài, gia công bằng dòng chảy hạt mài, gia công bằng tia nước, gia công bằng tia nước + hạt mài, gia công bằng kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc,…

Phương pháp điện hóa: bao gồm các phương pháp như gia công điện hóa, mài điện hóa, mài xung điện hóa, khoan bằng dòng chất điện phân, khoan bằng mao dẫn, gia công điện phân ống hình,..

Phương pháp hóa: bao gồm các phương pháp như gia công quang hóa, phay hóa…

Phương pháp nhiệt điện: bao gồm các phương pháp như gia công bằng xung điện, cắt dây xung điện, mài xung điện, gia công bằng dòng điện tử, gia công cắt tia laser,…

gia-cong-cnc-dot-dap-kim-loai-tam-ha-noi-3
Trang thiết bị máy móc công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình

Đa Hình đón đầu xu thế mới với kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc hiện đại tiên tiến.

Ngày nay, để tiết kiệm nhân công và tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc. Các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất đã áp dụng các phương pháp gia công kim loại hiện đại. Dùng các kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc để đảm bảo chất lượng khi gia công kim loại.

Bên cạnh đó là trang bị dây chuyền các loại máy móc tự động hóa như cắt cnc sắt, cắt sắt cnc cho quá trình sản xuất của họ, lui dần các phương pháp truyền thống trước đây đã không còn phù hợp. Để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *