Ứng dụng của dịch vụ cắt CNC kim loại tại Hà Nội

Với một thị trường mở như Việt Nam, thì sự gia nhập của các kỹ thuật công nghệ cao là hoàn toàn cần thiết. Đặc biệt dịch vụ cắt CNC kim loại, nó đang dần trở thành một dịch vụ được ưa chuộng. Cũng như được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với lượt tìm kiếm cao. Kèm theo đó là một loạt ưu điểm vượt trội, giúp dịch vụ căt CNC kim loại đi lên. Kèm theo đó là các dịch vụ cắt CNC, cắt sắt CNC, cắt CNC sắt, cắt chấn CNC,… Và rất nhiều dịch vụ khác kèm theo, nhằm mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Ứng dụng của dịch vụ cắt CNC vào công nghiệp hiện nay

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy CNC tại các công ty hay xưởng sản xuất kim loại ngày càng tăng cao. Để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao. Với nhiều ứng dụng đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi người, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC:

  • Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
  • Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
  • Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
  • Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ

Máy CNC có nhiều ứng dụng hữu ích kèm theo các loại hình như cắt sắt CNC, cắt chấn CNC,…. Cũng mang lại những hiệu quả vô cùng cao cho quý khách hàng.

>>>> Liên hệ SĐT: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá <<<<

dich-vu-cat-cnc-kim-loai-ha-noi-2
Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Nguyên lý hoạt động của máy CNC

Máy CNC bao gồm rất nhiều dòng máy khác nhau như máy khắc, máy tiện, máy phai, máy bào…Tuy nhiên, tất cả đều hoạt động theo nguyên lý chung là trục chính sẽ di chuyển theo chiều Z từ trên xuống, bàn máy giữ sản phẩm theo trục X, Y đưa lưỡi cắt lên tất cả bề mặt sản phẩm.

Những đường nét khi sử dụng máy cắt CNC sẽ đưa ra những sản phẩm rất mịn và tinh tế. Việc vận hành máy CNC không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Thông thường, trước khi bàn giao máy, đội ngũ kỹ sư sẽ hướng dẫn bạn thật kỹ  từ những bước đơn giản nhất. Qua một thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể vận hành được dòng máy này.

Như vậy cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy cắt CNC sắt có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. Máy CNC có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Công ty phát triển hàng đầu trong lĩnh vực cắt CNC kim loại hiện nay.

dich-vu-cat-cnc-kim-loai-ha-noi-1
Các sản phẩm được gia công cắt laser, cắt cnc tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

>>>> Liên hệ SĐT: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá <<<<

Công ty CP Sản Xuất Và Thương Mại ĐA HÌNH với một hệ thống kho xưởng rộng rãi, thoáng mát và cách xa khu dân cư. Chúng tôi đã có hệ thống máy cắt CNC kim loại đạt chuẩn chất lượng để phục vụ quý khách. Đảm bảo đầu ra về số lượng sản phẩm cũng như chất lượng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề cắt sắt cnc cũng như sử dụng máy cắt cnc. Với kinh nghiệm dồi dào và khả năng linh hoạt chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn hoặc sử dụng dịch vụ cắt cnc để cắt sắt cnc  hay cắt chấn cnc. Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi. Chúng tôi đều có thể hỗ trợ quý khách hàng, để mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Đội tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay