Ưu điểm công nghệ cắt cnc khi gia công vách ngăn inox

Công nghệ cắt cnc hay còn gọi là cắt cnc tại Hà Nội là một công nghệ mới và được ưa chuộng bởi những ưu điểm của riêng. Đặc biệt, trong gia công vách ngăn inox người ta luôn sử dụng công nghệ cắt cnc hay đột dập cnc. Cũng như thế, cắt laser kim loại cũng được ưa chuộng phát triển trong gia công kim loại tấm. Vậy ưu điểm của các công nghệ này là gì? Lý do được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng? Quý khách hãy cùng Đa Hình tìm hiểu qua những ưu điểm này nhé.

Ưu điểm của công nghệ cắt cnc, đột dập cnc cũng như cắt cnc tại Hà Nội

Với tính năng ưu biệt là cắt theo bản vẽ có sẵn, công nghệ cắt cnc, đột dập cnc đã chiếm được ưu thế riêng cho mình. Khi áp dụng công nghệ cắt cnc vào gia công vách ngăn inox, chúng ta sẽ có những bản thiết kế sẵn. Được lập trình sẵn trên máy tính, từ đó các đường cắt sẽ cắt theo nguyên mẫu ra đã lập trình. Công nghệ cắt cnc, đột dập cnc là dùng tia laser để cắt, hay còn được gọi là cắt laser (cắt laze) cũng như cắt laser kim loại.

cắt cnc vách ngăn inox khu vực Hà Nội

Đặc biệt với công nghệ cắt cnc tại Hà Nội này, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi với công nghệ cắt cnc cũng như đột dập cnc ta có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: không khí, chân không, thậm chí làm việc ngay trong nước. Cùng với độ chính xác gần như là tuyệt đối khi gia công vách ngăn. Đồng thời, công nghệ cắt cnc tại Hà Nội có thể áp dụng được trên nhiều bề mặt kim loại khác nhau như: nhôm, thép, inox,…

Trong gia công kim loại tấm vách ngăn inox ứng dụng công nghệ cắt cnc như thế nào?

Vách ngăn inox là những tấm vách ngăn được gia công kim loại tấm thông qua công nghệ cắt cnc, đột dập cnc bởi kỹ thuật cắt laser kim loại. Những mẫu vách ngăn trang trí có tác dụng phân chia không gian trong căn nhà của bạn cũng như văn phòng, công ty. Giúp chúng ta tạo ra những không gian riêng tư vốn có của căn nhà mình. Vậy ưu điểm của công nghệ cắt cnc, đột dập cnc hay còn gọi là cắt cnc tại Hà Nội là gì?

  • Cho ra đời những sản phẩm đồng nhất là ưu điểm đầu tin khi chúng ta sử dụng công nghệ cắt cnc vào gia công kim loại tấm.
  • Với số lượng lớn sản phẩm, đảm bảo đồng nhất và thời gian kịp tiến độ thi công bởi kỹ thuật cắt laser kim loại.
  • Máy gia công kim loại tấm có tính linh hoạt cao, gia công được mọi hình dáng sản phẩm. Đặc biệt chỉ cần nạp vào máy tính bản vẽ mình cần gia công.
  • Với kỹ thuật đặc biệt có thể cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau và với độ dày mỏng khác nhau.

Như vậy chúng ta có thể thấy, công nghệ cắt cnc dựa trên sự tận dụng nhiệt độ và tốc độ di chuyển của tia cắt laser (cắt laze). Từ đó làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt tạo nên đường cắt đẹp và tinh tế. Người điều khiển chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp sẽ tạo ra các đường cắt phẳng. Cùng với đó, đường cắt không sần sùi, mép vuông góc ngay ngắn trên mặt phẳng cắt.

Đa Hình – địa chỉ gia công vách ngăn inox bởi công nghệ cắt cnc tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với nhiều năm trong ngành gia công kim loại tấm vách ngăn inox khu vực Hà Nội. Đa Hình chúng tôi tin là địa chỉ gia công kim loại tấm uy tín nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng. Khi tới với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng. Cũng như giá thành chúng tôi luôn là hợp lý nhất và mang tới sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

cat-cnc-dot-dap-cnc-bang-may-moc-hien-dai
Hệ thống máy móc trung tâm gia công kim loại tấm uy tín tại Hà Nội – Hotline: 0915 254 138

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt cnc, đột dập cnc uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Với các dòng máy cắt được nhập khẩu từ các nước tân tiến nhất, đến với chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *