Gia công inox: tấm thoát sàn công nghiệp chất lượng cao

Một đơn vị uy tín và chất lượng, chuyên gia công inox, gia công cnc, gia công tấm thoát sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2012, được kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt, dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Sản phẩm của chúng tôi là tấm thoát sàn inox chuyên phục vụ cho bếp ăn công nghiệp nhà hàng, khách sạn.

Đặc điểm của gia công inox (gia công inox theo yêu cầu), gia công cnc trong gia công tấm thoát sàn công nghiệp Hà Nội.

 

gia-cong-tam-thoat-san-cong-nghiep-1
Năng lực gia công sản xuất tấm thoát sàn công nghiệp của Đa Hình

Gửi bản vẽ , yêu cầu vào mail: Info@dahinh.com.vn để được tư vấn báo giá 

Việc đảm bảo bảo vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm là vấn đề sống còn của kinh doanh nhà hàng và khách sạn. Với không gian của bếp ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn hiện đại thì việc vệ sinh khu bếp sạch sẽ là điều rất quan trọng. Để đảm bảo vệ sinh dễ dàng khu vực này cần thiết kế mương thoát nước và tấm thoát sàn công nghiệp. Khi vệ sinh khu bếp, nhân viên chỉ cần dội nước hoặc dùng vòi phun là tất cả nước bẩn sẽ chảy qua tấm thoát sàn công nghiệp, trôi xuống mương thoát sàn và chảy ra ngoài. Vậy đặc điểm nào giúp tấm thoát sàn hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, một phần lớn là nhờ dịch vụ gia công chất lượng. Đảm bảo sản phẩm đầu ra được hoàn hảo chất lượng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như:

  • Gia công cnc cắt trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm,….
  • Nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt kim loại bằng laser có thể cắt được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu.
  • Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng với mắt cắt đẹp, không cần các bước gia công phụ thêm.
  • Có thể cắt chi tiết nhỏ, cắt theo đường thằng – đường cong bất kì, chi tiết có độ phức tạp cao.
  • Khả năng tự động hóa cao, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối…
  • Sản phẩm gia công cắt laser không bị răng cưa, có đường cắt đẹp hoàn hảo, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao.

Với những ưu điểm của dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu kết hợp với sự hỗ trợ của máy cắt laser, máy cắt cnc sẽ mang tới cho quý khách những sự lựa chọn tốt nhất, chất lượng nhất.

Vì sao nên sử dụng máy cắt cnc, máy cắt laser trong gia công inox, gia công tấm thoát sàn công nghiệp.

gia-cong-tam-thoat-san-cong-nghiep-2
Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Vì tấm thoát sàn công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt có nước chảy qua nên bắt buộc phải được làm từ inox cao cấp có độ bền cao, chống rỉ sét và đảm bảo chắc chắn. Mương thoát sàn nằm sâu trong lòng đất nên phải được thiết kế làm sao để đảm bảo an toàn tuyệt đối . Khi đào mương thoát nước cần chú ý đến độ dốc của mương nên nước chảy dễ dàng, tránh đào ở những nơi có sẵn đường ống dẫn nước hoặc hố ga.

>> Liên hệ Hotline: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá & tiến độ!<<

Đặc biệt với máy cắt cnc cũng như máy cắt laser ta có thể khắc phục được bằng cách tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt với dòng máy cắt cnc, máy cắt laser cơ chế hoạt động được lập trình sẵn đảm bảo cho các chi tiết được nguyên mẫu không hư hỏng.

ĐA HÌNH địa chỉ gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn công nghiệp số 1 Hà Nội.

Đa Hình là cơ sở gia công tấm thoát sàn công nghiệp uy tín trên thị trường các tỉnh phía bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Các chuyên viên sản xuất của Đa Hình đã thực hiện gia công tấm thoát sàn inox phục vụ nhiều công trình bếp ăn công nghiệp trên cả nước. Việc lắp đặt tấm thoát sàn công nghiệp sẽ giúp giảm tải khâu vệ sinh của nhân viên và mang lại diện mạo mới cho khu bếp ăn công nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu chất lượng uy tín. Dòng máy cắt cnc, máy cắt laser được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất, đảm bảo sản phẩm đầu ra cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *