Đặc điểm của phương pháp cắt laser kim loại hiện nay

Trong ngành gia công kim loại hiện nay, thường ít sử dụng các phương pháp gia công thủ công. Mà thay vào đó là các phương pháp cắt laser kim loại. Để tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc. Đặc điểm của phương pháp cắt kim loại bằng tia laser có ưu điểm và nguyên lý như thế nào? Tôi sẽ cho bạn biết qua bài viết này, cũng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của phương pháp cắt kim loại bằng tia laser hiện nay

Như chúng ta đã biết, tia laser được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội. Trong khoa học kỹ thuật nói chung và các ngành gia công kim loại nói riêng. Phương pháp cắt laser kim loại được đánh giá là một trong những phương pháp có độ chính xác cao. Dù là chi tiết nhỏ như thế nào hay tỉ mỉ làm sao. Thì phương pháp này cũng mang lại một kết quả mà khó có phương pháp thủ công nào mang lại được.

Phương pháp này sử dụng tia laser để cắt một dãi rộng trên bề mặt kim loại sẵn có cũng như nhiều loại nguyên liệu khác. Cắt laser kim loại sử dụng một chùm laser với năng lượng cao chiếu vào bề mặt các tấm kim loại và tạo các vết cắt theo yêu cầu. Song song đó là dòng khí hỗ rợ sẽ đẩy kim loại nóng chảy ra khỏi vùng cần cắt. Để tạo được những sản phẩm chất lượng nhất với những đường cắt tỉ mỉ chi tiết như ý.

phuong-phap-cat-laser-kim-loai-1

Những ưu điểm của phương pháp cắt  laser kim loại

Phương pháp cắt kim loại bằng tia laser mới được đưa vào sử dụng cách đây vài năm. Và đã nhanh chóng vượt lên trở thành một trong những phương pháp mà được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội đi xa so với các ngành gia công kim loại thông thường. Đã mang tới một con đường mới cho ngành gia công nói chung và gia công kim loại nói riêng. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mang tới những sản phẩm đầu ra chất lượng cho quý khách hàng.

  • Máy cắt có thể cắt laser kim loại một cách nhanh chóng. Độ chính xác cực cao mà các phương pháp khác không thể làm được.
  • Đạt hiệu quả công việc cao. Với khả năng tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau và số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Sản phẩm mang lại những đường cắt hoàn hảo, với độ sắc nét cao. Không bị răng cưa tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo.
  • Cắt được những sản phẩm giống nhau 100%. Bởi được cắt theo một khuôn mẫu lập trình trước đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.
  • Cắt được nhiều kim loại khác nhau như inox, sắt,… với độ dày cao.

Với những ưu điểm vượt trội ngoài mong đợi của phương pháp cắt laser kim loại này. Phương pháp cắt kim loại bằng tia laser đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trông ngành gia công kim loại. Với tất cả kim loại khó gia công như thế nào thì với phương pháp cắt kim loại bằng tia laser thì đều trở nên dễ dàng. Mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

phuong-phap-cat-laser-kim-loai-uy-tin-ha-noi

Đâu là địa chỉ uy tín cho phương pháp gia cắt laser kim loại hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công cắt laser kim loại hiện nay. ĐA HÌNH chúng tôi tự tin là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành gia công kim loại. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, thân thiệt phục vụ nhiệt tình với quý khách hàng. Cũng như nắm rõ quy trình cũng như quy tắc hoạt động của phương pháp cắt kim loại bằng tia laser.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, với kho xưởng rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Luôn tự tin đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cũng số lượng hay chất lượng sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay