Gia công cnc, gia công inox là gì?

Một câu hỏi được đặt ra là, thế nào là gia công cnc, hay thế nào là gia công inox (gia công inox theo yêu cầu)? Chắc hẳn rất nhiều khách hàng muốn tìm hiêu kỹ thuật gia công cnc cũng như gia công inox(gia công inox theo yêu cầu) này nhưng chưa tìm được. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cho quý khách biết thế nào là một dịch vụ gia công cnc, gia công inox khu vực Hà Nội

Thế nào là gia công cnc, gia công inox(gia công inox theo yêu cầu)?

Gia công cnc, hay gia công inox(gia công inox theo yêu cầu) bằng các dòng máy cnc, máy cắt laser được coi là một trong những kỹ thuật gia công tiên tiến nhất của ngành cơ khí chế tạo hiện nay.

Ngoài các phương pháp gia công truyền thống , lĩnh vực gia công cơ khí ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình gia công cơ khí. Sử dụng phương pháp điều khiển máy móc bằng hệ thống máy tính để tạo hình phức tạp cho các loại vật liệu chính là xu hướng mới trong quá trình gia công những năm gần đây.

gia-cong-inox-theo-yeu-cau-chat-luong-1
   Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị tại nhà xưởng Đa Hình

Sự phát triển của công nghệ, cụ thể ở đây là điện tử và hệ thống máy tính đã tạo ra vô số lợi thế cho người thiết kế cũng như người chế tạo sản xuất cơ khí. Các ứng dụng công nghệ này cho phép các máy công cụ hiện đại có thể thực hiện đa dạng các thao tác khác nhau, và trong đó, có những thao tác vượt xa khả năng của con người, kể cả những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm nhất.

Ưu điểm của gia công cnc, gia công inox bằng các dòng máy cắt cnc, cắt laser.

Ngoài khả năng hoạt động liên tục không biết mệt mỏi của mình, các máy cắt cnc  còn những ưu điểm gì mà có thể tạo ra những thay đổi cực lớn cho ngành cơ khí chế tạo máy đến mức tất cả các máy điều khiển bằng tay đời cũ bị thay thế gần như hoàn toàn bởi chúng?

Các đặc điểm vượt trội khi gia công bằng cách máy cắt cnc cũng như máy cắt laser có thể kể ra như:

  • Các máy cắt cnc và máy cắt laser có khả năng gia công rất nhiều loại biên dạng khác nhau sau khi được tinh chỉnh một số chi tiết nhỏ trên máy. Các điều chỉnh này lại thực hiện một cách dễ dàng, chỉ cần thay đổi chương trình điều khiển máy là các máy cắt cnc và máy cắt laser sẽ gia công các chi tiết phức tạp một cách rất tinh tế.
  • Các máy cắt cnc và máy cắt laser tạo ra những sản phẩm (chi tiết máy) có độ chính xác cao, kích thước sản phẩm gần như đúng như yêu cầu, dung sai rất nhỏ mà thời gian thực hiện lại rất nhanh và không có nhiều lưu ý đặc biệt khi sử dụng các máy điều khiển bằng tay truyền thống.
  • Các máy cắt cnc cũng như máy cắt laser cần ít đồ gá gia công để giữ các chi tiết máy hơn. Việc này khiến thời gian thực hiện một chi tiết máy cũng được rút gọn do chi tiết được đưa ngay vào máy mà không cần lắp đồ gá, kẹp.
  • Khi được lập trình, các máy cắt cnc, máy cắt laser sẽ hoạt động liên tục liên tục, cho ra những sản phẩm giống hệt nhau với đúng một khoảng thời gian như nhau. Độ lặp đi lặp lại quy trình hoạt động này cho phép chúng ta kiểm soát được khoản chi phí bỏ ra cho sản xuất một cách chính xác.
gia-cong-inox-theo-yeu-cau-chat-luong-2
   Nhận gia công inox, sắt, thép, kim loại tấm uy tín chất lượng

ĐA HÌNH nhận gia công cnc, gia công inox(gia công inox theo yêu cầu) uy tín chất lượng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của các dòng máy cắt cnc và máy cắt laser mang tới những dịch vụ gia công cnc, gia công inox(gia công inox theo yêu cầu) uy tín đạt chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó, ĐA HÌNH không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay