Gia công chữ inox bằng phương pháp gia công cnc

ĐA HÌNH chuyên cung cấp và gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu các dạng chữ nổi inox hoặc các thiết kế Logo, Icon. Đặc biệt, các thiết kế chử nổi inox đòi hỏi độ khó, đường nét tinh tế và tính thẩm mỹ cao mà các công ty khác không làm được. Nhưng khi ở ĐA HÌNH chúng tôi áp dụng nhưng máy cắt cnc, máy cắt laser inox hiện đại đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đẹp nhất, tuyệt vời nhất.

Những loại chữ gia công inox mà ĐA HÌNH cung cấp bởi dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

gia-cong-inox-bang-phuong-phap-gia-cong-cnc-1
Gia công chữ inox uy tín tại Hà Nội

Tại ĐA HÌNH chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn, để gia công chữ với nhiều loại chữ khác nhau. Chất lượng dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu chất lượng với các dòng máy cắt tiên tiến hiệu quả. Đặc biệt, các thiết kế chử nổi Inox đòi hỏi độ khó, đường nét tinh tế và tính thẩm mỹ cao mà các công ty khác không làm được. Một số loại chữ Inox mà ĐA HÌNH cung cấp như:

  • Chữ nổi cơ bản: Sử dụng toàn bộ từ khung viền cho đến bề mặt đều bằng Inox với các dạng màu: Gold, Silver, bronze, chrome, black, cobolt…với các loại bề mặt như: mặt gương (mirror), sọc nhuyễn (hairline), nhám (brush)…
  • Chữ nổi inox lộng viền: Được cấu tạo gồm phần khung viền bên ngoài bằng Inox màu, và bề mặt bên trong thường dùng các loại chất liệu khác.
  • Chữ nổi inox kết hợp đèn led chiếu sáng: Được cấu tạo bởi chử Inox màu kết hợp dùng thêm hệ thống đền Led chiếu sáng nhằm tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn và tính thẩm mỹ vào ban đêm.

Với nhiều loại hình cắt cnc chữ nổi bằng inox cho quý khách hàng lựa chọn, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sử dụng những máy cắt cnc, máy cắt laser inox chất lượng nhất cho quý khách. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu đều có thể gọi tới để công ty có thể hỗ trợ trực tiếp cho quý khách hàng.

ĐA HÌNH – thi công chữ nổi với máy cắt cnc, máy cắt laser inox hiệu quả chất lượng.

Cắt cnc, cắt laser inox với độ chính xác cao với những yêu cầu thiết kế phức tạp nhất: Cắt cnc, cắt laser inox dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy cắt cnc hay cắt laser inox cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao, cắt cnc, cắt laser inox là công nghệ hiện đại, ngày nay ứng dụng cắt chữ inox được sử dụng khá rộng rãi, có thể gia công được đường cong, gia công được những chi tiết vô cùng nhỏ và khó cắt với độ chính xác cao

Cắt cnc, cắt laser inox gia công được nhiều vật như : sắt, inox, đồng, nhôm, kẽm, thép…. Ngoài ra cắt cnc, cắt laser inox còn gia công trên các vật liệu phi kim loại như vãi, gỗ, mica… Với độ chính xác và tính linh hoạt cao, cắt cnc, cắt laser inox được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong lĩnh vực cơ khí.

ĐA HÌNH công ty đứng đầu trong lĩnh vực gia công cnc, gia công inox bởi máy cắt cnc chất lượng hiệu quả.

gia-cong-inox-bang-phuong-phap-gia-cong-cnc
Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

ĐA HÌNH với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cũng kho xưởng rộng rãi đạt chuẩn đầu ra quốc tế. Đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất khi gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu ở công ty chúng tôi. Ngoài ra ĐA HÌNH còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay