Gia công inox theo yêu cầu trên thị trường hiện nay

Trong lĩnh vực gia công inox theo yêu cầu hay gia công inox thông thường, thì ứng dụng máy cắt cnc trong quá trình gia công đã trở nên phổ biến. Ưu điểm của phương pháp này là tăng năng suất lao động và giảm chi phí sản xuất. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đầu ra khi áp dụng các dịch vụ gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu. Mang tới những sản phẩm chất lượng cũng như xây dựng niền tin cho quý khách hàng.

da-hinh-gia-cong-inox-theo-yeu-cau-hien-nay-1
     Công ty Đa Hình chuyên gia công inox, sắt, thép theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Gia công inox hay rộng hơn là gia công inox theo yêu cầu có ưu điểm gì?

Gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu đều sử dụng máy gia công cnc chuyên dụng để tạo hình tấm kim loại theo ý muốn của người sử dụng. Để gia công kim loại bằng các kỹ thuật cắt cnc hay cắt laze, các cơ sở phải trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, nhất là các loại máy cắt cnc, máy cắt laser hay còn gọi là máy cắt laze. Các sản phẩm thực hiện gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu thường có chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt.

Công nghệ gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí, thúc đẩy các xưởng cơ khí phát triển. Sản phẩm kim loại tấm ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có rất nhiều cơ sở gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín, có máy cắt cnc và máy cắt laze chất lượng không phải điều đơn giản. Đơn giá gia công cũng phụ thuộc vào mức giá của từng đơn vị đưa ra.

Gia công cnc sử dụng máy cắt cnc, máy cắt laser hay còn gọi là cắt laze.

Công đoạn gcắt cnc sản phẩm là công đoạn bắt buộc phải thực hiện khi gia công cnc. Máy cắt cnc là giải pháp hàng đầu để thực hiện phương pháp cắt laze hiện nay.

  • Gia công chính xác từng chi tiết
  • Thiết kế sản phẩm theo bản vẽ của khách hàng
  • Gia công được các chi tiết phức tạp mà các thiết bị khác không thực hiện được
  • Tiết kiệm thời gian gia công và tiết kiệm chi phí gia công
  • Chí phí đầu tư thấp.

ĐA HÌNH cơ sở chuyên gia công cnc, gia công inox chất lượng.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề, Công ty Cổ phần SX & Thương mại Đa Hình đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực gia công kim loại tấm trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng hơn 5000m2, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, sẵn sàng gia công những đơn hàng lớn không chỉ ở trong nước mà còn phục vụ các đối tác nước ngoài.

Đa Hình sử dụng phần mềm CAD/CAM chuyên dụng đồng bộ với máy cắt cnc. Phần mềm này có đầy đủ các công cụ đặc biệt có chức năng theo dõi quá trình đột tấm kim loại nhằm xử lý và hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư vận hành máy.Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, Đa Hình luôn đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *