Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động

Vào ngày 31/7/2022, công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động công ty tại Nhà Xưởng Mạ PVD Đa Hình. Nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Đa Hình đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và dịch Covid kéo dài, công ty vẫn vững bước và không ngừng nỗ lực mỗi ngày.

Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 1

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty là thời điểm để các CBCNV cùng ngồi lại với nhau, giao lưu, trao đổi và ôn lại chặng đường đã đi qua. Cùng với đó là dịp công ty tri ân những gương mặt đã có những cống hiến quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 2

Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 11h00 với sự có mặt đầy đủ của Ban Lãnh Đạo công ty, khách mời, cổ đông và toàn thể CBCNV công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình.

Về phía khách mời có đại diện công ty TNHH ASV, Công ty Cổ phần Kinh Việt, Công ty TNHH Việt Bắc, Công HN Phương Đông, Công ty Thép Đỉnh Cao, Công ty Thép Việt, Công Inox Phương Đông, Tập Đoàn Bytronic, Tập đoàn inox Tam Trinh… cùng toàn thể bạn bè, đối tác đã đồng hành trên chặng đường 20 năm Đa Hình đã đến chúc mừng công ty.

Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 3
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 4
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 5
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 6
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 7
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 8
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 9
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 10
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 11

Về phía Đa Hình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trọng Trung Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Văn Định – TGĐ công ty, Bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó tổng GĐ công ty cùng toàn thể CBCNV Đa Hình.

Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 12

Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty khép lại với niềm vui, niềm tự hào và niềm tin của Ban lãnh đạo, cổ đông, khách mời và toàn bộ nhân viên của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình. Chặng đường phía trước còn rất dài, mỗi lần được tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là mỗi lần Đa Hình được tiếp thêm gió vào cánh buồm, vươn ra biển lớn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 13
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 14
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 15
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 16
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 17
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 18
Công ty Đa Hình kỷ niệm 20 năm ngày hoạt động 19
Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Đa Hình!
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *