Công ty Đa Hình chúc Tết Quý khách hàng & Đối tác xuân Nhâm Dần 2022

Chúc Tết Nhâm Dần 2022
Công ty Đa Hình chúc Tết Quý khách hàng & Đối tác xuân Nhâm Dần 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng & Đối tác

Hòa chung không khí đón xuân mới Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng & Đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình năm mới “An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Và cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng và đồng hành của Quý vị đã dành cho Đa Hình trong suốt thời gian qua.

2021 là một năm đầy biến động, khó khăn và thử thách do ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 đã khép lại. Bước sang năm mới 2022, với thách thức và cơ hội mới, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn bộ cán bộ nhân viên của Đa Hình quyết tâm, đoàn kết, mang đến cho Quý khách hàng & Đối tác chất lượng sản phẩm tốt và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, Đa Hình xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng & Đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng, Đa Hình luôn ”song hành đến thành công” cùng Quý vị trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Đa Hình kính chúc Quý khách hàng & Đối tác năm mới:

TÀI LỘC – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn!

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Đa Hình!
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *