Gia công cnc bồn inox 304 chỉ có tại ĐA HÌNH

ĐA HÌNH là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu trong gia công bồn inox 304 đạt tiêu chuẩn quốc tế trong nhiều năm. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi khách hàng thi công.

Ưu điểm của dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu.

gia-cong-cnc-bon-inox-304-uy-tin-chat-luong-1

Công ty sản xuất và thương mại ĐA HÌNH chuyên sản xuất, thiết kế, gia công các loại bồn inox chất lượng cao, bồn inox sử dụng trong công nghiệp, dân dụng. Đảm bảo chất lượng cao, uy tín, thời gian đúng hẹn, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000. Với các dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu uy tín chất lượng với nhiều ưu điểm như:

  • Gia công chính xác các chi tiết.
  • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu.
  • Gia công được các chi tiết khó mà các thiết bị khác không làm được.
  • Thời gian gia công nhanh tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.
  • Chí phí đầu tư thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại, mỗi sản phẩm gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu, chế tạo sản xuất inox đều làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, đến với chúng tôi đều phải dừng chân. Đảm bảo bồn inox 304 sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi bước tới công ty ĐA HÌNH chúng tôi.

Máy cắt cnc, đột dập cnc trong gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu.

Máy cắt cnc cũng như máy đột dập cnc là những dòng mày hỗ trợ vô cùng lớn trong quá trình gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Đặc biệt trong gia công bồn inox 304 thì cần sự tỉ mỉ, chính xác, mà những điều này thì là ưu điểm riêng biệt của máy cắt cnc và máy đột dập cnc.

Với một khả năng gia công cnc chính xác tuyệt đối, mọi đường cắt của máy cắt cnc, đột dập cnc nhẵn mịn, chính xác trong từng chi tiết. kèm với quá trình cắt cnc, hay đôt dập cnc được lập trình sẵn nên đảm bảo số lượng hàng xuất ra đảm bảo tuyệt đối về số lượng cho quý khách hàng.

gia-cong-cnc-bon-inox-304-uy-tin-chat-luong-2

ĐA HÌNH địa chỉ số 1 cho lĩnh vực gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu trong gia công bồn inox 304 tại Hà Nội.

ĐA HÌNH chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng số 1 hiện nay về lĩnh vực gia công cnc bồn inox 304. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như sự hài lòng của quý khách hàng đối với sản phẩm của công ty. Cùng sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư lành nghề yêu thích công việc của mình.

Hiện nay, ngoài dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu trong gia công bồn inox 340, ĐA HÌNH còn cung cấp các dịch vụ khác như: thang máng cáp, gia công kim loại tấm, cửa chống cháy theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ĐA HÌNH.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: 
info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *