Gia công inox vách kính khung inox bằng kỹ thuật cắt cnc

Với nhu cầu thực tế của thị trường về lĩnh vực gia công inox vách kính khung inox bằng kỹ thuật cắt cnc. ĐA HÌNH chúng tôi đã phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu để phục vụ quý khách hàng. Với dòng máy cắt cnc, cắt laser, đột dập cnc chúng tôi tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ gia công inox tốt nhất, chất lượng nhất.

Công dụng của vách kính khung inox khi gia công inox, gia công inox theo yêu cầu bởi cắt cnc, đột dập cnc.

Ngày nay vách kính inox ngày càng được phổ biến ở khắp nơi, trong văn phòng công sở… các tòa nhà lớn, siêu thị… vách kính có thể chia căn các phòng lớn thành những phòng nhỏ theo ý muốn mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới diện tích căn phòng. Chúng ta vẫn có thể quan sát tổng thể căn phòng bởi vách kính trong suốt, điều đó tạo cho ta sự gắn bó rất riêng tư. Không những thế vách kính khung inox còn mang đến cho chúng ta một không gian thoáng, với ánh sáng và hợp phong thủy.

Chính vì thế, một dịch vụ gia công tốt sẽ mang cho ta những sản phẩm tốt và chất lượng tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu để phục vụ sản phẩm quý khách được tốt nhất. Với các dòng máy cắt cnc, đột dập cnc, cắt laser sẽ đảm bảo sản phẩm cho quý khách được đẹp nhất chất lượng nhất.

Vách kính khung inox có tính an toàn cao khi gia công inox bằng kỹ thuật cắt laser, cắt cnc.

Với dịch vụ gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu, chúng tôi luôn đáp ứng vách kính khung inox được chắc chắn nhất. Đặc biệt khi gia công inox bởi máy cắt cnc, đột dập cnc hay máy cắt laser sẽ đảm bảo tính tỉ mỉ, chi tiết nhỏ nhất. Các đường cắt được chỉn chu nhất mởi sự di chuyển cẩn thận của tia cắt laser cùng hình vẽ được lập trình sẵn.

Ngoài ra, với đặc tính chống oxi hóa, chống ăn mòn cao sẽ làm tăng chất lượng và tuổi thọ của kính, tránh những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài cũng như rất an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt cnc, cắt laser, đột dập cnc trong gia công inox vách kính khung inox.

Trong gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu của công ty chúng tôi trong gia công vách kính inox. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra của sản phẩm, cũng như độ chắc chắn của sản phẩm, chúng tôi luôn sử dụng các dòng máy cắt cnc, đột dập cnc uy tín và chất lượng với nhiều ưu điêm như:

  • Cắt được trên nhiều vật liệu không thể gia công bằng phương pháp thường, cắt kim loại bằng tia nước, cắt inox, đồng nhôm…
  • Cắt được một phạm vi bề dày lớn với dung sai hợp lý, không sinh nhiệt, vùng gia công không chịu tác động nhiệt, cho phép gia công những bề mặt khó và phức tạp như góc V, kiến trúc nghệ thuật chạm khắc tinh xảo,… với độ chính xác cao.
  • Gia công bằng tia nước cũng gia công được trên các vật liệu như nhựa, chi tiết cơ khí,…..
  • Chất lượng vết cắt cao, ít hư hỏng, nóng chảy hay bị hao mòn, có thể tạo hình các bộ phận bằng thép, nhôm, thủy tinh, cao sụ và các vật liệu tổng hợp khác.
  • Khả năng tự động hóa cao, dễ dạng sử dụng và sửa chữa.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của máy cắt cnc cũng như đột dập cnc cùng kỹ thuật cắt laser. ĐA HÌNH chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *