Gia Công Tấm Thoát Sàn Công Nghiệp

Đa Hình là đơn vị chuyên sản xuất, gia công tấm thoát sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2012, được kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt, dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Sản phẩm của chúng tôi là tấm thoát sàn inox chuyên phục vụ cho bếp ăn công nghiệp nhà hàng, khách sạn.

gia-cong-tam-thoat-san-cong-nghiep-da-hinh
  Năng lực gia công tấm thoát sàn công nghiệp tại Đa Hình

>>Gửi bản vẽ , yêu cầu vào mail: Info@dahinh.com.vn để được tư vấn báo giá <<

Tấm thoát sàn công nghiệp là gì?

Việc đảm bảo bảo vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm là vấn đề sống còn của kinh doanh nhà hàng và khách sạn. Với không gian của bếp ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn hiện đại thì việc vệ sinh khu bếp sạch sẽ là điều rất quan trọng. Để đảm bảo vệ sinh dễ dàng khu vực này cần thiết kế mương thoát nước và tấm thoát sàn công nghiệp. Khi vệ sinh khu bếp, nhân viên chỉ cần dội nước hoặc dùng vòi phun là tất cả nước bẩn sẽ chảy qua tấm thoát sàn công nghiệp, trôi xuống mương thoát sàn và chảy ra ngoài.

Yêu cầu khi gia công sản xuất tấm thoát sàn công nghiệp

Vì tấm thoát sàn công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt có nước chảy qua nên bắt buộc phải được làm từ inox cao cấp có độ bền cao, chống rỉ sét và đảm bảo chắc chắn. Mương thoát sàn nằm sâu trong lòng đất nên phải được thiết kế làm sao để đảm bảo an toàn tuyệt đối . Khi đào mương thoát nước cần chú ý đến độ dốc của mương nên nước chảy dễ dàng, tránh đào ở những nơi có sẵn đường ống dẫn nước hoặc hố ga.

Ghi nan thoát sàn là một bộ phận thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước nên được làm từ inox có đặc tính chống ăn mòn và chống gỉ sau một thời gian dài sử dụng. Đây là yêu cầu chất lượng quan trọng trong thiết kế, sản xuất và gia công tấm thoát sàn công nghiệp hiện nay.

gia-cong-tam-thoat-san-cong-nghiep-da-hinh-2
  Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

>> Liên hệ Hotline: 0243 766 1366 để được tư vấn<<

Lựa chọn cơ sở gia công tấm thoát sàn công nghiệp chất lượng

Đa Hình là cơ sở gia công tấm thoát sàn công nghiệp uy tín trên thị trường các tỉnh phía bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Các chuyên viên sản xuất của Đa Hình đã thực hiện gia công tấm thoát sàn inox phục vụ nhiều công trình bếp ăn công nghiệp trên cả nước. Việc lắp đặt tấm thoát sàn công nghiệp sẽ giúp giảm tải khâu vệ sinh của nhân viên và mang lại diện mạo mới cho khu bếp ăn công nghiệp.

Công ty cổ phần SX & Thương mại Đa Hình chuyên tư vấn, thiết kế, gia công trọn gói hệ thống tấm thoát sàn công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp và đơn vị. Chúng tôi chuyên gia công lắp đặt các thiết bị inox chất lượng, đặc biệt là tấm thoát sàn công nghiệp có độ bền cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay