Nhận cắt laser, soi rãnh kim loại đáp ứng tiến độ nhanh nhất

Đa Hình là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm làm gia công cắt laser (cắt laze), cắt laser thép cũng như cắt cnc kim loại hay soi rãnh kim loại,… và phi kim, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser (cắt laze) trong soi rãnh kim loại hiện nay.

Quá trình xử lý công nghiệp bằng công nghệ cắt laser với độ ổn định và linh hoạt cao, xử lý không tiếp xúc và không làm giãn nở vật liệu. Cắt laser hay còn gọi là cắt laze vượt trội hơn các công nghệ khác ở khả năng xử lý chính xác, hướng cắt ổn định, vùng chịu nhiệt thấp, đường cắt mịn và đẹp với nhiều ưu điểm như:

 • Cắt được nhiều vật liệu khác nhau, cả kim loại, hợp kim và phi kim
 • Tốc độ cắt cao và chính xác thông qua hệ thống phần mềm hiện đại và chính xác
 • Độ chính xác cắt và khắc lên đến 99%, gần như tuyệt đối
 • Tự động hoá cao, người vận hành chỉ cần thao tác chính xác, máy móc sẽ được lập trình điều khiển tự động, cắc và khắc những tấm thép dầy với đường kính tới 1mm.

Với những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt laser cũng như cắt laze trong soi rãnh kim loại đã đưa khách hàng tới gần hơn với sản phẩm của chúng tôi. Với độ tỉ mỉ cao trong quá trinh soi rãnh kim loại, Đa Hình chúng tôi không chỉ sử dụng kỹ thuật cắt laser mà cắt laser thép cũng như cắt cnc kim loại luôn được chúng tôi chú trọng và đầu tư phát triển.

Lợi ích khi gia công cắt laser, cắt laze, cắt laser thép, cắt cnc kim loại cũng như soi rãnh kim loại tại Đa Hình.

Khi đến với các dịch vụ sử dụng kỹ thuật cắt laser như cắt laser thép, cắt cnc kim loại hay soi rãnh kim loại tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt laser với dự án nhỏ tới lớn.
 • Báo giá nhanh, tận tâm và ân cần phụng sự
 • Trường hợp khách hàng chưa có bản vẽ, chúng tôi có phòng thiết kế để tư vấn và kho dữ liệu đồ sộ cho quý khách chọn lựa.
 • Giá thành cắt laser tốt nhất và cạnh tranh nhất tại Hà Nội
 • Miễn phí thiết kế cho những quý khách thân quen kể cả những chi tiết phức tạp nhất, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án nước ngoài với mức độ phức tạp cao nhất.
 • Sẳn sàng làm mẫu miễn phí cho quý khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng đặt số lượng lớn

Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với Đa Hình chúng tôi để nhận thật nhiều những ưu đãi từ công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào quý khách hàng cần.

Đa Hình cắt laser, cắt laser thép, cắt cnc kim loại, soi rãnh kim loại chất lượng số 1 hiện nay.

Với kinh nghiệm là cơ sở cắt laser (cắt laze) uy tín và chất lượng nhất khu vực Hà Nội. Đa Hình đảm bảo tốc độ gia công, chất lượng sản phẩm và giao hàng cho quý khách hàng nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công soi rãnh kim loại bởi kỹ thuật cắt laser, cắt laze cũng như cắt cnc kim loại thì hãy đến với Đa Hình chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *