Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser, cắt cnc khu vực Hà Nội

Cắt laser hay còn gọi với tên khác là cắt laze đang trở thành một trong những kỹ thuật được ưa chuộng nhất trong ngành gia công kim loại hiện nay. Ngành gia công kim loại với các kỹ thuật hiện đại tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Để lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt laser uy tín và đảm bảo về chất lượng tại Hà Nội. Cùng mời quý vị xem qua những ưu điểm của kỹ thuật gia công kim loại bằng kỹ thuật cắt laser, cắt cnc,…

Đặc điểm của kỹ thuật cắt laser khu vực Hà Nội.

Cắt laser hay còn gọi với tên là cắt laze là một kỹ thuật sử dụng máy cắt với thiết kế bên trong bao gồm nhiều thấu kính kết hợp với tia laser. Với một năng lượng cực cao, chiếu vào bề mặt kim loại. Phần vật liệu gia công bởi công nghệ cắt laser bị nóng chảy sẽ bị đẩy ra khỏi vùng cắt. Bởi một dòng khí có áp lực cao đồng trục với tia laser trên mặt phẳng cắt.

ky-thuat-cat-laser-kim-loai-tai-ha-noi-2
Đa Hình sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc gia công cơ khí tiên tiến hiện đại số 1 Hà Nội

Với mỗi yêu cầu khác nhau, thì tia laser sẽ di chuyển trên tấm kim loại và tạo vết cắt theo yêu cầu. Các đường cắt khi sử dụng phương pháp cắt laser trên bề mặt kim loại đạt độ chỉnh xác cao. Với đường cắt nhẵn mịn, vết cắt không có răng cưa, đường cắt đẹp khiến ta có thể tạo được nhiều sản phẩm đẹp, tỉ mi, khó và nhiều chi tiết và nhiều phương pháp cắt khác không thể làm được

Ưu điểm đưa kỹ thuật trở thành tâm điểm khu vực Hà Nội.

Trong ngành gia công kim loại, kỹ thuật cắt laser, cắt laze, cắt cnc hay gia công cnc luôn được đầu tư phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả cao trong quá trình gia công kim loại. Vậy ưu điểm của kỹ thuật cắt laser, cắt cnc khu vực Hà Nội là gì? Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho quý khách hàng những ưu điểm mà mang lại hiệu quả cao khi sử dụng kỹ thuật cắt laser, cắt cnc hay gia công cnc.

Thứ nhất về chất lượng sản phẩm khi sử dụng kỹ thuật cắt laser, cắt cnc hay gia công cnc.

Chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng kỹ thuật cắt laser khi gia công kim loại. Có một số ưu điểm mang tới chất lượng sản phẩm đầu ra như:

  • Đường cắt nhẵn mịn không bị răng cưa tạo đường nét đều đẹp
  • Chất lượng sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên mẫu trong hình với kỹ thuật hiện đại cao
  • Cắt được sản phẩm nhỏ, chi tiết từng chút một, mang lại một hiệu quả vô cùng cao.

Đáp ứng đủ nhu cầu cũng như sản lượng của thị trường.

Dù quý khách hàng muốn gia công kim loại với số lượng lớn và cần sự đồng đều và thời gian ngắn. Thì có lẽ đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt laser hay còn gọi là cắt laze, cắt cnc hay gia công cnc.

Chính vì sử dụng máy cắt laser nên khi quý khách hàng muốn sản xuất với số lượng lớn. Thì kỹ thuật này vẫn luôn đáp ứng được, bởi máy cắt được thiết kế đồng bộ. Mỗi sản phẩm đầu ra luôn được sản xuất theo mẫu có sẵn, tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn.

ky-thuat-cat-laser-kim-loai-tai-ha-noi-3
Đa Hình đi đầu trong lĩnh vực cắt laser, cắt cnc, gia công cnc khu vực Hà Nội.

ĐA HINH công ty đi đầu trong lĩnh vực cắt laser, cắt cnc, gia công cnc khu vực Hà Nội.

Tự tin là công ty hàng đầu, với những chất lượng mang lại hiệu quả tốt nhất trong gia công kim loại. Với một đội ngũ hàng đầu, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc của mình. Công ty chúng tôi luôn mong mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có một hệ thống kho bãi rộng rãi, luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho quý khách hàng. Đội tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 766 1366 / 0243 766 5301
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 7635876
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay