Gia công cnc, gia công inox khu vực Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu nhưng không biết tìm cơ sở nhận gia công kim loại uy tín và chất lượng ở đâu? Hãy đến với Cơ khí Đa Hình. Chúng tôi trang bị hệ thống máy cắt cnc bởi kỹ thuật cắt laser hiện đại và nhà xưởng rộng gần 5000m2 cho phép cắt laser giá rẻ và chất lượng nhất.

Đặc điểm của phương pháp cắt laser mang tới hiệu quả cao trong quá trình gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Kim loại là một trong những kim loại phổ biến và được ứng dụng rỗng rãi trong đời sống con người. Để gia công cnc phải sử dụng các loại máy cắt laser hay máy cắt cnc chuyên dụng có chất lượng đầu cắt đạt chuẩn và hệ thống vòi phun đạt chất lượng. Phương pháp cắt laser nguyên tấm hoặc khắc hoa văn lên các sản phẩm làm từ kim loại rất đơn giản.

Công nghệ gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu hiện nay có thể cắt chìm sâu và cắt siêu nhanh với độ chính xác cao. Từ những hoa văn lớn đến những hoa văn siêu nhỏ, phương pháp gia công cnc này hoàn toàn có thể thực hiện được.

gia-cong-cnc-gia-cong-inox-khu-vuc-ha-noi-2
   Các sản phẩm được gia công sản xuất tại Đa Hình

Báo giá cắt laser cho quá trình gia công cnc cũng như gia công inox.

Tùy theo số lượng đơn hàng và độ dày của vật liệu gia công chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến quý khách hàng với dịch vụ gia công cnc cũng như gia công inox và gia công inox theo yêu cầu đảm bảo không đâu rẻ hơn. Vì cắt laser yêu cầu độ chính xác cao nên quý khách hàng cần gửi trước bản vẽ kỹ thuật để chúng tôi có thể nhập liệu và điều chỉnh máy sao cho gia công một cách nhanh nhất. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần SX & Thương mại Đa Hình để nhận được báo giá tốt nhất nhé.

Công nghệ cắt laser kim loại hiện đại cho phép điều chỉnh cường độ nông sâu khi thao tác đem lại những sản phẩm chất lượng cao. Đa Hình hiện tại đang gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu giá rẻ cho cho khách hàng và cho cắt thử mẫu hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt chi nhánh gia công cnc ở Hà Nội cung cấp dịch vụ gia công chất lượng cao cho quý khách.

Hệ thống máy cắt cnc và kỹ thuật cắt laser hiện đại

Toàn bộ hệ thống máy cắt cnc được chúng tôi liên tục nâng cấp và cải tiến, với các loại máy cắt  laser được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, một số dòng máy cắt laser hiện tại đã được lắp ráp và gia công tại Việt Nam mang thương hiệu Đa Hình.

gia-cong-cnc-gia-cong-inox-khu-vuc-ha-noi-1
   Nhà máy sản xuất Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình

Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể đáp ứng chính xác trên sản phẩm với sự hỗ trợ của các dòng máy cắt laser tiên tiến. Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao Đa Hình ở dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu siêu tốc có thể lấy ngay tức khắc. Đối với khách hàng lẻ, chúng tôi cam kết dịch vụ cắt laser chỉ sau vài phút vì các chi nhánh của Đa Hình đều có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành.

ĐA HÌNH công ty đi đầu trong gia công kim loại tấm bởi máy cắt cnc chất lượng.

Công ty Cổ phần SX & Thương mại Đa Hình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công inox, gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu uy tín và chất lượng. Hiện nay chúng tôi có hệ thống chi nhánh ở Hà Nội chuyên sản xuất các mặt hàng gia công cơ khí, chế tạo máy và đồ gia dụng.

Bên cạnh việc gia công trực tiếp các sản phẩm do Đa Hình sản xuất chúng tôi còn nhận gia công inox theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Được nhiều đơn vị trong nước và đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và quy mô sản xuất, Cơ khí Đa Hình chắc chắn là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay