Ưu điểm của dịch vụ gia công cnc khu vực Hà Nội

Với một kinh tế phát triển như thị trường phát triển như Hà Nội thì chất lượng dịch vụ ngày càng được đầu tư chú trọng như gia công inox, gia công cnc, gia công inox theo yê cầu. Nhưng đâu là địa chỉ gia công chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến. Cũng như sử dụng kỹ thuật cắt laser hiện đại đạt hiệu quả sản xuất đầu ra bậc nhất. Qua bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn một cơ sở đáp ứng tất cả những ưu điểm nêu trên.

Đặc điểm của gia công inox hay rộng hơn là gia công inox theo yêu cầu.

Phương pháp cắt cnc bằng kỹ thuật cắt laser là phương pháp gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu tiên tiết nhất hiện nay. Cắt laser đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp bởi các đặc tính vượt trội của nó. Công nghệ này tạo ra chùm tia ánh sáng gần vùng hồng ngoại rất hẹp và mãnh liệt theo một định hướng duy nhất để tạo ra năng lượng rất lớn đủ để gia công inox, nhôm, đồng… và các vật liệu khác như nhựa, gỗ, kính…

Chính vì thế kỹ thuật cắt laser hỗ trợ rất nhiều mang lại hiệu quả cao trong quá trình gia công kim loại. Đặc biệt với hệ thống máy cắt cnc hiện đại, tiên tiến mang tới chất lượng sản phẩm đầu ra vượt trội. Mang năng xuất cao cho khách hàng cũng như các cơ sở sản xuất đạt hiệu quả nhất.

Vậy ưu điểm của kỹ thuật cắt laser khi sử dụng máy cắt cnc là gì?

Quá trình cắt không tiếp xúc: có thể cắt theo các hướng khác nhau, cắt theo đường thẳng hay đường cong bất kỳ.

Khi áp dụng phương pháp cắt laser, do không có các tác dụng cơ học nên tồn tại rất ít ảnh hưởng của biến dạng trong quá trình cắt và sau khi cắt. Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, biến dạng nhiệt ít, rãnh cắt hẹp, sắc cạnh, độ chính xác cao. Mép cắt sạch đẹp, không cần các bước gia công phụ thêm. Cho năng suất cao, có thể tăng năng suất khi sử dụng các máy cắt cnc.

Phương pháp này không gây ồn, điều kiện lao động tốt. Ngoài ra điều kiện làm việc của công nhân được cải thiện rất nhiều do lượng bụi ít hơn so với các phương pháp gia công cơ khí. Chiều dày cắt hạn chế trong khoảng 25mm (phụ thuộc vào công suất của nguồn laser cũng như loại vật liệu cắt).

ĐA HÌNH địa chỉ đáng tin cậy nhất trong gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội.

Với nguyên tắc, sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao nhất hiệu quả nhất trước khi tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn xây dựng từ chất liệu đi tới dịch vụ của mọi sản phẩm. Chính vì thế, đã trở thành đối tác dịch vụ của nhiều công ty lớn trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống kho xưởng đủ rộng rãi tới 5000m2 đảm bảo mọi hàng hóa dù lớn hay bé cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang và đã có nhu cầu, hãy tới ngay ĐA HÌNH để xây dựng cho mình những dịch vụ chất lượng nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay