Trung tâm gia công cnc, gia công inox uy tín, chất lượng

Bạn đang sở hữu một cửa hàng nhỏm bạn là nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty, bạn cần một địa chỉ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu chất lượng. ĐA HÌNH là một trong những trung tâm gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu với các dòng máy cắt laser, máy cắt cnc đảm bảo chất lượng đầi ra cho mọi sản phẩm.

Tại sao nên gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu tại ĐA HÌNH.

ĐA HÌNH chúng tôi có nhiều yếu tố đảm bảo mọi chất lượng cho quý khách khi gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu tại cơ sở của chung tôi. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất. Chúng tôi có nhiều điểm ưu biệt như:

trung-tam-gia-cong-cnc-gia-cong-inox-kim-loai-1
   Năng lực gia công kim loại tấm, gia công cnc kim loại tại Đa Hình

Hệ thống máy cắt laser, máy cắt cnc chất lượng, đảm bảo mọi mặt hàng.

Cắt laser, cắt cnc là một công nghệ mới được ứng dụng trong các nhành cơ khí nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có các chi tiết phức tạp và cần đạt độ chuẩn xác cao. Công nghệ cắt laser, cắt cnc được điều khiển bằng máy tính và cắt theo các bản vẽ được lập trình trước. Đặc biệt, với công nghệ cắt laser, cắt cnc các bạn có thể cắt các sản phẩm kim loại cứng mà không thể gia công bằng cách thông thường.

 • Gia công được nhiêu sản phẩm kim loại như: inox, sắt, đồng, kẽm, thép,..ngoài ra, các bạn cũng có thể cắt trên gỗ, mica, vải, giấy,… và nhiều chất liệu khác.
 • Khả năng tự động hóa và tính linh hoạt.
 • Lập trình theo các bản vẽ, đảm bảo độ chính xác.
 • Cắt được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao, có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm như một.
 • Các đường cắt nhẵn, đạt độ chính xác cao và các đường nét tinh tế.
 • Đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật gia công cắt laser, cắt cnc dần thay thế các kỹ thuật gia công thông thường. Cắt laser, cắt cnc mang lại hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu được đảm bảo.

trung-tam-gia-cong-cnc-gia-cong-inox-kim-loai-2
   Hệ thống trang thiết bị máy móc của Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

ĐA HÌNH chuyên gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và tận nơi, sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính sác cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất cũng như tăng hiệu quả của công việc.

 • Gia công chính xác các chi tiết.
 • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu.
 • Gia công được các chi tiết khó mà các thiết bị khác không làm được.
 • Thời gian gia công nhanh tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.
 • Chí phí đầu tư thấp.

Với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, các máy cắt cnc, máy cắt laser nhập khẩu có thể gia công trên các loại vật liệu như: inox, sắt, thép, mica,… và nhiều vật liệu khác. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sảm phẩm ưng ý nhất.

ĐA HÌNH địa chỉ số 1 cho lĩnh vực gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu.

Kiểm soát tinh vi và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam, kiểm soát hoàn toàn thiết kế và chế tạo. Hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện của ĐA HÌNH hỗ trợ đội ngũ dịch vụ xuất sắc và hoàn thành công việc hiệu quả.

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu bởi các dòng máy cắt cnc, máy cắt laser giúp dịch vụ của bạn nhanh chóng và an toàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *