Địa chỉ gia công cnc uy tín chất lượng Hà Nội

ĐA HÌNH công ty chúng tôi chuyên nhận  gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu cũng như gia công cơ khí chính xác. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công chi tiết máy. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết, có thể làm ra được tất cả sản phẩm cần độ chính xác cao, thẩm mỹ. Với phương châm “khách hàng là trên hết” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng những gì khách hàng mong muốn, từ chất lượng, thời gian cho đến giá thành. Chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng thường xuyên để hợp tác lâu dài, mở rộng sản xuất.

Ưu điểm của gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

dia-chi-gia-cong-cnc-uy-tin-chat-luong-ha-noi-2
Hệ thống trang thiết bị máy móc cắt laser, đột dập,chấn gấp kim loại tấm tại Đa Hình

So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, sản phẩm từ dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu, không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ chú yếu theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.

  • Độ chính xác trong quá trình gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu có độ chính xác cao. Thông thường các dòng máy cắt cnc, đột dập cnc có độ chính xác máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn
  • Tốc độ cắt trong quá trình gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu khi sử dụng máy cắt cnc, máy đột dập cnc cao. Nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc của máy, Những vật liệu cắt hiện đại như kim loại cứng hay gốm oxit có thể sử dụng tốt hơn .
  • Thời quan gia công ngắn hơn quá trình gia công thông thường nên đảm bảo độ chính xác cao trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Các dòng máy cắt cnc, máy đột dập cnc hỗ trợ trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

dia-chi-gia-cong-cnc-uy-tin-chat-luong-ha-noi-1
Gia công inox, kim loại tấm theo yêu cầu.

Các máy cắt cnc, máy đột dập cnc có thể phần chia theo loại và theo hệ thống điều khiển:

Theo loại máy cũng tương tự như các máy công cụ truyền thống, chia ra các loại như máy khoan cắt cnc, đột dập cnc, máy phay cnc, máy tiện cnc…và các trung tâm gia công cnc gia công inox, gia công inox theo yêu cầu. Các trung tâm cnc có khả năng thực hiện gia công nhiều loại bề mặt và sử dụng nhiều loại dụng cụ khác nhau.

Phân chia theo hệ điều khiển có thể phân ra các loại:

  • Các máy điều khiển điểm tới điểm.
  • Các máy điều khiển đoạn thẳng: Các máy có khả năng gia công trong qua trình thực hiện dịch chuyển theo các trục.
  • Các máy điều khiển đường: bao gồm các máy
  • Máy 2D
  • Máy 3D
  • Điều khiển 2D1/2

ĐA HÌNH – Địa chỉ số 1 uy tín trong lĩnh vực gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Với nhiều năm trong ngành gia công cơ khí, ĐA HÌNH chúng tôi đang không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu của công ty. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là động lực để chúng tôi phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, trình độ chuyên viên, nhân công có tay nghề, kinh nghiệm, sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi nhận mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, chuyên nhận gia công các lĩnh vực gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu,.. Cam đoan làm hài lòng quý khách với chất lượng và giá thành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *