Đa Hình – Gia công cnc nhanh chóng, chính xác, giá tốt nhất

Gia công cnc bao gồm các loại hình gia công inox, gia công inox theo yêu cầu với các kỹ thuật cắt laser kim loại hay cắt cnc. Nhu cầu gia công chi tiết, giá phải chăng và nhanh gọn là một nhu cầu cấp thiết của nhiều khách hàng. Gia công cnc đáp ứng được như cầu tạo sản phẩm hàng loạt và các chi tiết đặc biệt, số lượng lẻ hay số lượng lớn đều đảm bảo cho quý khách. ĐA HÌNH cung cấp cáp dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu với các kỹ thuật hiện đại, chất lượng, nhanh chóng mà giá cả phải chăng.

Đặc điểm đưa ĐA HÌNH tới gần hơn với khách hàng trong gia công cnc, gia công inox (gia công inox theo yêu cầu).

da-hinh-gia-cong-cnc-nhanh-chong-chinh-xac-2
   Đa Hình: Nhận gia công cnc kim loại nhanh chóng, chính xác

Với hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong gia công. Các sản phẩm của khách hàng sẽ được chế tạo trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo độ chính xác với chi phí tối ưu nhất khi đến với tay quý khách hàng.

Gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu được biết đến với các loại hình gia công đa dạng của các kỹ thuật như cắt cnc, cắt laser… Trong sự phát triển của ngành nghề chế tạo máy hiện đại, nhu cầu gia công chi tiết máy, gia công các sản phẩm hàng loạt và các chi tiết đặc biệt ngày càng tăng cao.

Ưu điểm vượt trội của máy cắt cnc trong cắt laser tại Hà Nội.

Máy cắt cnc có thể cắt theo bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác cao, tiêu hao ít năng lượng và đạt năng suất cao hơn nhiều so với các phương pháp cắt thủ công truyền thống. Chi phí đầu tư máy cắt cnc sẽ thấp hơn so với máy cắt laser khác chính vì thế được ưa chuộng và phát triển trong lĩnh vực cắt laser inox tại Hà Nội. Máy cắt cnc có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng. Tuổi thọ của máy này cũng lên tới 30 năm nên doanh nghiệp sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư ban đầu.

da-hinh-gia-cong-cnc-nhanh-chong-chinh-xac-1
   Gia công CNC kim loại uy tín tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Giá máy cắt cnc hiện nay giảm đi rất nhiều so với các năm trước đây. Bởi lẽ đã có nhiều công ty của Việt Nam có thể sản xuất máy cắt cnc chất lượng tốt không thua kém gì các dòng máy được nhập khẩu từ nước ngoài. Cũng từ đây, các cơ sở gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu trong nước có thể mạnh dạn đầu tư trang bị máy cắt cnc để nâng cao chất lượng sản phẩm.

ĐA HÌNH công ty đứng đầu trong lĩnh vực gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội.

Đa Hình với xưởng sản xuất trên 5000m2, trang bị máy cắt cnc hiện đại, nhận cắt bản mã cho nhiều đơn vị trên cả nước và đối tác nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và đúng thời gian giao hàng cho quý khách. Vì ĐA HÌNH gia công trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả cực kỳ phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay