Cắt laser kim loại trong gia công bồn inox 304

Gia công bồn inox 304 bằng kỹ thuật cắt laser kim loại trong gia công inox. Sản phẩm chuyên dụng được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất và dân dụng. Inox với đặc tính chống ăn mòn cao đặc biệt với inox 304 đã đưa sản phẩm tới gần hơn khách hàng. Trong gia công inox theo yêu cầu, quý khách hàng luôn lựa chọn inox 304 để gia công bồn inox. Bởi những đặc tính tuyệt vời của inox cũng như kỹ thuật cắt laser inox chuyên nghiệp.

Ưu điểm của inox trong gia công inox bồn inox 304 bởi kỹ thuật cắt laser inox

Như chúng ta biết, inox là một kim loại với tính chống ăn mòn cực tốt. Không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh cũng như tiếp xúc với hóa chất. Với đặc tính đó, inox đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành gia công inox hiện nay. Đặc biệt trong gia công inox theo yêu cầu bởi kỹ thuật cắt laser inox thực sự rất thông dụng. Và inox đã được sử dụng gần như toàn bộ quá trình làm việc từ chế biến thực phẩm tới đồ gia dụng. Và bồn inox 304 là một trong những vật dụng được gia công nhiều nhất.

cat-laser-kim-loai-trong-gia-cong-bon-inox-304
Cắt laser kim loại trong gia công bồn inox 304

Với dịch vụ gia công inox nói chung và gia công inox nói riêng của chúng tôi. Bằng kỹ thuật cắt laser (cắt laze) cũng như cắt laser inox chỉ có riêng tại Đa Hình. Chúng tôi mang tới cho quý khách những sản phẩm bồn inox lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người chúng tôi gia công cắt laser kim loại theo nhu cầu của quý khách.

Kỹ thuật cắt laser kim loại nói chung và cắt laser inox nói riêng có ưu điểm gì?

Cắt laser kim loại là một lĩnh vực mới và tân tiến nhất trong ngành gia công cơ khí hiện nay. Bên cạnh kỹ thuật cắt laser kim loại thì kỹ thật cắt laser inox cũng không kém phần tinh tế. Nhưng ưu điểm của phương pháp này là gì cũng đang là một câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser kim loại hiện nay

Trước tiên, ta biết cắt laser kim loại là một thiết bị hiện đại và được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng rộng rãi. Và đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của công nghệ gia công inox nói chung và gia công inox theo yêu cầu nói riêng. Hiện nay, nhiều tập đoàn lớn đã đóng góp phát triển dịch vụ cắt laser (cắt laze) nhằm phát triển tốt nhất ngành gia công cơ khí. Vậy ưu điểm của kỹ thuật này là gì?

cat-laser-uy-tin-chat-luong
cắt laser uy tín chất lượng tại Đa Hình

Máy cắt laser kim loại được sử dụng bằng chùm sáng laser dịch chuyển có chủ đích. Với một cường độ ánh sáng cao và được truyền dẫn tập chung hội tụ tại một điểm. Được chiếu trực tiếp vào bề mặt kim loại với nhiệt độ cực cao. Từ đó, nung nóng tan chảy kim loại và tạo ra các đường cắt bởi kỹ thuật cắt laser. Trong quá trình đó, sẽ có hệ thống thổi bay kim loại đã được nóng chảy và tạo những vết cắt tinh xảo mà đẹp từng chi tiết. Chính vì thế tạo những sản phẩm gia công tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Cắt laser inox trong gia công inox, gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt laser inox không còn xa lạ với những người yêu thích ngành gia công cơ khí. Bởi inox là một nguyên vật liệu chuyên dùng, đã được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội mang tới cho quý khách hàng như:

  • Tốc độ gia công nhanh cùng với đó đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về số lượng.
  • Sản phẩm gia công được đồng nhất, sai sót dường như không có trong quá trình gia công.
  • Gia công cắt laser inox sử dụng được trên nhiều môi trường khác nhau từ nước, không khí tới chân không.

Đa Hình – địa chỉ cắt laser giá rẻ uy tín và chất lượng nhất

Với những ưu điểm tuyệt vời mà kỹ thuật cắt laser mang lại, Đa Hình luôn tự tin mang những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Gia công bồn inox 304 cũng vậy, chúng tôi luôn chọn inox 304 chất lượng nhất. Cùng với đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tình với công việc. Đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

he-thong-may-cat-laser-tai-da-hinh
hệ thống máy cắt laser tại Đa Hình

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 đảm bảo mọi đơn hàng cho quý khách. Vậy còn chờ gì nữa, nếu quý khách đang có nhu cầu gia công bồn inox 304 bởi kỹ thuật cắt laser. Hãy tới với Đa Hình chúng tôi – địa chỉ cắt laser giá rẻ uy tín và chất lượng số 1 Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *