Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser trong gia công inox Hà Nội

Không chỉ riêng Việt Nam, mà hầu hết trên thế giới hiện nay đều có nhu cầu gia công inox. Đặc biệt bởi kỹ thuật cắt laser nói chung và cắt laser kim loại, cắt laser inox nói riêng. Kỹ thuật cắt laser đã thay thế hoàn toàn các phương pháp truyền thống bởi những ưu điểm của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật số 1 hiện nay này nhé.

Cắt laser là gì? Ưu điểm của cắt laser inox trong gia công inox

Vì sao cắt laser lại được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều trong gia công inox. Cũng như kỹ thuật cắt laser là gì? Hãy cùng Đa Hình tìm hiểu lý nhé!

Cắt laser là gì?

Kỹ thuật cắt laser là dùng máy cắt sử dụng tia laser  để cắt gọt kim loại. Với một năng lượng và độ sáng rất cao của tia laser. Mỗi khi chiếu vào kim loại sẽ tạo đường cắt tùy theo kích thước bản vẽ có sẵn. Tia laser sẽ đốt cháy kim loại tạo ra những đường cắt có bề mặt nhẵn mịn với độ chính xác cực cao.

ky-thuat-cat-laser-ha-noi
cắt laser Hà Nội

Ta có thể thấy, kim loại là một vật liệu rất cứng, chính vì thế sử dụng cắt laser kim loại sẽ cho ta sản phẩm tốt. Sản phẩm có đẹp, có nhẵn mịn phải áp dụng kỹ thuật tốt, cắt laser hoàn toàn làm được điều đó. Cắt laser nói chung và cắt laser kim loại cũng như cắt laser inox nói riêng. Đang và đã chiếm lĩnh thị trường gia công inox hiện nay bởi những ưu điểm của nó. Vậy hãy cũng Đa Hình tìm hiểu xem ưu điểm của cắt laser inox trong gia công inox nhé.

Ưu điểm của cắt laser kim loại, cắt laser inox trong gia công inox

Gia công inox thuộc lĩnh vực gia công cơ khí, tuy mới phát triển nhưng đã chiếm chọn thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi áp dụng kỹ thuật cắt laser kim loại cũng như cắt laser inox đã có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Cắt laser kim loại cũng như cắt laser inox sẽ cắt được trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Dù là inox, sắt cũng như nhiều loại vật liệu khác có độ dày mỏng khác nhau.
  • Tốc độ cao khi cắt thông qua hệ số phần mềm hiện đại và tiến bộ.
  • Độ chính xác khi gia công inox lên tới 99% gần như là tuyệt đối với tất cả vật liệu.
  • Tính tự động hóa cao, người vận hành gần như chỉ cần thao tác chính xác. Còn lại máy móc được lập trình sẵn sẽ được điều khiển tự động lập trình theo bản lập trình sẵn.

Vì vậy mà các doanh nghiệp hay cá nhân thì nhu cầu cắt laser kim loại cũng như cắt laser inox rất cao. Đặc biệt trong gia công inox nói chung và gia công inox theo yêu cầu nói riêng. Kỹ thuật cắt laser này gần như hỗ trợ rất nhiều trong quá trình gia công và mang lại hiệu quả cực cao.

Địa chỉ gia công inox sử dụng kỹ thuật cắt laser giá rẻ nhất hiện nay

Đâu là địa chỉ uy tín chất lượng mà kỹ thuật cắt laser giá rẻ nhất? Chắc hẳn đấy là một câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng thắc mắc và quan tâm. Đa Hình chúng tôi tự tin là địa chỉ cắt laser giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật cắt laser inox cũng như cắt laser kim loại trong quá trình gia công inox.

cat-laser-gia-re-ha-noi
cắt laser giá rẻ Hà Nội

Đặc biệt, với các dòng máy được nhập khẩu từ các nước tiến bộ. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả phải chăng nhất tới tay quý khach hàng. Đa Hình đã khẳng định được mình bởi giá rẻ nhưng chất lượng thì vượt bậc.

Đa Hình – gia công inox bởi kỹ thuật cắt laser chuyên nghiệp – uy tín

Nhắc tới gia công inox thì chắc chắn không thể quên đi kỹ thuật cắt laser nói chung và cắt laser inox, cắt laser kim loại nói riêng. Và đặc biệt quý khách hàng không thể quên Đa Hình – địa chỉ gia công inox bởi kỹ thuật cắt laser uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Với nhiều năm trong ngành gia công inox, Đa Hình đã khẳng định được chất lượng của mình với khách hàng. Đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất khi tin tưởng chúng tôi. Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công inox, hãy tới với Đa Hình chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm quý khach thất vọng về chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *