Những dịch vụ chất lượng sử dụng máy cắt cnc

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới tập chung phát triển dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu bằng những dòng máy cắt cnc, máy cắt laser kim loại. Chúng mang tới những dịch vụ chất lượng, những sản phẩm đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu.

Ưu điểm của máy cắt cnc mang tới một dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu chất lượng.

dich-vu-chat-luong-su-dung-may-cat-laser-1
Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình mang tới một dịch vụ gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu chất lượng

Là công nghệ mới nhất trên các máy cắt cnc hiện đại. Đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và dể sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Người điều khiển máy đóng vai trò theo dơi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Ít phụ thuộc và tay nghề của người thợ.
  • Máy công cụ có tính linh hoạt cao trong công việc lập tŕnh, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính. Tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.
  • Phương thức làm việc với hệ thống xử lý thông tin “ điện tử – số hóa “. Cho phép nối ghép các hệ thống xử lý trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp. Tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất. Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).
  • Các máy ứng dụng kỹ thuật cắt cnc hay cắt laser kim loại đạt tốc độ dịch chuyển lớn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ cắt cnc, cắt laser kim loại có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô.

Với những ưu điểm vượt trội, máy cắt cnc cũng như máy cắt laser kim loại hỗ trợ rất nhiều trong việc gia công inox và gia công cnc.

Cắt cnc, cắt laser kim loại được nhiều người tin tưởng sử dụng trong gia công cnc.

Máy cắt cnc, máy cắt laser kim loại có thể dễ dàng thay đổi chương trình gia công với các loại chi tiết khác nhau. Thời gian chuẩn bị và hiệu chỉnh kỹ thuật tại khu vực làm việc giảm đáng kể.

Máy điều khiển kỹ thuật số có thể thực hiện một lúc nhiều chuyển động khác nhau. Tự động điều chỉnh sai số dao cụ. Máy có thể tự động kiểm tra kích thước chi tiết. Tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết.

Máy cắt cnc, máy cắt laser kim loại gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu được loạt chi tiết nhỏ. Phản ứng một cách linh hoạt khi nhiệm vụ công nghệ thay đổi. Việc lập tŕnh gia công có thể thực hiện được ngoài máy, trong văn pḥng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các thiết bị vi tính, vi xử lý,….

Máy cắt cnc cũng như máy cắt laser kim loại có thể thực hiện nhiều nguyên lý hoạt động khác nhau, không cần thay đổi vị trí đặt.

Độ chính xác lập lại đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá trình. Đảm bảo chất lượng gia công cao, là ưu việt tuyệt đối của các máy điều khiển kỹ thuật số.

dich-vu-chat-luong-su-dung-may-cat-laser-2
Cắt laser kim loại được nhiều người tin tưởng sử dụng trong gia công cnc

ĐA HÌNH luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu với các chi tiết máy. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết, có thể làm ra được tất cả sản phẩm cần độ chính xác cao, thẩm mỹ.

Với phương châm “khách hàng là trên hết” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng những gì khách hàng mong muốn, từ chất lượng, thời gian cho đến giá thành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *