Kỹ thuật cắt laser inox khu vực Hà Nội

Hiện nay, với công nghệ gia công kim loại bằng phương pháp cắt laser đã mang tới một con đường mới. Với một công nghệ hiện đại, kỹ thuật cắt kim loại bằng tia laser đang được áp dụng rộng rãi. Nhưng với một kim loại cứng và khó gia công như inox thì thế nào? Có lẽ nhiều người đặt ra câu hỏi như vậy, nhưng nhờ hệ thống hiện đại. Kỹ thuật cắt laser inox đã được áp dụng và không ngừng phát triển cho tới ngày hôm nay. Không những thế, phương pháp cắt laser inox còn  mag tơi những sản phẩm đạt chất lượng đầu ra. Vậy ưu điểm của phương pháp gia công kim loại bằng tia laser trên vật liệu là inox là gì?

Kỹ thuật cắt laser inox là như thế nào?

Đối với phương pháp cắt laser inox chúng ta sẽ sử dụng máy cắt laser có năng lượng và độ sáng cao. Chiếu trực tiếp vào bề mặt inox và chạy theo đường nét được vẽ sẵn. Vật liệu sẽ bị nóng chảy và sẽ có một luồng khí cực mạng đẩy theo đường cắt. Kết quả sẽ tạo ta những đường nét ưng ý, dù vật liệu là inox rất cứng như vậy.

Phương pháp cắt laser inox thường mang tới những sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao. Bởi các đường cắt đã được tạo dựng sẵn trong quá trình lập trình, chính vì thế đảm bảo đầu ra. Cùng với đó, ta sẽ tạo ra được những sản phẩm ưng ý, với hình dạng kích thước đảm bảo 100%. Phương pháp đã trở thành một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có phương pháp thông thường nào đạt được.

ky-thuat-cat-laser-inox-khu-vuc-ha-noi-2

Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser inox là gì?

Đối với vật liệu inox thì thật sự mà nói nó rất cứng, gia công thông thường thực sự rất vất vả.  Bên cạnh đó, ta sẽ có chất lượng đầu ra khó mà đạt chuẩn 100% được, nhưng đối với công nghệ mới, thì nó hoàn toàn có thể. Sử dụng phương pháp cắt laser inox mang lại ta nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiếp xúc bề mặt đạt chuẩn 100% với đường nét sắc cạnh, trơn chu và hoàn hảo.
  • Đối với vật liệu cứng như inox, khi sử dụng phương pháp này ta vẫn mang lại nhưng đường nét đẹp, chuẩn xác, và độ tỉ mỉ chi tiết cao.
  • Có thể sử dụng tia laser để cắt những chi tiết cầu kỳ, mang tới chất lượng đầu ra cao.
  • Khi ra công vơi số lượng các sản phẩm lớn và cần đồng bộ. Sử dụng cắt laser inox tạo ra sản phẩm đảm bảo tính tương đồng, không sai thông số kỹ thuật.
  • Có thể cắt được nhiều sản phâm với độ dày cao thích hợp một cách dễ dàng
  • Rút ngắn được tối đa thời gian gia công inox, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Với nhiều ưu điểm vượt trội đó, cắt laser inox đang dần thay thế những phương pháp gia công thông thường. nếu các bạn đang có nhu cầu muốn gia công trên kim loại, hãy liên hệ tới ĐA HÌNH chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cắt laser inox mà chúng tôi còn nhiều kỹ thuật như cắt laser sắt, thép, nhôm,… với kỹ thuật và độ chính xác cao. Chúng tôi tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn toàn hài lòng.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại ĐA HÌNH trở thành một lựa chọn hàng đầu trong gia công kim loại bằng tia laser.

ky-thuat-cat-laser-inox-khu-vuc-ha-noi-1

ĐA HÌNH chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề gia công kim loại, đã gắn bó từ rất lâu. Chúng tôi luôn phát triển những công nghệ mới, luôn mong muốn những sản phẩm tốt nhất với khách hàng. Trong gia công kim loại nói chung và cắt laser inox nói riêng. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để xây dựng và tạo niềm tin cho quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân công am hiểu kỹ thuật và tận tình với công việc. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay