Tất cả sản phẩm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép theo đơn đặt hàng.
– Tấm thoát nước sàn;
– Tấm thoát sàn Grating;
– Tấm thoát nước, lọc rác; v.v…
– Sản xuất gia công theo kích thước khách đặt hàng.

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép uy tín #1 Hà Nội

Gia công Tấm sàn Grating

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép uy tín #1 Hà Nội

Sản xuất tấm thoát sàn theo yêu cầu

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép uy tín #1 Hà Nội

Tấm Thoát Sàn Thép Sơn Tĩnh Điện

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép uy tín #1 Hà Nội

Gia Công Tấm Thoát Sàn Công Nghiệp

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép uy tín #1 Hà Nội

Tấm Thoát Sàn Mạ Kẽm

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công sản xuất Tấm Thoát Sàn Grating inox, sắt, thép uy tín #1 Hà Nội

Tấm Thoát Sàn Inox

Liên hệ: 0915.254.138

Gia công tấm thoát sàn Grating inox uy tín chất lượng

Với hệ thống thoát sàn Grating inox dành cho khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp... của ĐA HÌNH được sản suất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2012, được kiểm định về chất lượng, dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.

Gia công tấm thoát sàn inox tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các công trình về hệ thống thoát sàn đạt chuẩn Châu Âu giá Việt Nam cho mọi công trình.

Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu bởi các dòng máy cắt cnc, đột dập cnc uy tín chất lượng số 1 hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ uy tín nhất.

Hệ thống thoát sàn Grating là gì?

Hệ thống thoát sàn Grating là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nấu ăn trong các khu công nghiệp. Được gia công từ vật liệu không gỉ inox, có độ bền cao.

Các sản phẩm tấm thoát sàn inox của ĐA HÌNH đều được làm bằng inox, cũng như sử dung các dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Mặt khác, nó được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, quán ăn,...và đưa ra ngoài.

Trong lúc vệ sinh khu bếp nhân viên có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, các nước bẩn sẽ chảy vào hệ thống mương thoát sàn và ra ngoài không bị ứ đọng nữa.

gia-cong-tam-thoat-san-inox-uy-tin-chat-luong-1
Gia công tấm thoát sàn inox uy tín chất lượng tại Đa Hình

Với tính chất tiếp xúc với nước thường xuyên, nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc tính của các sản phẩm này chắc chắn, bền đẹp, chất liệu inox chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian là điều cốt lỗi của vỉ thoát sàn. Bởi vậy mà hệ thống thoát sàn Grating inox tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học... đều làm từ inox chống gỉ cao cấp.

Tấm thoát sàn inox được đặt trên mương thoát nước, cuối mương thoát nước sẽ được gắn thêm bẫy mỡ để lọc lượng rác hay lượng mỡ dư thừa ở trên bếp ra bên ngoài. Đặc biệt khi gia công bởi dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu sẽ đảm bảo hệ thông thoát sàn khiết, đẹp và chắc chắn ở mọi khu vực cho khách hàng.

Ứng dụng của tấm thoát sàn Grating

Tấm thoát sàn Grating có ứng dụng như mương nước, hay rảnh thoát nước có vai trò thoát nước và ngăn chặn rác rơi xuống cống, mương để nước thải được thoát đi một cách nhanh chóng.

Với các sản phẩm tấm thoát sàn được gia công từ inox 304, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tấm thoát đóng vai trò như tấm lưới chắn mương nước hay lưới chắn ở rảnh thoát nước, tấm thoát được gia công từ inox 304 luôn bảo đảm độ bền, không bị sụt lún; không bị cản trở và giúp cho nước luôn được lưu thông và thoát một cách nhanh chóng.

Gia công tấm thoát sàn inox tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao

Sản phẩm tấm thoát sàn Grating được ứng dụng tại nhiều công trình nhà ở, khu dân cư, khu chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học v.v...

Đối với các công trình nông nghiệp trong việc xây dựng mương thì việc lựa chọn các tấm Grating để nắp trên mương có tác dụng như: ngăn chặn rác thải và không cho chúng rơi vào nguồn nước thải giúp thoát nước nhanh chóng.

Hình dạng và kích thước thoát sàn Grating

Tùy theo yêu cầu cũng như điện tích của khu vực cần thi công, đơn vị gia công mương nước inox sẽ tính toán sao cho phù hợp về độ dày, chiều dài, khổ rộng và các thông số liên quan khác. Đảm bảo sản phẩm hoạt động mang lại hiệu quả cũng như chất lượng tốt nhất.

gia-cong-tam-thoat-san-cong-nghiep-da-hinh

Gia công tấm thoát sàn Grating công nghiệp

Với bất kỳ dich vụ gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu hay dịch vụ gia công nào khác. Thì điều quan trọng nhất là máy gia công như thế nào? Chất lượng khi sử dụng máy gia công đó làm sao?

Gia công tấm thoát sàn công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Để đảm bảo được sản phẩm đầu ra đạt chuẩn nhất, chúng tôi luôn sử dụng những dịch vụ gia công chất lượng nhất cùng những dòng máy tiên tiến nhất. Máy cắt cnc,  đột dập cnc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với nhiều ưu điểm như:

  • Gia công cắt trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm,….
  • Nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt kim loại bằng laser có thể cắt được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu.
  • Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng với mắt cắt đẹp, không cần các bước gia công phụ thêm.
  • Có thể cắt chi tiết nhỏ, cắt theo đường thằng – đường cong bất kì, chi tiết có độ phức tạp cao.
  • Khả năng tự động hóa cao, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối…
  • Sản phẩm gia công cắt laser không bị răng cưa, có đường cắt đẹp hoàn hảo, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao.
Gia công tấm thoát sàn inox tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao

Gia công tấm thoát sàn Grating

Hệ thống là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn được thiết kế phù hợp với các khu bếp và được làm bằng Inox cao cấp không gỉ. Với những thiết kế đầy tinh tế các thiết bị inox nhà hàng sẽ để được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp công nghiệp của nhà hàng và đưa ra ngoài.

Trong lúc vệ sinh khu bếp nhà hàng có thể dùng vòi xịt nước dọn vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ tự động chảy vào hệ thống mương thoát sàn và đưa ra bên ngoài.

gia-cong-tam-thoat-san-inox-khu-vuc-ha-noi-2
Gia công tấm thoát sàn uy tín khu vực Hà Nội

Chính vì thế, sự yêu cầu về tính cẩn thận trong gia công tấm thoát sàn inox là rất cần thiết. Và các dòng máy cắt cnc, máy cắt laser trong gia công cnc dường như khắc phục được mọi vấn đề khi gia công tấm thoát sàn inox với nhiều ưu điểm như:

  • Cắt được trên nhiều vật liệu không thể gia công bằng phương pháp thường, cắt kim loại bằng tia nước, cắt inox, đồng nhôm…
  • Cắt được một phạm vi bề dày lớn với dung sai hợp lý, không sinh nhiệt, vùng gia công không chịu tác động nhiệt, cho phép gia công những bề mặt khó và phức tạp như góc V, kiến trúc nghệ thuật chạm khắc tinh xảo,… với độ chính xác cao.
  • Gia công được trên các vật liệu như nhựa, chi tiết cơ khí,…..
  • Chất lượng vết cắt cao, ít hư hỏng, nóng chảy hay bị hao mòn, có thể tạo hình các bộ phận bằng thép, nhôm, thủy tinh, cao sụ và các vật liệu tổng hợp khác.

Bên cạnh đó, sẽ được sự hỗ trợ của máy cắt cnc sắt cũng như máy cắt sắt cnc mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ gia công tấm thoát sàn Grating số 1 tại Hà Nội

Công ty ĐA HÌNH đã không ngại đầu tư công nghệ gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu bởi máy cắt cnc, đột dập cnc, phục vụ cho hoạt động thiết kế, sản xuất gia công tấm thoát sàn inox với chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

gia-cong-tam-thoat-san-grating-cong-nghiep-ha-noi
Gia công tấm thoát sàn Grating theo yêu cầu

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như nâng cao chất lượng tay nghề công nhân viên. Để đưa đến đối tác và khách hàng những sản phẩm tấm thoát sàn chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất.

>> Tham khảo sản phẩm tấm thoát sàn được gia công tại Công ty Đa Hình:


Mọi thông tin tư vấn, báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy 1: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0915. 254. 138
Website: https://dahinh.com.vn
Email: info@dahinh.com.vn