Đặc điểm của phương pháp gia công cnc khu vực Hà Nội

Công nghệ cắt cnc cho ra đời những sản phẩm độc đáo cho dịch vụ gia công cnc tạo sức hút đặc biệt với người tiêu dùng. Hãy cùng Dahinh.com.vn tìm hiểu phương pháp cắt laser kim loại và lựa chọn cơ sở cắt laser giá rẻ Hà Nội nhé.

Những phương pháp gia công cnc khu vực Hà Nội.

Phương pháp truyền thống

Phương pháp này sử dụng dụng cụ có độ cứng cao để phá vỡ kết cấu vật liệu nhằm tạo ra chi tiết gia công. Đặc trưng của nó là tạo hình cửa cổng phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa dụng cụ bóc tách và chi tiết gia công.

Sự ra đời của các vật liệu mới có độ cứng cao khiến phương pháp gia công truyền thống trở nên lạc hậu và không còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Phương pháp hiện đại gia công inox, gia công inox theo yêu cầu.

Phương pháp gia công inox theo yêu cầu là một trong những phương pháp gia công inox phổ biến. kỹ thuật gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu sử dụng máy cắt cnc có dòng khí nén áp suất và nhiệt độ cao khiến vật liệu bị nóng chảy. Sau đó khí trơ có nhiệm vụ thổi kim loại đã nóng chảy ra khỏi bề mặt vật cắt.

dac-diem-cua-phuong-phap-gia-cong-cnc-khu-vuc-ha-noi-2
              Hình ảnh xưởng sản xuất gia công cnc công ty Đa Hình

Phương pháp cắt laser hay còn gọi là cắt laze bằng máy cắt cnc.

Cắt laser là phương pháp cắt hiện đại bậc nhất trên thị trường vì nó cho ra đường cắt có độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy cắt cnc hoạt động dựa theo lập trình có sẵn từ bản vẽ kỹ thuật. Bất cứ hoa văn nào mà khách hàng muốn gia công đều có thể thực hiện được. Máy cắt cnc có nguồn năng lượng mạnh nên có thể gia công trên nhiều chất liệu khác nhau.

Vì sao nên chọn phương pháp cắt laser để gia công cnc.

Cắt laser là công nghệ hiện đại được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khí. Bất cứ kim loại nào đều có thể tiến hành cắt laser bằng thao tác đơn giản nhưng vẫn đạt độ chính xác cao.

  • Tiết kiệm thời gian: Tốc độ gia công inox nhanh và chính xác nên tiết kiệm được nhiều thời gian gia công cắt cnc kim loại so với những phương pháp khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu rẻ hơn so với những phương pháp gia công truyền thống nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
  • Hiệu quả lao động cao: phương pháp gia công cnc hay cắt cnc đạt độ chính xác gần như tuyệt đối nên hầu hết không cần gia công lại.
dac-diem-cua-phuong-phap-gia-cong-cnc-khu-vuc-ha-noi-1
       Gia công CNC kim loại bằng phương pháp cắt laser tại Đa Hình

ĐA HÌNH công ty đi đầu trong lĩnh vực gia công cnc bằng kỹ thuật cắt laze.

Với sự đa dạng của ngành gia công cơ khí, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở gia công cửa cổng cnc bằng công nghệ cắt laser hay còn gọi là cắt laze. Nhưng bạn cần lựa chọn những đơn vị gia công cnc uy tín đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm 15 năm gia công cnc, ĐA HÌNH cam kết hoàn thành các đơn hàng lớn cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Công ty chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng với dịch vụ trọn gói.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *