Địa chỉ gia công inox uy tín chất lượng khu vực Hà Nội.

Chắc hẳn dịch vụ gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội đang được chú trọng, nhưng đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng cho sản phẩm đầu ra. ĐA HÌNH công ty đảm bảo cho bạn mọi chất lượng sản phẩm, là công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Hãy cùng tôi tìm hiều lý do vì sao ĐA HÌNH lại được nhiều sự lựa chọn tới vậy cho việc gia công cnc.

Giới thiệu về xưởng gia công inox hay rộng hơn là gia công inox theo yêu cầu

Công ty chúng tôi ĐA HÌNH với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công inox, gia công inox theo yêu cầu, chúng tôi có đẩy đủ các yếu tố về kỹ thuật về máy móc – dụng cụ cắt về công nghệ gia công hợp lý. Và luôn có những giải pháp đặc biệt trong gia công inox để từ đó nâng cao được chất lượng và giảm được giá thành, đồng thời rút ngắn được thời gian gia công inox hay cắt laser inox và luôn đảm bảo tiến độ cho các đơn hàng gia công cần thời gian gấp.

dia-chi-gia-cong-inox-uy-tin-tai-ha-noi-1
     Trung giâm gia công kim loại tấm Đa Hình – Địa chỉ gia công inox uy tín chất lượng khu vực Hà Nội.

Bên cạnh đó, với diện tích 5000m2 chúng tôi luôn đảm bảo đầu ra tốt nhất cho mọi sản phẩm mà quý khách hàng đặt tại công ty chúng tôi. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nhiều nước hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất cho quý khách hàng. Hãy chọn ĐA HÌNH làm địa chỉ tin tưởng cho mọi dịch vụ của quý khách hàng.

Dịch vụ gia công cnc bằng máy cắt cnc được ĐA HÌNH áp dụng song song.

Đến với chúng tôi, không riêng gì gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu, mà chúng tôi không ngừng và phát triển. Đặc biệt với dòng máy cắt cnc chúng tôi phát triển dịch vụ gia công cnc mà được nhiều khách hàng yêu thích. Với nhiều ưu điểm vượt bậc như:

  • So với các máy công cụ điều khiển bằng tay, kết quả làm việc của máy cắt cnc không phụ thuộc vào tay nghề thuần thục của người điều khiển. Người điều khiển máy chủ yếu đóng vai trò theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.
  • So với các máy tự động theo chương trình cứng (dùng cam, dưỡng, cữ chặn, công tắc hành tŕnh…), máy công cụ máy cắt cnc có tính linh hoạt cao trong công việc lập tŕnh, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính, tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ
  • Ưu điểm chỉ có trong máy cắt cnc đó là phương thức làm việc với hệ thống xử lư thông tin “ điện tử – số hóa “, cho phép nối ghép các hệ thống xử lý trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp, tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá tŕnh sản xuất, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

Các máy ứng dụng kỹ thuật gia công cnc đạt tốc độ dịch chuyển lớn. Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy cắt cnc có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô, do mức tự động hoá nâng cao vượt bậc.

dia-chi-gia-cong-inox-uy-tin-tai-ha-noi-2
 Các sản phẩm inox sắt thép, kim loại tấm được gia công tại công ty Đa Hình

ĐA HÌNH chuyên nhận gia công inox, gia công cnc và gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội

ĐA HÌNH là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công inox trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Xưởng gia công inox tập trung vào sản phẩm trọng tâm là tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt bếp công nghiệp inox.

Với phương châm uy tín, chất lượng làm đầu, chính vì vậy công ty ĐA HÌNH luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *