Dịch vụ cắt cnc, cắt cnc sắt đón đầu xu thế mới

Ở Việt Nam cũng như hầu hết các nước trên thế giới, nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt cnc, cắt cnc sắt không ngừng phát triển và phổ biến. Hệ thống cắt cnc đã gần như thay thế các phương pháp thủ công. Đặc biệt có nhiều kỹ thuật dịch vụ đi kèm như cắt laze, đột dập cnc, gia công inox theo yêu cầu,… Các dịch vụ đã đưa nền kinh tế của chúng ta phát triển lên một tầm cao mới. Vậy ưu điểm của nó là gì? Qua bài viết này tôi sẽ cho bạn biết ưu điểm mà đưa dịch vụ phát triển không ngừng.

Ưu điểm của dịch vụ cắt cnc, cắt cnc sắt, cắt laze, đột dập cnc và gia công inox theo yêu cầu.

dich-vu-cat-cnc-sat-cnc-kim-loai-don-dau-xu-huong-1
Nhà máy sản xuất Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình chuyên gia công cnc kim loại

>>> Gọi tới Hotline: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá<<<

Các sản phẩm kim loại khi được cắt bằng dịch vụ cắt cnc, cắt cnc sắt, cắt laze, đột dập cnc và gia công inox theo yêu cầu không chỉ bền chắc mà còn mang tính thẩm mỹ vượt trội nhờ độ chính xác cao. Chính vì vậy, trong những năm gần đây các doanh nghiệp cơ khí xây dựng, nội ngoại thất… đều ưu tiên sử dụng phương pháp gia công cắt laser kim loại tấm tại công ty Đa Hình.

Tại Đa Hình, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào công nghệ là đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Bởi chỉ có sản phẩm chất lượng mới tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng. Chính vì vậy, Công ty đã luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất trong sản xuất cơ khí để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với hệ thống máy laser được đầu tư hiện đại ( máy laser fiber 3015 và máy laser CO2 4400 ).. là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng và đối tác tại Việt Nam.

Với hệ thống máy cắt laze, cắt cnc hiện đại, nhập khẩu từ châu âu, trung bình thời gian cắt laze chất liệu sắt thép dao động từ 1300mm/phút đến 1500mm/phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu sắt thép quý khách hàng muốn cắt. Chính vì vậy sử dụng công nghệ laser, cnc để cắt sắt thép sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công sản phẩm kim loại mà lại đem lại hiệu quả cao và chất lượng sản phẩm được nầng lên.

dich-vu-cat-cnc-sat-cnc-kim-loai-don-dau-xu-huong-2
Các sản phẩm được gia công cnc tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Lý do bạn nên chọn gia công inox theo yêu cầu, cắt cnc, cắt laze tại ĐA HÌNH.

Dịch vụ cắt cnc, cắt cnc sắt cũng như cắt laze, đột dập cnc tại ĐA HÌNH đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu của quý khách hàng với số lượng lớn và thời gian ngắn. Gia công được các chi tiết khó với độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo được độ chính xác.

>> Vui lòng gửi bản vẽ vào Email: info@dahinh.com.vn để được tư vấn báo giá & tiến độ! <<

  • Với nhiều loại máy cắt laze lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
  • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội

Điện Thoại: 0243 766 1366

Website: https://www.dahinh.com.vn/

Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *