Nhu cầu sử dụng cắt laser kim loại tấm hiện nay

Tại Hà Nội, công nghệ cắt laser đã có từ hàng chục năm nay, tuy nhiên dịch vụ này dường như còn khá mới mẻ với chúng ta. Công nghệ cắt bằng tia laser có thể cắt tất cả các vật liệu và chất liệu có trên thị trường. Là một trong những công nghệ cắt tinh xảo bậc nhất hiện nay. Nhiều khi bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để cắt cho mình những sản phẩm như ý, nhưng bạn lại không biết địa chỉ ở đâu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cắt laser kim loại tấm giá rẻ uy tín mà chất lượng, phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

Công nghệ cắt laser kim loại tấm là gì?

cat-laser-kim-loai-tam-hien-nay-2

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem công nghệ cắt laser là gì trước khi đi tới cắt laser kim loại tấm nhé. Công nghệ cắt laser là một công nghệ mới được ứng dụng trong các ngành cơ khí nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có các chi tiết phức tạp và cần độ  chính xác cao. Công nghệ được điều khiển bằng máy vi tính và cắt theo các bản vẽ được lập trình trước. Hơn nữa với công nghệ này, bạn có thể cắt được các sản phẩm kim loại cứng mà không thể gia công bằng cách thông thường.

Đã bao giờ bạn từng nghĩ, tại sao phải sử dụng công nghệ cắt laser kim loại tấm chưa? Thực sự thì có nhiều kim loại rất cứng, do đó không thể cắt hay gia công bằng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên với công nghệ cắt bằng laser mang lại hiệu quả cao, tốc độ gia công nhanh, chất lượng tốt, dẫn đến năng suất lao động răng nhanh.

Tuy nhiên, không vì thế mà giá thành cao mà ngược lại giá thành sử dụng công nghệ cắt laser kim loại tấm này lại rất hợp lý. Là sự lựa chọn của nhiều công ty, xí nghiệp lớn cũng như những cá nhân hay các cửa hàng với quy mô nhỏ. Vì vậy công nghệ này có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế những phương pháp thông thường.

Công nghệ cắt laser kim loại tấm có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm vượt trội,mẫu mã đa đạng và phong phú, công nghệ này dần thay thế các kỹ thuật thông thường. Với nhiều ưu điểm đi vượt trội và kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật đang là một trong những những phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội như.

Độ chính xác cao

Cắt laser kim loại tấm là công nghệ hiện đại, dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy sẽ cắt theo bản vẽ nên độ chính xác rất cao. Bởi độ chính xác cao, nên ngày nay, phương pháp cắt laser kim loại tấm này được sử dụng rộng rãi, có thể gia công được đường cong, các chi tiết vô cùng nhỏ và độ chính xác cao

Với khả năng tự động hóa cao, phương pháo đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp. Đặc biệt có khả năng làm việc với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần nên có thể tạo ra nhiều sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối.

cat-laser-kim-loai-tam-hien-nay-1

Cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau

Công nghệ cắt laser kim loại  tấm có thể cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau như inox, sắt, đồng, kẽm,… ngoài ra, bạn cũng có thể cắt trên gỗ, mica, vải, giấy,… và nhiều chất liệu khác nhau.

Đồng thời, những đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét và chính xác cao ngoài mong đợi. Đảm bảo cả về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm cho mỗi lần gia công.

ĐA HÌNH – Công ty chất lượng trong loại hình cắt laser kim loại tấm

ĐA HÌNH chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm đạt độ chính xác cao khi sử dụng công nghệ của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cắt được những sản phẩm cầu kỳ, tỉ mỉ, sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã. Chất liệu đa dạng đáp ứng kịp tiến độ với các đơn hàng có số lượng lớn.

Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào nhiều công trình lớn và hợp tác với nhiều khách hàng lớn. Chúng tôi cảm kết chất lượng đầu ra đảm bảo 100% cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin đã  và đang đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về tốc độ nhanh – chất lượng tốt – giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, ĐA HÌNH chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và không câu nệ khách hàng đơn hay nhỏ lẻ. Khiến khách hàng có thể yên tâm về công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *