Bất động sản 20

Đa Hình – 2 thập kỷ khẳng định vị thế tiên phong gia công định hình kim loại tấm

Chúng tôi là
những chiến binh 
Cơ Khí Đa Hình

Được thành lập ngày 1/8/2002, đến nay Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Đây là cột mốc đáng nhớ, khẳng định tầm vóc, vị thế của một đơn vị Gia công kim loại tấm tiên phong tại Việt Nam.
Vượt qua những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid 19 kéo dài, Đa Hình vẫn vững vàng đi lên bằng tinh thần của người tiên phong, không ngừng thay đổi & phát triển bền vững.

“Tiên phong về công nghệ gia công định hình kim loại tấm”

Gia công kim loại là nền tảng cho sự phát triển chung của các ngành công nghiệp khác, đây cũng ngành mũi nhọn phát triển kinh tế được nhà nước ta kỳ vọng, Đa Hình đã tận dụng những ưu thế bên ngoài cộng với tiềm lực nội tại để phát triển đa dạng các lĩnh vực gia công kim loại tấm gồm có: Gia công định hình inox – sắt – thép – nhôm & Xi mạ màu các sản phẩm inox phục vụ các ngành cơ khí xây dựng, nội thất, công nghiệp…với các dịch vụ chủ chốt: CẮT LASER CNC – CHẤN GẤP CNC – ĐỘT DẬP CNC – XI MẠ PVD – HOÀN THIỆN SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU nhanh gọn – chính xác – thẩm mỹ.

Niềm đam mê cơ khí trong suốt hành trình 20 năm

Với khát vọng tiên phong, sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp công nghệ hiện đại, Đa Hình giữ vững quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị gia công sản xuất kim loại tấm top đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cho mọi công trình.

Đa Hình có 2 nhà máy với tổng diện tích nhà máy lên tới 10.000m2. Có thể nói rằng Smart hiện là một trong những doanh nghiệp gia công định hình kim loại tấm quy mô Top đầu tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Đa Hình đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công kim loại tấm từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống máy móc tại Đa Hình đều là những dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại nhập từ Châu Âu và được các chuyên gia nước ngoài đào tạo, cho năng suất gia công rất cao và chất lượng thành phẩm đẹp, dung sai cực kỳ thấp.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Đa Hình đã trở thành một trong những doanh nghiệp “đàn anh” trong ngành gia công kim loại, đóng góp to lớn vào chuỗi cung ứng sản xuất của Việt Nam và thế giới

Ứng dụng phương pháp cắt laser sợi trong gia công kim loại tấm . Chùm tia laser được tạo từ sợi xung và được truyền qua sợi vận chuyển đến đầu cắt của máy. Máy cắt laser sợi nhỏ hơn nhiều so với máy cắt laser CO₂ nhưng tạo ra công suất gấp vài lần với cùng cường độ dòng điện. Hệ thống cắt sợi chủ yếu phù hợp đối với công tác gia công thép, thép không gỉ, nhôm cũng như kim loại màu khác (đồng và đồng thau) dạng tấm từ mỏng đến dày.

Công nghệ Xi Mạ PVD – Thân thiện với môi trường & An toàn đối với người lao động.

Đỉnh cao chất lượng Inox Mạ PVD

Hệ thống cắt laser & chấn gấp cnc công nghệ hàng đầu thế giới

Luôn nỗ lực để chất lượng sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi

Nếu một công ty muốn thành công và tồn tại trên thị trường thì sản phẩm, dịch vụ, giao hàng và tư vấn hỗ trợ khách hàng của công ty phải có chất lượng cao và đáng tin cậy. Đặc thù gia công sản xuất theo yêu cầu, chất lượng sản phẩm của Đa Hình không chỉ theo đúng yêu cầu mà còn cần vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Thành công đến từ con người

Nhìn lại 20 năm hình thành và phát triển, có thể thấy chặng đường gia công định hình kim loại tấm không đến từ may mắn, mà đòi hỏi quá trình cố gắng không ngừng nghỉ với cam kết và nỗ lực cải tiến tay nghề, đầu tư vào công nghệ, phát triển đội ngũ nhân sự… để đạt được sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Niềm tự hào của người Đa Hình không chỉ ở hình ảnh một thương hiệu gia công kim loại tấm ghim sâu vào ấn tượng khách hàng; mà ở những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi dạo bước trên đường phố Hà Nội, đi qua những công trình 5 sao, tòa nhà cao tầng, resort cao cấp…chúng tôi thấy có sự đóng góp của mình.

          “Đa Hình không nhìn vào chi phí ngắn hạn mà tập trung vào chiến lược dài hạn để đồng hành và phát triển cùng người lao động. Người Đa Hình là tài sản quý báu, không thể thay thế và là yếu tố quan trọng nhất xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty”

Ông Nguyễn Trọng Trung – Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập Công ty cổ phần Sản xuất và thương mại Đa Hình khẳng định.

“Đảm bảo việc làm,
vững tâm đoàn kết vượt qua đại dịch”

Trong đại dịch, người lao động mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng về công việc, thu nhập và đặc biệt là sự lo lắng về tinh thần. Nhất là chuỗi cung ứng sản xuất, các công trình xây dựng bị ngưng trệ. Thấu hiểu những trở ngại và lo lắng của nhân viên, trong 2 năm dịch Covid hoành hành, Đa Hình vẫn nỗ lực đảm bảo thu nhập, chăm lo điều kiện vật chất và tinh thần cho gần 200 lao động trong suốt mùa dịch.

Được công ty đảm bảo về công việc, thu nhập cả vật chất và tinh thần, anh Nguyễn Văn Linh – thợ cơ khí Đa Hình cho biết: “Chúng tôi yên tâm và cảm thấy may mắn khi có công việc ổn định, thu nhập đầy đủ cho gia đình trong thời gian khó khăn vừa qua

“Công ty đăng ký tiêm vắc xin, thực hiện xét nghiệm Covid cho nhân viên, đảm bảo chất lượng bữa ăn. Những đồng nghiệp của chúng tôi khi tiếp xúc với các ca nhiễm được công ty chăm lo chu đáo, chi trả toàn bộ lương, động viên về tinh thần Qua đại dịch tôi thấy thật may mắn vì đã tìm cho mình đúng nơi để cống hiến và phát triển”

Trong gần 2 năm qua, dù doanh thu, lợi nhuận bị giảm sút do tác động bởi dịch Covid-19 nhưng Đa Hình đã dành hàng tỷ đồng cho nhiều đợt hỗ trợ nhân viên làm việc trong mùa dịch. Bên cạnh đó, người lao động của cũng được động viên, cổ vũ qua những hoạt động kết nối tương tác nội bộ trong công ty.

Dù làm việc trong dịch bệnh nhưng mọi người đều đồng lòng, miệt mài gia công sản xuất để kịp tiến độ cho khách hàng, có khi làm việc cho đến tận tối mịt mới về. Trải qua khó khăn, đội ngũ lại thêm gắn bó và yêu mến môi trường làm việc khi cảm thấy công việc của mình mang lại ý nghĩa, được cùng công ty phục vụ khách hàng và đóng góp cho cho sự phát triển kinh tế đất nước.

“Đến với nhau là một sự khởi đầu giữ được nhau là một sự tiến triển làm việc cùng nhau làm một sự thành công”

Khách hàng của chúng tôi

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Hotline:  0989.234.438 / 0915.254.138

Email: info@dahinh.com.vn

Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us