Gia công cnc 1 trong số những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang cần một địa chỉ gia công cnc chất lượng, bạn muốn kèm theo các dịch vụ như gia công inox, gia công inox theo yêu cầu. Vậy bạn đã tìm được cho mình những cơ sở đáp ứng đủ tiêu chí của mình chưa. Nếu chưa, tôi sẽ chỉ cho bạn một địa chỉ đáp ứng được toàn dịch vụ của quý khác, sử dụng kỹ thuật cắt laze và máy cắt cnc. Giúp quý khách hàng đảm bảo đầu ra cho mọi sản phẩm.

Ưu điểm của gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu.

dich-vu-gia-cong-cnc-tai-da-hinh-ha-noi-2
    Nhà máy sản xuất công ty Đa Hình cung cấp dịch vụ gia công CNC uy tín

Inox có độ cứng và độ bền cao nên rất phù hợp để sản xuất dụng cụ y tế, đồ gia dụng và trang trí nội thất. Inox còn có khả năng chống ăn mòn và chống nhiễm từ nên được nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp gia công inox, gia công inox theo yêu cầu của khách hàng nhưng kỹ thuật cắt laze hay gia công cnc được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Trên những sản phẩm bằng inox yêu cầu cắt hoa văn phức tạp thì sử dụng máy cắt cnc là sự lựa chọn hợp lý. Kỹ thuật cắt laze thể hiện những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm thời gian: Tốc độ gia công inox nhanh và chính xác nên tiết kiệm được nhiều thời gian gia công cắt cnc kim loại so với những phương pháp khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu rẻ hơn so với những phương pháp gia công truyền thống nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
  • Hiệu quả lao động cao: phương pháp gia công cnc hay cắt cnc đạt độ chính xác gần như tuyệt đối nên hầu hết không cần gia công lại.

Ứng dụng công nghệ cắt laze, cắt cnc trong gia công inox, gia công inox theo yêu cầu.

Công nghệ gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, sản xuất công nghiệp và gia công cơ khí. Phương pháp này có thể cắt nhãn mác cho máy móc công nghiệp hoặc khắc trên vật dụng gia đình như vòi hoa sen, cốc nước hoặc khung xe đạp. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ và ngành may mặc.

  • Đường cắt nhẵn mịn không bị răng cưa tạo đường nét đều đẹp
  • Chất lượng sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên mẫu trong hình với kỹ thuật hiện đại cao
  • Cắt được sản phẩm nhỏ, chi tiết từng chút một, mang lại một hiệu quả vô cùng cao.
dich-vu-gia-cong-cnc-tai-da-hinh-ha-noi-1
Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình cung cấp dịch vụ gia công CNC tại Hà Nội

Kỹ thuật cắt laze bằng máy cắt cnc được áp dụng rộng rãi trên thị trường.

Dù quý khách hàng muốn gia công cnc hay gia công inox, gia công inox theo yêu cầu với số lượng lớn và cần sự đồng đều và thời gian ngắn. Thì có lẽ đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt laze, cắt cnc.

Chính vì sử dụng máy cắt cnc nên khi quý khách hàng muốn sản xuất với số lượng lớn. Thì kỹ thuật này vẫn luôn đáp ứng được, bởi máy cắt được thiết kế đồng bộ. Mỗi sản phẩm đầu ra luôn được sản xuất theo mẫu có sẵn, tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn.

Địa chỉ đáp ứng mọi yêu cầu đầu ra của sản phẩm trong gia công cnc.

ĐA HÌNH tự tin là công ty hàng đầu, với những chất lượng mang lại hiệu quả tốt nhất trong gia công cnc. Với một đội ngũ hàng đầu, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc của mình. Công ty chúng tôi luôn mong mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có một hệ thống kho bãi rộng rãi, luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho quý khách hàng. Đội tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay